Cuốn sách Những Bức Di Thư Thành Cổ được viết bởi tác giả Lê Bá Dương, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Những Bức Di Thư Thành Cổ được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Bức Di Thư Thành Cổ PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Lê Bá Dương
Nhà xuất bản Trẻ
Ngày xuất bản 2022
Số trang 118
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Những Bức Di Thư Thành Cổ PDF – Ebook đọc online

Những Bức Di Thư Thành Cổ

Tải sách Những Bức Di Thư Thành Cổ PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Bức Di Thư Thành Cổ

Hình ảnh bìa sách Những Bức Di Thư Thành Cổ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bức Di Thư Thành Cổ

Những Bức Di Thư Thành Cổ
Nhận thấy tình hình chiến trường đang có những bước chuyển vô cùng thuận lợi, Bộ Chính trị, Quân ủy Trung ương quyết định mở cuộc tấn công chiến lược trên toàn miền Nam trong năm 1972. Chiến trường Trị – Thiên (Quảng Trị – Thừa Thiên-Huế) được chọn là mũi tấn công chiến lược.Sau khi ta giành được ưu thế bước đầu, giải phóng Quảng Trị, quân lực Việt Nam Cộng hòa, với sự yểm trợ hỏa lực pháo binh và không quân của quân đội Mỹ, ra sức giành lại ưu thế trên chiến trường. Thành cổ Quảng Trị trở thành chiến trường ác liệt nhất, nơi bộ đội ta kiên cường bám trụ giữ đất trước sự tấn công hùng hổ của kẻ thù trong 81 ngày đêm.
Trong những ngày đỏ lửa ấy, biết bao xương máu đã gửi lại nơi thành cổ Quảng Trị. Trước khi hy sinh, những chiến sĩ giải phóng, những người chiến đấu vì đất nước ấy, đã lấy gì làm động lực vượt qua những hiểm nguy, gian khổ tưởng chừng không thể vượt qua? Họ nghĩ gì và mơ ước gì? Quyển sách tập hợp 10 bức di thư được viết hoặc được đọc trong khói lửa chiến trường của 81 ngày đêm ấy, đặc biệt có những bức thư được khai quật mấy chục năm sau cùng với thi hài liệt sĩ. 
Những bức thư thấm đẫm tình yêu và sự oai hùng, thấm cả máu và mồ hôi những người lính, nước mắt những người vợ sẽ đưa chúng ta trở về những ngày ấy…

Mua sách Những Bức Di Thư Thành Cổ ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bức Di Thư Thành Cổ tại đây với giá

113.100 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Bức Di Thư Thành Cổ PDF – Ebook đọc online

Những Bức Di Thư Thành Cổ MOBI

Những Bức Di Thư Thành Cổ Lê Bá Dương ebook

Những Bức Di Thư Thành Cổ EPUB

Những Bức Di Thư Thành Cổ full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Lebaton
trẻ tuổi

2022

118

bìa mềm

200

lâu đài cổ sẽ

Năm 1972, Bộ Chính trị và Quân ủy Trung ương nhận thấy tình hình chiến trường đang có những chuyển biến vô cùng thuận lợi, quyết định mở cuộc tiến công chiến lược miền Nam. Chiến trường Ba Ngày (tỉnh Quảng Trị-Huế, Thiên-Huế) được chọn làm điểm tấn công chiến lược.
Sau khi có ưu thế ban đầu, chúng ta đã giải phóng Quảng Trị của Quân lực Việt Nam Cộng hòa, được sự yểm trợ của pháo binh và không quân Mỹ, nhằm giành lại ưu thế trên chiến trường. Thành Quảng Châu trở thành chiến trường ác liệt nhất, bộ đội ta đã đứng vững trên mảnh đất này suốt 81 ngày đêm trước sức tấn công ác liệt của kẻ thù.

Trong những ngày đỏ lửa đó, rất nhiều xương và máu đã được gửi trở lại thành Guangzhi. Động lực nào đã giúp những người lính PLA chiến đấu cho đất nước vượt qua những nguy hiểm và gian khổ dường như không thể vượt qua trước khi họ hy sinh? Suy nghĩ và ước mơ của họ là gì?
Cuốn sách gồm 81 10 bản di chúc được viết hoặc đọc trong khói lửa chiến trường ngày đêm, đặc biệt là những bức thư được khai quật cùng hài cốt liệt sĩ hàng chục năm sau.

Những lá thư chan chứa tình yêu và sự oai hùng, máu và mồ hôi của những người lính, những giọt nước mắt của những người vợ, sẽ đưa chúng ta trở về thời đại ấy …

lâu đài cổ sẽ

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
113.100 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *