Cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Nguyên Phong, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Nguyên Phong
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 388
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Times, Many Lives (Bìa Cứng)

Tải sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng)

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng)
– Cuốn sách đầu tiên về Nhân quả và Luân hồi do một Giáo sư người Việt viết.
– Những câu chuyện có thật và kỳ lạ về tiền kiếp do một chuyên gia tài chính người Mỹ trải nghiệm và tiết lộ.
– Các quy luật Nhân quả và Luân hồi lần đầu tiên được giải mã bởi những nhà hiền triết thông thái.
– Cuốn sách sẽ thức tỉnh và thay đổi tâm thức con người.
– Tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh – Many times – Many lives” của GS. John Vũ – Nguyên Phong sẽ được phát hành ở Việt Nam và trên Amazon với 3 phiên bản: Bìa mềm, bìa cứng và 555 ấn bản đặc biệt.
“Muôn kiếp nhân sinh” mang lại cho bạn đọc kho kiến thức đồ sộ và mới mẻ, những câu chuyện kỳ lạ, những kiến giải uyên bác và tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai của con người và thế giới. Thông điệp quan trọng nhất của tác phẩm là nguồn gốc và cách thức vận hành của luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ.
“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá về các quy luật về luật Nhân quả và Nhân hồi của vũ trụ giữa lúc thế giới đang đang gặp nhiều cuộc khủng hoảng, trải qua nhiều biến động hằng ngày.
Trong “Muôn kiếp nhân sinh”, GS. John Vu – Nguyên Phong đưa người đọc bước vào cuộc du hành thám hiểm vượt không gian và thời gian. Từ cuộc gặp gỡ tiền định tại Đài Loan của GS. John Vu với Thomas và các nhà khoa học năm 2008, chúng ta sẽ được trực tiếp trải nghiệm hành trình nhân quả luân hồi vô tiền khoáng hậu qua nhiều đời nhiều kiếp của Thomas – từ nền văn minh Atlantic huyền thoại đến những vương triều Ai Cập cổ đại và trở về thế giới hiện đại tại nước Mỹ. Xuyên suốt hành trình muôn lượng kiếp ấy, ta có thể nhìn ra sự liên kết ràng buộc chặt chẽ của nhân – quả, mối liên kết giữa con người và vạn vật, giữa ứng xử của con người và quốc gia, sự điều khiển của vũ trụ và số phận con người. Từ đó, ta hiểu được rằng con người hay tất cả những hiện thân, dạng thức tồn tại hôm nay bắt nguồn từ một nguồn năng lượng vũ trụ chịu sự chi phối của luật nhân quả đã tồn tại, hình thành, trưởng thành từ vô lượng kiếp trước đó theo một quy luật, nhất quán, hoàn chỉnh và không hề có sự tình cờ, ngẫu nhiên.
Điều đặc biệt ở “Muôn kiếp nhân sinh” chính là quy luật Nhân quả và Luân hồi được lý giải, phân tích logic theo năng lượng học qua những câu chuyện quá khứ – hiện tại – tương lai, cùng những câu chuyện tình yêu sống động, huyền thoại; những đoạn đối thoại minh triết, thông tuệ hiếm có,đượckết nối chặt chẽ với nhau, tạo nên một hành trình chiêm nghiệm, khám phá tâm linh, luân hồi, nhân quả có một không hai, cực kỳ bất ngờ và lôi cuốn.
Đan xen trong “Muôn kiếp nhân sinh” là những lời tiên tri, phân tích bất ngờ về tương lai loài người, vận mệnh các quốc gia, sự luân hồi của các nền văn minh và hành tinh. Đây là quy luật Thành – Trụ – Hoại – Diệt mà không một ai, không một quốc gia nào ngoại lệ cả. Quy luật chu kỳ của vũ trụ diễn giải mọi sự tồn tại đều đi theo lộ trình: Sinh thành, phát triển hưng thịnh, suy thoái rồi ắt phải diệt vong, sau đó một chu kỳ mới sẽ bắt đầu. Các bậc thông thái khuyên con người hãy hướng vào nội tại và sức mạnh bên trong con người, khám phá, kết nối với vũ trụ hơn là chỉ phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị công nghệ hiện đại như con người ngày nay đang vướng phải.
 Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.
Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có “biệt nghiệp” riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có “cộng nghiệp” mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.
Hãy nhìn khắp thế giới hiện nay với hơn bảy tỷ người, có bao nhiêu người đang hành động độc ác, vô nhân tính? Có những quốc gia đang đối xử với người khác tàn độc như thế nào? Có biết bao cái chết thương tâm và cuộc sống bi đát của nhiều con người vô tội đã và đang diễn ra? Hãy thử nghĩ nếu tất cả đều chịu học hỏi và hiểu rõ về Nhân quả, biết rõ một khi ‘gieo nhân gì sẽ gặt quả đó’ thì có ai dám hành động như thế không? Thường thì con người, khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không? Đó là động lực để ông Thomas chia sẻ những câu chuyện chưa từng kể với ai này – dù có những điều thiên cơ bất khả lộ – và chấp thuận để GS. John Vu chia sẻ những trải nghiệm, bài học vô tiền khoáng hậu này để viết thành một cuốn sách cho nhiều người trên thế giới cùng chiêm nghiệm – giữa lúc hành tinh đang gặp nhiều tai ương, biến động từng ngày. Ông Thomas mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.
Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó tạo nên. Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, chuyển đổi tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.
Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương.
“Muôn kiếp nhân sinh” dày 408 trang được thiết kế đẹp, công phu, in 4 màu khổ 14.5cm x 20.5cm trên giấy Ford kem Nhật để bày tỏ sự trân trọng của đơn vị xuất bản đối với tác phẩm đầu tiên của GS. John Vu. Bên cạnh, First News cũng sẽ phát hành ấn bản bìa cứng khổ 16cm x 24cm với hai loại bìa và phiên bản đặc biệt (gồm 555 bản) bìa được thực hiện thủ công bằng da Microfiber, ruột in trên giấy Ford Nhật Bản 100 gsm dành cho giới sưu tập sách.
BOX
Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon. Ông được mọi người biết tới là Giáo sư John Vu – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin. , CMMI và từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.
 Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác tác phẩm bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa… và bộ sách dành cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới, Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, GS John Vu và lời khuyên dành cho thầy cô, GS John Vu và lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ.
LỜI CHIA SẺ CỦA NHÀ SÁNG LẬP FIRST NEWS VỀ TÁC PHẨM
“Tôi chưa từng có dịp gặp tác giả Nguyên Phong. Trước đó, tôi biết đến ông như một nhà khoa học nổi tiếng thế giới và cũng là người phóng tác, viết lại những tác phẩm về văn hóa, tâm linh kinh điển mà nhiều thế hệ bạn đọc Việt, trong đó có tôi, hằng yêu mến.
Hơn năm năm trước tôi có nhân duyên được trò chuyện cùng tác giả Nguyên Phong về những bí ẩn liên quan đến tác phẩm kỳ bí nổi tiếng Hành Trình về Phương Đông – tác phẩm ra đời gần nửa thế kỷ trước nhưng không một ai trên thế giới có thể truy tìm được bản gốc, để biết bao độc giả nhiều thế hệ còn thắc mắc và khiến một nhà xuất bản ở Mỹ phải dịch ra tiếng Anh từ nguyên bản tiếng Việt mà Nguyên Phong đã phóng tác. Tôi đã hiểu rộng hơn nghĩa phóng tác – là có thể viết theo tiềm thức của mình, bằng kiến thức và những chiêm nghiệm cuộc sống. Và tôi đã nghiệm ra, có những người Việt vô cùng khiêm nhường nhưng không hề thua kém bất cứ ai trên thế giới rộng lớn này.
Tôi đã may mắn được ông chia sẻ nhiều câu chuyện trong nhiều năm. Vào một đêm khuya năm 2016, trong cuộc trò chuyện kéo dài gần về sáng, tôi đã hỏi ông về Nhân quả và Luân hồi. Ông đã kể lại một mối nhân duyên xảy ra nhiều năm trước, về Thomas – một doanh nhân nổi tiếng ở New York – và những câu chuyện tiền kiếp của mình. Tôi đã vô cùng ngạc nhiên và linh cảm rằng câu chuyện này có liên quan đến những trăn trở trước giờ của tôi, và chắc cũng của rất nhiều người. Tôi rất mong tác giả Nguyên Phong có thể viết lại những câu chuyện đó thành một cuốn sách. Ông im lặng không trả lời, và cũng không nhắc lại chuyện này trong những cuộc nói chuyện tiếp theo. Bẵng đi hơn hai năm, tôi bất ngờ nhận được thư điện tử của ông, trong đó là những chương đầu tiên của cuốn sách mà ông đặt tên là Muôn Kiếp Nhân Sinh. Đọc xong, tôi đã thầm nghĩ không thể có cái tên nào chính xác hơn. Tôi biết được rằng trong hai năm qua ông đã bay sang New York nhiều lần, phỏng vấn, trò chuyện với ông Thomas để thực hiện cuốn sách. Trước đó, tác giả Nguyên Phong đã liên lạc với ông Thomas để hỏi xin ý kiến về việc viết một cuốn sách kể lại các câu chuyện tiền kiếp mà ông từng chia sẻ. Ban đầu ông không chắc ông Thomas sẽ chấp nhận, vì nhiều câu chuyện quá riêng tư, nhạy cảm, nhưng bất ngờ thay, Thomas đã đồng ý. 
Muôn Kiếp Nhân Sinh là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay – nơi nhân vật chính Thomas, người bạn tâm giao lâu năm của tác giả Nguyên Phong – đang sống.
Muôn Kiếp Nhân Sinh cung cấp cho bạn đọc kho kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Thông điệp quan trọng xuyên suốt của tác phẩm thức tỉnh con người chính là nguồn gốc và cách thức vận hành luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật Nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp, được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chẽ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả trước giờ không bao giờ sai.
Những xung lực, năng lượng vô hình của vũ trụ qua luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả. Có người có cơ duyên được chứng kiến luật Nhân quả hay Luân hồi, có người thì không, điều đó còn phụ thuộc vào cơ duyên, nhận thức, trải nghiệm và niềm tin ở mỗi người. 
Một lời tri ân chân thành tới tác giả Nguyên Phong – người đã dày công viết nên cuốn sách đặc biệt này – là không đủ. Qua những lần trò chuyện, tôi nhận ra ông chỉ có một ước mong duy nhất khi viết cuốn sách này. Thật xúc động khi GS. John Vu viết câu cuối cùng cho cuốn sách ở trang 388: “Tôi quyết định viết cuốn sách này bằng tiếng Việt – ngôn ngữ đồng bào, đất nước thân thương trong tim tôi”.

Mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) tại đây với giá

182.400 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) MOBI

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) Nguyên Phong ebook

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) EPUB

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyen Fang
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

388

bìa cứng

400

Nhiều lần, nhiều kiếp (bìa cứng)

– Cuốn sách đầu tiên về nhân quả và luân hồi do một giáo sư Việt Nam viết.

– Một câu chuyện có thật và kỳ lạ về tiền kiếp do một chuyên gia tài chính người Mỹ tự mình trải nghiệm và tiết lộ.

– Quy luật nghiệp báo và luân hồi lần đầu tiên được giải mã bởi những người thông thái.

– Cuốn sách này sẽ thức tỉnh và thay đổi suy nghĩ của mọi người.

– GS làm việc “nhiều lần – nhiều đời”. John Vu – Nguyen Phong sẽ được phát hành trên Việt Nam và Amazon với 3 phiên bản: bìa mềm, bìa cứng và phiên bản đặc biệt 555.

Long Live mang đến cho độc giả vô số kiến ​​thức mới, những câu chuyện kỳ ​​lạ, những lý giải uyên bác, những dự đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai của loài người và thế giới. Thông điệp quan trọng nhất của tác phẩm này là luật nhân quả và nguồn gốc, sự vận hành của chu kỳ vũ trụ.

“cuộc sống vĩnh cửu” Được viết từ năm 2017 bởi Giáo sư John Vu – Nguyên Phong và hoàn thành vào đầu năm 2020, nó ghi lại những câu chuyện và trải nghiệm về nhiều kiếp trước kỳ lạ của người bạn tâm giao lâu năm của mình, ông Thomas, một nhà kinh doanh tài chính ở New York. Những câu chuyện chưa từng thấy này sẽ giúp mọi người trên thế giới suy nghĩ và khám phá quy luật nhân quả và tương hỗ trong vũ trụ khi thế giới phải đối mặt với nhiều khủng hoảng và trải qua nhiều thăng trầm trong hành động hàng ngày của họ.

