Cuốn sách Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting được viết bởi tác giả Gin Stephens, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gin Stephens
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyên Phạm

Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting PDF – Ebook đọc online

Tải sách Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting

Hình ảnh bìa sách Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting

Sau nhiều năm vật lộn để nhận ra rằng bản thân sẽ không thể tuân thủ theo một chế độ ăn kiêng truyền thống hoặc theo kịp một lịch trình thực phẩm bổ sung khó khăn nào, tôi cuối cùng cũng có thể bình thản mà tự tin nói rằng tôi đã tìm thấy chìa khóa để duy trì cân nặng. Trong khoảng thời gian 10 tháng, tôi đã giảm được 34kg, sử dụng các kỹ thuật phù hợp với sở thích ăn uống nói chung của tôi. Tin tốt là lối ăn uống mới của tôi không yêu cầu tôi phải lên kế hoạch tỉ mỉ về những gì tôi sẽ ăn, và có vô vàn những nghiên cứu cho thấy lối ăn uống mới này tốt cho sức khỏe hơn chế độ ăn kiêng truyền thống. Tôi vô cùng phấn khích được báo cáo rằng tôi vẫn tiếp tục giảm cân trong khoảng 2 năm nay.

Vì vậy – nếu bạn cảm thấy chán nản trong việc cố gắng tìm chế độ ăn uống hoàn hảo cho mình, thay vào đó muốn tìm một lối ăn kiêng phù hợp với sở thích ăn uống của bạn, bạn đang ở đúng chỗ rồi đấy!

Thông tin bổ sung:

THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 6 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Gin Stephens là một giáo viên Tiểu học gắn bó với nghề gần 30 năm. Cô có bằng Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên (1997), Tiến sĩ Giáo dục về Giáo dục Tài năng và Năng khiếu (2009), tốt nghiệp Chương trình đào tạo huấn luyện viên sức khỏe của Viện dinh dưỡng tích hợp (2019).

Từ năm 2014, Gin Stephens bắt đầu lối sống nhịn ăn gián đoạn, giúp cô giảm hơn 36kg. Từ thành công đó, cô bắt đầu viết cuốn Nhịn ăn gián đoạn để chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới toàn thể cộng đồng những người đang cố gắng tìm cho mình một lối sống khỏe mạnh và lấy lại vóc dáng.

Xem Thêm Thông Tin Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting tại đây với giá

92.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting PDF – Ebook đọc online

Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting MOBI

Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting Gin Stephens ebook

Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting EPUB

Nhịn Ăn Gián Đoạn – Intermittent Fasting full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Gin Stephens
Báo chí thế giới

Năm 2020

248

bìa mềm

250

Nguyễn văn

Sau nhiều năm cố gắng nhận ra rằng tôi không thể tuân theo một chế độ ăn kiêng truyền thống hoặc theo kịp một lịch trình bổ sung khắc nghiệt, cuối cùng tôi có thể bình tĩnh nói rằng tôi đã tìm ra chìa khóa để giảm cân. Trong 10 tháng, tôi đã giảm được 34kg bằng các kỹ thuật phù hợp với sở thích ăn kiêng chung của tôi. Tin tốt là cách ăn uống mới của tôi không đòi hỏi tôi phải lên kế hoạch tỉ mỉ những gì tôi sẽ ăn và có rất nhiều nghiên cứu cho thấy nó tốt cho sức khỏe hơn so với hệ thống ăn uống truyền thống. Tôi rất vui mừng thông báo rằng tôi đã giảm cân liên tục trong khoảng 2 năm.

Vì vậy – nếu bạn đang chán nản với việc tìm kiếm chế độ ăn uống hoàn hảo cho mình và thay vào đó muốn tìm một chế độ ăn phù hợp với sở thích ăn kiêng của mình, bạn đã đến đúng nơi!

Thông tin thêm:

Thông tin về ILOVECOOKBOOK:

I Love Cookbook là nhà xuất bản sách dạy nấu ăn chất lượng đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7 năm 2013, I Love Cookbook với sứ mệnh truyền tải những tinh hoa của ẩm thực qua từng trang sách. Sau hơn 6 năm nỗ lực không ngừng, I Love Cookbook đã dần định vị được phong cách chuyên nghiệp của mình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía độc giả và các tác giả của bộ sách Cookbook.

Thông tin Cơ quan

Gin Stephens là một giáo viên tiểu học đã có thâm niên gần 30 năm trong ngành. Cô có bằng Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên (1997), Tiến sĩ Giáo dục Năng khiếu (2009) và tốt nghiệp Chương trình Đào tạo Huấn luyện viên Y tế của Viện Dinh dưỡng Tích hợp (2019).

Kể từ năm 2014, Gin Stephens bắt đầu thực hiện chế độ nhịn ăn gián đoạn, điều này đã giúp cô giảm hơn 36kg. Từ thành công đó, cô bắt đầu viết “Nhịn ăn ngắt quãng” để chia sẻ kinh nghiệm của mình với toàn thể cộng đồng, những người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm lối sống lành mạnh và giữ dáng.


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
92,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *