Cuốn sách Mùa Hè Năm Ấy () được viết bởi tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Mùa Hè Năm Ấy () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mùa Hè Năm Ấy () PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 202
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Mùa Hè Năm Ấy () PDF – Ebook đọc online

Tải sách Mùa Hè Năm Ấy () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mùa Hè Năm Ấy ()

Hình ảnh bìa sách Mùa Hè Năm Ấy ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mùa Hè Năm Ấy ()

“Mỗi chúng ta đều có những mùa hè, mà sau đó, mình thay đổi”.

Cái tên “Mùa hè năm ấy” sẽ khiến nhiều người chờ đợi những cuộc phiêu lưu sôi nổi kịch tính, thế nhưng, không khí chủ đạo lại là sự bình yên từ tình bạn, từ một cuộc điện thoại đường dài, từ những lúc đạp xe một mình, từ những lần hội ngộ. Những điều nhỏ bé âm thầm xoa dịu Mai Anh sau những phút lạc lõng đi tìm mình mà vẫn đó những hoài nghi khi chưa biết mình muốn trở thành ai, mang giá trị gì và sẽ thuộc về đâu?
Người trẻ nào cũng có những phút chông chênh khi họ đứng trước bước ngoặt phải lớn lên, khi họ không thể cứ mãi là đứa trẻ nữa, khi họ phải chọn một “kiểu người lớn” họ sẽ trở thành.

Câu chuyện xuyên suốt trong quyển sách là hành trình nói về những trải nghiệm khám phá bản thân của tác giả Mai Anh qua chương trình trao đổi văn hóa diễn ra trong năm tuần ở Mỹ. Chuyến đi trong “Mùa Hè Năm Ấy” cũng chính là bối cảnh để Mai Anh kể về những câu chuyện bình dị như: về tình bạn, về gia đình, về những đố kỵ nho nhỏ, về chút tủi thân khi thấy mình kém cỏi, về sự ngần ngừ phải bước khỏi “vòng an toàn”, cả một chút trẻ con và sự ích kỷ Để cuối cùng, bài học lớn nhất chính là: biết mình thật nhỏ bé, biết mình cần thôi tỏ ra “tôi là người đặc biệt”, chịu lắng nghe và học hỏi nhiều hơn.
Được viết năm 2013, cuốn sách là câu chuyện kể về chuyến hành trình của tác giả khi tham gia chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á – Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI) do chính phủ Mỹ tài trợ. Đây là hoạt động thường niên được tổng thống Barack Obama khởi xướng nhằm tăng cường phát triển năng lực lãnh đạo và kết nối trong khu vực Đông Nam Á. Đặng Huỳnh Mai Anh là một trong những đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia chương trình.
Với giọng văn rất mực đời thường, Mai Anh viết về cuộc sống, như nó vốn vậy, mà ở đó chúng ta chẳng thể tùy ý sáng tạo nên những cao trào và không ngừng học cách yêu quý những điều đơn sơ đầy kỳ diệu.

Thông tin tác giả:

Đặng Huỳnh Mai Anh, 1992 – Đại sứ môi trường toàn cầu năm 2012.
Đại diện của Việt Nam tham gia Hội nghị thượng đỉnh thanh niên thế giới tại Anh.
Giám đốc Give2give – Dự án đào tạo tiếng Anh cho các tình nguyện viên công tác xã hội do Chính phủ Mỹ cấp vốn.
Tốt nghiệp thủ khoa cả hai chương trình đào tạo Thạc sĩ: Chương trình Chính sách kinh tế tại Trường ĐH Westminster, London (học bổng toàn phần của nhà trường) và chương trình Kinh tế học tại Toulouse School of Economics (Học bổng Eiffel của chính phủ Pháp).

Công việc hiện tại: Nhà khoa học dữ liệu (Data Scientist).

Mua sách Mùa Hè Năm Ấy () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mùa Hè Năm Ấy () tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 6/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mùa Hè Năm Ấy () PDF – Ebook đọc online

Mùa Hè Năm Ấy () MOBI

Mùa Hè Năm Ấy () Đặng Huỳnh Mai Anh ebook

Mùa Hè Năm Ấy () EPUB

Mùa Hè Năm Ấy () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dang Maiying
Báo chí thế giới

Năm 2020

202

bìa mềm

220

“Mỗi người trong chúng ta đều có một mùa hè, và rồi chúng ta sẽ thay đổi.”

Cái tên “mùa hè năm ấy” hẳn sẽ khiến nhiều người mong đợi vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, kịch tính, nhưng không khí chính là sự bình yên đến từ tình bạn, từ những cuộc gọi đường dài, từ một mình cưỡi ngựa, từ những cuộc đoàn tụ. Những điều nhỏ nhoi ấy lặng lẽ an ủi Mai An tìm lại chính mình sau phút giây lạc lối, nhưng anh vẫn còn nghi ngờ khi không biết mình muốn trở thành người như thế nào, muốn có những giá trị gì, và nơi mình thuộc về. ?
Mỗi người trẻ đều có những lúc bấp bênh, khi ở bước ngoặt phải lớn lên, khi không thể là một đứa trẻ mãi mãi, khi phải lựa chọn “kiểu người lớn” mà họ sẽ trở thành.

Câu chuyện xuyên suốt cuốn sách là hành trình khám phá bản thân của tác giả Mai Ying qua chương trình giao lưu văn hóa kéo dài 5 tuần tại Mỹ. Chuyến đi trong “Mùa hè năm ấy” cũng là cảnh Mai Ying kể những câu chuyện giản dị, như: về tình bạn, về gia đình, về sự ghen tuông nho nhỏ, về một chút hối hận khi cảm thấy mình kém cỏi, và về việc do dự để thoát ra khỏi tình trạng khó khăn. Safe Zone “, một chút ngây thơ và ích kỷ. Cuối cùng, bài học lớn nhất: hãy biết mình nhỏ bé như thế nào, biết mình cần dừng hành động kiểu” tôi đặc biệt “và sẵn sàng lắng nghe, học hỏi nhiều hơn.
Được viết vào năm 2013, cuốn sách này kể về sự tham gia của tác giả vào chương trình Sáng kiến ​​Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ. Đây là sự kiện thường niên do Tổng thống Obama phát động nhằm tăng cường phát triển năng lực lãnh đạo và kết nối ở Đông Nam Á. Đặng Huỳnh Mai Anh là một trong những đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình.
Mai Anh viết về cuộc sống bằng một giọng văn rất bình thường, chúng ta không thể tạo cao trào theo ý muốn, và hãy học cách yêu những điều bình dị và đẹp đẽ.

thông tin tác giả:

Đặng Huỳnh Mai Anh, 1992-2012 Đại sứ Môi trường Toàn cầu.
Đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Thanh niên Thế giới tại Vương quốc Anh.
Giám đốc Give2give – Chương trình đào tạo tiếng Anh do chính phủ Mỹ tài trợ cho các tình nguyện viên công tác xã hội.
Diễn giả tốt nghiệp cho hai chương trình Thạc sĩ: Chính sách Kinh tế tại Đại học Westminster, London (học bổng toàn phần của trường) và Kinh tế tại Trường Kinh tế Toulouse (Học bổng Đại học Eiffel, Chính phủ Pháp).

Công việc hiện tại: Nhà khoa học dữ liệu.


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
90,000 vnđ

Tiếng Việt