hiện hữu “cuộc sống vĩnh cửu”, gs. John Vu – Nguyen Phong đưa độc giả vào hành trình khám phá vượt thời gian và không gian. Nó đến từ số phận của vị giáo sư ở Đài Loan. Năm 2008, John Vu cùng với Thomas và các nhà khoa học đã tận mắt trải nghiệm hành trình luân hồi nhân quả chưa từng có của Thomas – từ nền văn minh huyền thoại Đại Tây Dương đến Vương triều Ai Cập, Ai Cập cổ đại, và trở lại thế giới hiện đại của Hoa Kỳ. Trong vô số hành trình sinh tử ấy, chúng ta có thể thấy được mối liên hệ chặt chẽ của nhân quả, mối liên hệ giữa con người với vạn vật, hành vi của con người với quốc gia, sự điều khiển của vũ trụ và sự kết nối của số phận con người. Từ đó, chúng ta hiểu rằng con người, hay tất cả các hóa thân và các dạng tồn tại ngày nay, đều bắt nguồn từ nguồn năng lượng vũ trụ được chi phối bởi quy luật nhân quả, đã tồn tại, hình thành và trưởng thành từ muôn đời. , hoàn thành, không có bất kỳ cơ hội hay cơ hội nào.

Có gì đặc biệt bên trong “cuộc sống vĩnh cửu” Đó là luật nhân quả và luật luân hồi, được giải thích và phân tích theo logic năng lượng qua câu chuyện quá khứ hiện tại tương lai, Câu chuyện tình yêu sống động, huyền thoại; những cuộc trò chuyện khôn ngoan, trí tuệ hiếm có, tất cả gắn liền với nhau để tạo nên một hành trình chiêm nghiệm, khám phá tâm linh, luân hồi, nhân quả có một không hai, hết sức bất ngờ và hấp dẫn.

đan xen vào nhau “cuộc sống vĩnh cửu” Đó là lời tiên tri, một phân tích bất ngờ về tương lai của loài người, số phận của các quốc gia, sự tái sinh của các nền văn minh và hành tinh. Đây là quy luật thành công, bền vững, diệt vong và tiêu vong, không ai, không quốc gia nào là ngoại lệ. Quy luật tuần hoàn của vũ trụ giải thích rằng tất cả sự tồn tại đều tuân theo một quy luật: sinh ra, phát triển, thịnh vượng, suy tàn, rồi sẽ chết đi, rồi một chu kỳ mới sẽ bắt đầu. Sự khôn ngoan thôi thúc con người hướng tới nội lực và sức mạnh bên trong, khám phá và kết nối với vũ trụ, thay vì phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị công nghệ hiện đại như con người ngày nay. bên phải.

Đời người tưởng chừng dài lắm nhưng trôi đi rất nhanh, sống chết mong manh như sóng nước. Những quy luật nhân quả vô cùng chính xác, chi tiết, phức tạp được tập hợp trong vô số kiếp nạn, tương liên đan xen lẫn nhau, không ai có thể tính toán trừ được phúc đức tích lũy được, cũng không ai biết khi nào thì sự nghiệp sẽ kết quả. Nhưng một khi đã tạo ra nguyên nhân thì ắt hẳn sẽ có hậu quả – luật nhân quả trong vũ trụ không bao giờ sai.

Thế giới hiện tại đang trải qua một thời kỳ hỗn loạn, đầy biến động, và hầu như mọi quốc gia đều đang phải gánh chịu những nghiệp chướng mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mỗi con người, đều có những quả báo riêng cho những gì họ gây ra. Cá nhân có “nghiệp chia” riêng, nhưng đất nước có “nghiệp chung” mà tất cả những ai sống trong đó đều phải đền tội.

Nhìn ra thế giới ngày nay với hơn 7 tỷ người, có bao nhiêu người hành xử tàn nhẫn, vô nhân đạo? Một số quốc gia tàn nhẫn như thế nào đối với những quốc gia khác? Đã xảy ra bao nhiêu cái chết bi thảm, bao kiếp người vô tội? Thử nghĩ xem, nếu ai cũng chịu học để hiểu nhân quả, biết rằng “gieo nhân nào thì gặt quả ấy” thì mấy ai dám làm? Thông thường mọi người ít nghĩ đến hậu quả khi làm việc gì, nhưng một khi hậu quả xảy ra thì họ sẽ nghĩ gì và làm gì? Họ có phẫn uất, oán trời, oán đất, phẫn uất những người xung quanh và gây ra những hậu quả này không? Có mấy ai biết phản tỉnh, trách cứ và thay đổi? Đó là động lực của ông Thomas để chia sẻ những câu chuyện chưa bao giờ được kể với bất kỳ ai – ngay cả khi một số điều không thể được tiết lộ – và để cho phép giáo sư. John Vu chia sẻ những kinh nghiệm và bài học chưa từng có này, viết nên cuốn sách để nhiều người trên thế giới suy ngẫm – giữa muôn vàn thảm họa và biến động hàng ngày của Trái đất. Ông Thomas hy vọng rằng chúng ta, những chú bướm nhỏ, cũng có thể tạo ra những trận cuồng phong mạnh mẽ để đánh thức mọi người.

