Cuốn sách Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 được viết bởi tác giả Đằng Bình, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Đằng Bình
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 492
Loại bìa
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Lãn

Download ebook Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 PDF – Ebook đọc online

Ngày Của Người Chết - Tập 1: Vùng 2124

Tải sách Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124

Hình ảnh bìa sách Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124

Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124
1.Tác giả
藤萍 /Teng Ping/Đằng BìnhTên thật: Diệp Bình Bình, người Hạ Môn. Năm 19 tuổi (là năm 2000) cô theo học trường Đại học Luật Trung Sơn, Quảng Châu. Cùng năm đó cô cũng giành giải nhất cuộc thi viết tiểu thuyết lãng mạn “Hoa và Mộng”, và các tác phẩm sau đó của cô luôn nằm trong bảng xếp hạng các cuốn sách có doanh thu cao nhất như “Cửu Công Vũ”, “Tử Cực Vũ”… Đằng Bình, Mộng Hoa, Mị Ngữ Giả, Phỉ Ngã Tư Tồn được độc giả gọi là Tứ Tiểu Thiên Hậu của tiểu thuyết ngôn tình.Năm 2018, tác phẩm “Ngày của người chết” đã giành vị trí đầu tiên trong “Danh sách văn học mạng hàng năm 2017 của Đại học Bắc Kinh. Ngày 11 tháng 4 năm 2018, trong “Danh sách nhà văn mạng phú hào lần thứ 12” được công bố, với thu nhập 25 triệu, Đằng Bình trở thành nữ tác gia duy nhất trong top 10 của danh sách.Tháng 5 năm 2018, Đằng Bình được lọt vào bảng xếp hạng 100 tác gia trong Giải thưởng văn học mạng Orange Melon lần thứ 3.
2. Tóm tắt
Câu chuyện xảy ra ở thế giới tương lai, sau khi bị thương, Nhiếp Ung, một giảng viên học viện cảnh sát, tham gia kế hoạch “hồi sinh” sau khi ngủ đông. Hơn 100 năm sau anh tỉnh dậy và phát hiện thành phố đổ nát và một thế giới với các quái vật đột biến tràn lan. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu giả tưởng của nhân vật nam chính và kể về những nỗ lực và hy sinh của anh để khôi phục lại trật tự thế giới cùng với các cộng sự trong Chiến đội liên minh quốc gia.
3. Văn án
Thế giới sẽ như thế nào trong một trăm năm nữa? Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con thằn lằn hai sừng chỉ một cú há miệng đã có thể nuốt chửng đầu kẻ khác chưa? Bạn đã bao giờ nhìn thấy một kết giới ngôi sao không thể phá vỡ mà lại còn có thể chia tách? Bạn đã bao giờ nhìn thấy đại não của một cô gái xinh đẹp được cấy ghép cho một con quái vật khổng lồ chưa? Nhiếp Ung: Tôi đã thấy tất cả những thứ này (bíp——)! Anh chàng Nhiếp Ung thức dậy sau giấc ngủ say một trăm năm và phát hiện trước mặt mình là thế giới của quáu vật nuốt chửng và các quái thú, mà tất cả những quái vật đột biến đó đều liên quan đến các thí nghiệm thực nghiệm về biến đổi gen của con người của công ty y sinh BUC. Để tồn tại, Nhiếp Ung đã gia nhập vào Chiến đội liên minh quốc gia và gặp gỡ nhiều người bạn lạ kỳ: Bóng đen biết tuốt, đội trưởng Thẩm Thương như núi băng, Wilson nghiện rượu và mê du hành khắp nơi hay Enevy phong lưu và lãng mạn… Cuối cùng những căng thẳng và đầy hiểm nguy cũng bắt đầu! Chết chóc, sự phản bội, sự hy sinh, mất mát… ai là kẻ đứng sau tất cả những điều này?

Mua sách Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 tại đây với giá

143.550 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 PDF – Ebook đọc online

Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 MOBI

Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 Đằng Bình ebook

Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 EPUB

Ngày Của Người Chết – Tập 1: Vùng 2124 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dangping
bìa mềm

2022

492

600

mạng lưới khu vực địa phương

Day of the Dead – Tập 1: District 2124

1. Tác giả

Teng Ping / Teng Ping / Teng Ping
Tên thật: Diệp Bình Bình, đến từ Hạ Môn. Năm 19 tuổi (2000), anh theo học trường Luật Trung Sơn Quảng Châu.
Cùng năm đó, cô cũng giành được giải nhất trong cuộc thi sáng tác tiểu thuyết lãng mạn “Hoa và mộng”, và các tác phẩm tiếp theo của cô đã được xếp hạng nhất trong danh sách sách bán chạy như “Ku Congwu” và “Tzu Chi Wu”.
Đằng Bình, Mộng Hoa, Mỹ Ngũ Gia, Phi Ngã Tư Tồn được độc giả mệnh danh là nữ hoàng sắt đá của thể loại tiểu thuyết ngôn tình.
Năm 2018, tác phẩm “Ngày của người chết” đã giành vị trí đầu tiên trong “Danh sách văn học mạng thường niên năm 2017 của Đại học Bắc Kinh”.
Ngày 11 tháng 4 năm 2018, trong “Danh sách nhà văn giàu có trên Internet lần thứ mười hai” được công bố, Đặng Bình đã trở thành nhà văn nữ duy nhất trong top 10 của danh sách với thu nhập 25 triệu.
Vào tháng 5 năm 2018, Dang Ping được chọn là một trong 100 nhà văn của Giải thưởng Văn học Internet Melon lần thứ 3.

2. Tóm tắt

Câu chuyện diễn ra ở thế giới tương lai, sau khi giảng viên học viện cảnh sát Nie Weng bị thương, anh tham gia kế hoạch “sống lại” sau giấc ngủ đông. Hơn 100 năm sau, anh ta thức dậy đến một thành phố đổ nát và một thế giới tràn ngập những con quái vật đột biến. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu hư cấu của nhân vật nam chính, kể lại những nỗ lực và hy sinh mà anh và các cộng sự Liên minh huyền thoại quốc gia của mình thực hiện để lập lại trật tự trên thế giới.

3. Văn học

Thế giới sẽ như thế nào trong 100 năm nữa? Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con thằn lằn hai sừng có thể nuốt đầu người bằng một miệng chưa? Bạn đã bao giờ nhìn thấy một rào cản trung gian không thể phá hủy có thể bị tách ra chưa? Bạn đã bao giờ nhìn thấy não của một cô gái xinh đẹp được cấy ghép vào một con quái vật khổng lồ chưa? Nie Weng: Tôi đã nhìn thấy tất cả (bíp—)! Little Nie Weng tỉnh dậy sau giấc ngủ trăm năm và thấy trước mặt mình có quái vật và quái thú, tất cả đều là quái vật đột biến liên quan đến thí nghiệm chỉnh sửa gen người của công ty y sinh BUC. Để tồn tại, Nie Weng gia nhập National League Squad và kết bạn với nhiều người bạn kỳ lạ: bóng đen toàn trí, đội trưởng băng giá Shen Shang, Wilson nghiện rượu và du hành, hay kẻ thù mưa nắng. Giải cứu và lãng mạn … cuối cùng là một khởi đầu căng thẳng và nguy hiểm! Cái chết, sự phản bội, sự hy sinh, mất mát … Ai là kẻ chủ mưu đứng sau tất cả những chuyện này?

Day of the Dead - Tập 1: District 2124
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
143.550 VNĐ

2022