Mỗi người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh sẽ như thế nào trong một giai đoạn tương lai phụ thuộc vào thái độ, nhận thức và sự thức tỉnh mà mỗi người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia tạo ra. Muốn thay đổi cần bắt đầu từ nhận thức, thay đổi tư duy, lan tỏa yêu thương, chia sẻ thấu hiểu trong mỗi chúng ta.

Đừng chờ đợi để xem để tin tưởng. Nhân quả là biển chỉ dẫn giúp mọi người tìm được thiện chí.

“cuộc sống vĩnh cửu” Dày 408 trang, thiết kế đẹp, 4 màu 14,5cm x 20,5cm được in tỉ mỉ trên giấy Cream Ford của Nhật Bản nhằm thể hiện sự trân trọng của nhà xuất bản đối với tác phẩm đầu tay của GS. John Wu. Ngoài ra, First News sẽ có sẵn trong phiên bản bìa cứng 16 cm x 24 cm với hai bìa và một phiên bản đặc biệt (bao gồm 555 bản), được làm thủ công bằng da sợi nhỏ và được in trên giấy Ford Nhật Bản 100g để sử dụng cho người đam mê viết thư.

Hộp

Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Dư) du học Hoa Kỳ năm 1968 và lấy bằng thạc sĩ sinh học và khoa học máy tính. Ông từng là kỹ sư trưởng của Công ty Boeing và Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học của Đại học Carnegie Mellon. Như chúng ta đã biết, ông là nhà khoa học công nghệ thông tin nổi tiếng Giáo sư John Vu. , CMMI và giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch và phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức, quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tâm linh phương Đông.Anh ấy đã viết một bản chuyển thể của một tác phẩm hoành tráng Hành trình về phương Đông 24 tuổi (1974). Những tác phẩm khác của Nguyễn Fung được nhiều thế hệ độc giả yêu thích: Viên ngọc trong hoa sen, cạnh núi tuyết, hoa sen trong tuyết, hoa nổi trên mặt nước, sự khổ hạnh huyền bí, sự trở lại của tuyết, sự trở lại của ánh sáng, sự khôn ngoan của cuộc sống, những đám mây trên con đường đầy tuyết, những dấu chân trên bãi biển, những đám mây trong mơ, những đám mây trên cánh đồng hoa… và một bộ sách dành cho học sinh và giáo viên: Đi, Kết nối, Tiến ra Thế giới, Kiến tạo Thế hệ Việt Nam Vĩ đại, Giáo sư John Vu và Lời khuyên dành cho Thầy Cô, Giáo sư John Vu và Lời khuyên dành cho Cha Mẹ.

Người sáng lập First News chia sẻ về WORKS

“Tôi chưa từng có cơ hội gặp nhà văn Nguyên Phong, trước đó, tôi biết ông là một nhà khoa học nổi tiếng thế giới, người đã chuyển thể và viết lại những tác phẩm văn hiến kinh điển được nhiều thế hệ độc giả Việt Nam trong đó có cả bản thân tôi là nhà văn yêu mến.

Hơn năm năm trước, tôi có vinh dự được nói chuyện với tác giả Ruan Peng về những bí ẩn của tác phẩm bí ẩn nổi tiếng này. Hành trình về phương Đông – Tác phẩm này đã ra đời cách đây gần nửa thế kỷ, nhưng không ai trên thế giới có thể truy nguyên bản gốc, đến nỗi nhiều thế hệ độc giả vẫn thắc mắc, buộc nhà xuất bản Mỹ phải dịch lại nguyên bản tiếng Việt sang tiếng Anh, Nguyên Phong phóng tác.Tôi hiểu nghĩa rộng hơn phỏng theo – Có khả năng viết bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm sống theo tiềm thức của mình. Và tôi thấy rằng trong thế giới rộng lớn này, có những người Việt Nam vô cùng khiêm tốn, nhưng không hề thua kém một ai.

Tôi đã may mắn được chia sẻ nhiều câu chuyện với anh ấy trong những năm qua. Vào một đêm cuối năm 2016, tôi hỏi anh ấy về nghiệp và luân hồi trong một cuộc trò chuyện kéo dài đến tận đầu giờ sáng. Anh kể câu chuyện về một định mệnh xảy ra nhiều năm trước, về Thomas – một doanh nhân nổi tiếng ở New York – và tiền kiếp của anh. Tôi rất bất ngờ và có linh cảm rằng câu chuyện này có liên quan đến những băn khoăn trước đây của tôi và có thể là của nhiều người khác. Tôi thực sự mong rằng tác giả Feng Ruan có thể viết lại những câu chuyện này thành một cuốn sách. Anh ta im lặng, không trả lời và không nhắc lại sự việc trong những lần trò chuyện sau đó. Hơn hai năm sau, tôi bất ngờ nhận được một email từ anh ấy với vài chương đầu tiên của cuốn sách mà anh ấy đặt tên. cả đờiĐọc xong, tôi tự nghĩ, không có cái tên nào chính xác hơn thế này. Tôi được biết anh ấy đã bay đến New York nhiều lần trong hai năm qua để phỏng vấn và nói chuyện với ông Thomas để viết cuốn sách. Trước đó, tác giả Nguyên Phong đã liên hệ với anh Thomas để xin ý kiến ​​về việc viết một cuốn sách về những câu chuyện tiền kiếp mà anh đã chia sẻ. Lúc đầu, anh không chắc Thomas sẽ chấp nhận nó, vì nhiều câu chuyện quá riêng tư và quá nhạy cảm, nhưng đáng ngạc nhiên là Thomas đã đồng ý.

cả đời Đó là một bức tranh lớn với vô số mảnh vụn của cuộc sống, một bộ phim hoành tráng, sống động về cuộc sống bí ẩn, từ nền văn minh hùng mạnh của Atlantis đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các pharaoh hùng mạnh, đến Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ngày nay— —Nhân vật chính Thomas, tác giả người bạn tâm giao lâu năm Nguyên Phong vẫn còn sống.

cả đời Cung cấp cho người đọc một kho tri thức mới và vô tận của nhân loại, cũng như những phân tích uyên bác và những dự đoán bất ngờ của các nhà thông thái, nhà hiền triết trên thế giới hiện tại và tương lai. Thông điệp sống còn của toàn bộ tác phẩm thức tỉnh là nguồn gốc và sự vận hành của luật nhân quả và vòng luân hồi vũ trụ. Đời người tưởng chừng dài lắm nhưng trôi đi rất nhanh, sống chết mong manh như sóng nước. Luật nhân quả vô cùng chính xác, chi tiết, phức tạp, gộp lại nhiều kiếp, nhiều kiếp, liên thông, đan xen lẫn nhau, không ai có thể tính toán được rằng việc tích lũy công đức này có thể trừ được nghiệp chướng của mình. , không ai biết khi nào nhân quả sẽ đơm hoa kết trái. Nhưng một khi đã tạo nhân thì nhất định sẽ được quả – luật nhân quả không bao giờ sai.

Những xung lực và năng lượng vô hình của vũ trụ, thông qua quy luật luân hồi và nhân quả, tạo nên số phận người này gặp người khác. Đôi khi chúng ta gặp nhau như một cái duyên, đôi khi như một cái nợ, đôi khi chúng ta gặp nhau để trả nợ, đôi khi để nối lại duyên xưa. Rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống tưởng chừng như ngẫu nhiên nhưng thực ra đã được sắp đặt trước. Luân hồi là một trường học lớn, nơi tất cả con người, tất cả các sinh vật phải học những bài học của riêng mình cho đến khi hoàn thiện. Nếu bạn không học hoặc không học đầy đủ, bạn phải học lại, chính xác là theo luật nhân quả. Có người có cơ hội chứng kiến ​​luật nhân quả hay luân hồi, có người thì không, điều đó tùy thuộc vào cơ hội, nhận thức, kinh nghiệm và niềm tin của mỗi người.

Một lời cảm ơn chân thành đến tác giả Nguyên Phong – người đã nỗ lực rất nhiều để viết nên cuốn sách đặc biệt này – là chưa đủ. Qua những lần trò chuyện của chúng tôi, tôi nhận ra rằng anh ấy chỉ có một mong muốn khi viết cuốn sách. Rất xúc động khi GS. John Vu đã viết câu cuối cùng của cuốn sách ở trang 388: “Tôi quyết định viết cuốn sách này bằng tiếng Việt – ngôn ngữ của những người đồng hương, đất nước thân yêu của tôi”.

Nhiều lần, nhiều kiếp (bìa cứng)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
182.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *