Cuốn sách Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống được viết bởi tác giả Robert Schwartz, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Robert Schwartz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
728
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
680 gram
✅ Người dịch
Việt Nhân, Quế Chi

Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online

Tải sách Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống

Dù con đường của bạn có bằng phẳng hay gập ghềnh, dù cuộc đời của bạn có êm ả hay thăng trầm, thì có thể bạn đã biết chắc điều này: bạn là một trong những linh hồn can đảm nhất trong Vũ trụ. Nếu không thì bây giờ bạn đã không ở đây. Bạn quyết định đầu thai, bạn sẵn sàng đồng ý thực hiện một chuyến đi mà linh hồn đã lên kế hoạch, đó chính là một hành động vô cùng dũng cảm. Bạn tìm kiếm ý nghĩa sâu xa của hành trình này, đó là một hành động vô cùng dũng cảm khác. Và quyết định chữa lành lại là một hành động dũng cảm khác nữa. Bạn được vinh danh và được tôn kính.
Bạn cũng có thể chắc chắn về điều này: bạn đang chữa lành. Bạn chữa lành khi hiểu ra rằng có một ý nghĩa sâu xa trong những trải nghiệm của mình. Khi bạn nhận ra nó, bạn giải phóng mình thoát khỏi xu hướng coi mình là nạn nhân và bạn nhận ra mình là một đấng sáng tạo quyền năng cho cuộc sống của mình. Bạn buông bỏ những thói quen phán xét đã nhiễm phải; thay vào đó, bạn tin tưởng vào trực giác của mình. Trực giác của bạn nói rằng tất cả đều yên ổn và trong trật tự thiêng liêng, cho dù tâm trí logic của bạn có thể không đồng tình. Bạn thôi không lo lắng về những xao lãng và lệch lạc của tâm trí; thay vào đó bạn nghiêng về trái tim và dựa vào trí tuệ của trái tim để định ra con đường của mình.

Bạn nhận ra bạn không phải là những suy nghĩ hay cảm nhận của mình; bạn cho phép những suy nghĩ và cảm nhận tiêu cực trôi nổi nhẹ nhàng qua ý thức, giống như những đám mây trôi trên bầu trời. Bạn không còn coi bản thân là nỗi sợ và lo âu của mình nữa; thay vào đó, bạn xem chúng như là những trẻ nhỏ cần tình yêu thương của bạn. Và hãy yêu chúng như bạn đã làm.

Bây giờ, bạn đã thôi không còn kháng cự với cuộc sống.
Bây giờ, bạn toàn tâm chào đón cuộc sống, cả niềm vui lẫn nỗi buồn của nó

Nhà xuất bản Hà Nội và Công ty Cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “Món quà của linh hồn: Sức mạnh chữa lành từ những thử thách trong cuộc sống” của tác giả Robert Schwartz. Như các bạn đã biết, Robert Schwartz là một nhà trị liệu thôi miên đã qua đào tạo về hồi quy tiền kiếp và khoảng giữa các kiếp sống. Trong hồi quy tiền kiếp, bạn có thể quay về một hoặc nhiều kiếp sống trước và đây là cách tốt nhất để hiểu về cuộc đời hiện tại của bạn. Khi tìm hiểu những gì xảy ra giữa các kiếp sống, bạn sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian lập kế hoạch trước khi chào đời, nhờ đó sẽ khám phá được những gì bạn dự định thực hiện trong kiếp sống này trước khi bạn được sinh ra và lý do bạn có ý định đó. Các phiên lên kế hoạch này rất hữu ích trong việc giúp bạn nhận diện mục đích sâu xa của cuộc đời mình: ý nghĩa của những gì bạn trải qua; lý do các mô thức nào đó cứ lặp đi lặp lại; lý do bạn hay gặp những người nào đó trong đời và khi lên kế hoạch như vậy cho cuộc đời bạn muốn học hỏi điều gì từ những mối quan hệ đó. Các buổi làm việc này đem lại cho bạn sự chữa lành trên cơ thể vật lý và trong hệ cảm xúc, đem đến cho bạn sự tha thứ, cảm giác an lạc hơn, những hiểu biết sâu sắc về bản thể của mình và lý do mình có mặt trên cõi đời này

Nếu bạn không thích thôi miên thì Robert có các buổi tư vấn tâm linh tổng quát. Trong các buổi tư vấn này, ông sẽ dựa vào hiểu biết cá nhân về việc lên kế hoạch cho cuộc đời từ trước khi chào đời để giúp bạn hiểu sâu hơn ý nghĩa cuộc đời bạn. Thường thì trong các buổi tư vấn, Robert sẽ sử dụng một công cụ hết sức hiệu quả do chính ông phát triển nên có tên là Divine Virtues Exercise [Tạm dịch: Thực hành Đức hạnh Thần thánh], để giúp bạn hiểu các phẩm chất hay Đức hạnh Thần thánh mà bạn muốn có và muốn thể hiện trong kiếp sống này. Trước khi ra đời, hầu hết mọi người đều lên kế hoạch phát triển một vài phẩm chất cụ thể và các thách thức trong cuộc sống đóng một vai trò quan trọng trong quy trình này. Thông qua bài thực hành Đức hạnh Thần thánh, bạn sẽ hiểu được những phẩm chất đó là gì; tức là, ý thức về mục đích và kế hoạch cuộc đời của bạn sẽ được mở rộng.

MỤC LỤC:

Lời giới thiệu

Lưu ý dành cho bạn đọc

Bạn có muốn biết kế hoạch cuộc đời của bạn không?

Lời cảm tạ

Lời nói đầu

Lời tựa

Giới thiệu

Chương 1: Chữa lành

Chương 2: Thức tỉnh tâm linh

Chương 3: Sảy thai

Chương 4: Chăm sóc

Chương 5: Thú cưng

Chương 6: Những mối quan hệ ngược đãi

Chương 7: Giới tính

Chương 8: Loạn luân

Chương 9: Cho, nhận và làm con nuôi

Chương 10: Nghèo đói

Chương 11: Tự tử

Chương 12: Cưỡng hiếp

Chương 13: Bệnh tâm thần

Lời bạt

Tài liệu tham khảo

Phụ lục A

Phụ lục B

TRÍCH ĐOẠN SÁCH:

Chữa lành

Chúng ta cũng lên kế hoạch cho những thử thách và các trải nghiệm sống khác nhằm chữa lành những năng lượng và khía cạnh khác của tâm thức có thể không liên quan đến nghiệp lực của chúng ta. Ví dụ, trong cuốn sách Kế hoạch của linh hồn, tôi chia sẻ câu chuyện của Penelope, một phụ nữ trẻ đã chọn bị điếc bẩm sinh. Khi nhà ngoại cảm Staci Wells và tôi tiếp cận quá trình lên kế hoạch cuộc sống trước khi chào đời của Penelope, chúng tôi khám phá thấy mẹ cô trong kiếp trước cũng là mẹ cô trong kiếp này. Trong kiếp sống trước, Penelope nghe thấy mẹ cô bị bạn trai bà bắn chết. Penelope bị tổn thương tâm lý từ biến cố này, dẫn đến việc cô tự tử trong kiếp sống đó. Vì thế, cô trở về Linh giới, mang theo cái gọi là “năng lượng tổn thương chưa được xử lý”, giờ đây cần được hàn gắn. Trong buổi lên kế hoạch cuộc sống trước khi chào đời, vị hướng dẫn tâm linh của Penelope hỏi liệu cô ấy có muốn sinh ra bị điếc để tránh bị tổn thương tương tự và để cô ấy có thể hàn gắn những tổn thương từ kiếp trước hay không. Penelope đáp: “Vâng, đó là điều con muốn và điều con ước được làm.” Thế là mở ra việc lên kế hoạch cho trải nghiệm cuộc đời của người điếc hoàn toàn.

Tôi cũng liên hệ đến câu chuyện của Pat, một quý ông đã lên kế hoạch từ trước khi sinh là sẽ trải nghiệm mấy mươi năm nghiện rượu. Pat góp phần dựng nên kế hoạch cuộc đời này bởi cách thức ông chết trong kiếp sống trước. Trong kiếp đó, Pat chết trận; ông là người lính cuối cùng đứng giữa trận địa. Khi đi loanh quanh ở trận địa để tìm kiếm các đồng đội đã ngã xuống, ông cảm thấy vô cùng khiếp sợ. Trong trạng thái sợ hãi tột độ, ông lại bị bắn chết. Năng lượng sợ hãi vì thế đã vương vấn trong ý thức của ông, rất cần được chữa lành. Trước khi ra đời, Pat hiểu là trải nghiệm nghiện rượu kéo dài sẽ đẩy ông vào những cảm xúc đau khổ đủ để ông phải tìm kiếm Thượng Đế, để rồi ông sẽ có được sự tỉnh thức tâm linh và điều này sẽ chữa lành nỗi sợ mà ông đã mang vào cơ thể. Một hôm, sự chữa lành của Pat bắt đầu khi ông đi làm về, uống hết giọt rượu cuối cùng trong nhà, ngã khuỵu gối và cầu xin Thượng Đế giúp đỡ. Ngay lúc đó, Pat cảm nhận sự hiện diện của Thượng Đế. Vài tuần sau đó, ông quyết định cai nghiện và không bao giờ say xỉn nữa. Pat đã vạch ra và hoàn thành trọn vẹn kế hoạch chữa lành: ông lên kế hoạch để nỗi sợ trong ông được biểu đạt thông qua chứng nghiện rượu, vì chứng nghiện rượu làm tổn thương cảm xúc, vì sự tổn thương về mặt cảm xúc thôi thúc ông khám phá tâm linh, và sự thức tỉnh tâm linh đã chữa lành nỗi khiếp sợ trong ông.

Kế hoạch cuộc đời của chúng ta được thiết kế nhằm chữa lành những nguồn năng lượng còn vương vấn và chưa được hàn gắn từ những kiếp trước. Đó có thể là sự phán xét (với mình hay với người), đổ lỗi (cho mình hay cho người), căm giận, tội lỗi và nhiều cảm xúc tiêu cực khác. Nếu một kiếp sống kết thúc nhưng những cảm xúc này vẫn còn hiện diện trong ý thức chúng ta, chúng trở thành phần cặn bã vương lại trên linh hồn chúng ta. Rồi linh hồn chúng ta sẽ tìm cách chuyển hóa những cảm xúc này bằng cách lên kế hoạch (hoặc trong một số trường hợp, gần như tự bị thu hút vào) những kiếp sống phản chiếu những cảm xúc này trở lại với chúng ta để chúng ta có thể giải quyết chúng. Những gì chưa được chữa lành sẽ phải được chữa lành trong một kiếp sống khác.

Xem Thêm Thông Tin Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống tại đây với giá

274.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống PDF – Ebook đọc online

Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống MOBI

Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống Robert Schwartz ebook

Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống EPUB

Món Quà Của Linh Hồn – Sức Mạnh Chữa Lành Của Những Thử Thách Trong Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Robert Schwartz
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

728

bìa mềm

680

Việt Nam, Quế Chi

Cho dù con đường của bạn suôn sẻ hay gập ghềnh, cho dù cuộc sống của bạn suôn sẻ hay gập ghềnh, chắc chắn bạn đã hình dung ra điều này: bạn là một trong những linh hồn dũng cảm nhất trong vũ trụ. Nếu không bạn sẽ không ở đây bây giờ. Bạn quyết định đầu thai, và bạn sẵn sàng đồng ý dấn thân vào một cuộc hành trình mà linh hồn bạn đã lên kế hoạch, và đó là một sự dũng cảm tuyệt vời. Bạn tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn của cuộc hành trình này, đó là một sự dũng cảm tuyệt vời khác. Quyết định chữa bệnh là một loại can đảm khác. Bạn được tôn trọng và tôn trọng.
Bạn cũng có thể chắc chắn về điều này: bạn đang hồi phục. Khi bạn nhận ra có ý nghĩa sâu sắc hơn trong trải nghiệm của mình, bạn sẽ chữa lành. Khi bạn nhận ra điều này, bạn thoát khỏi xu hướng coi mình là nạn nhân và nhận ra rằng bạn là người tạo ra sức mạnh cho cuộc sống của mình. Bạn từ bỏ thói quen phán xét đã có của mình, thay vào đó, bạn tin tưởng vào con người của mình. Trực giác của bạn cho bạn biết rằng mọi thứ đều ổn và mọi thứ đều theo trật tự thiêng liêng, mặc dù tâm trí logic của bạn có thể không đồng ý. Bạn không còn lo lắng về sự phân tâm và sai lệch của trái tim, thay vào đó, bạn hướng về trái tim, dựa vào trí tuệ của trái tim để xác định con đường của mình.

Bạn nhận ra rằng bạn không phải là suy nghĩ hay cảm xúc của bạn; bạn cho phép những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực nhẹ nhàng trôi qua ý thức của bạn như những đám mây trôi trên bầu trời. Bạn không còn thấy mình sợ hãi và lo lắng nữa, thay vào đó, bạn thấy chúng như những đứa trẻ cần tình yêu của bạn. yêu họ như bạn làm.

Bây giờ, bạn không còn chống lại cuộc sống nữa.
Bây giờ bạn hết lòng chào đón cuộc sống, những niềm vui và nỗi buồn của nó

Nhà xuất bản Hà Nội và Công ty Cổ phần Taiha Books giới thiệu tới độc giả cuốn sách “Món quà tâm hồn: Sức mạnh chữa lành của những thử thách trong đời” của Robert Schwartz. Như bạn đã biết, Robert Schwartz là một nhà trị liệu thôi miên được đào tạo chuyên về tiền kiếp và hồi quy giữa các đời. Trong Hồi quy tiền kiếp, bạn có thể quay trở lại một hoặc nhiều tiền kiếp, đây là cách tốt nhất để tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của bạn. Khi bạn tìm hiểu về những gì đang diễn ra giữa cuộc đời mình, bạn sẽ xem qua một kế hoạch trước khi sinh để giúp bạn khám phá những gì và tại sao bạn dự định làm trong cuộc sống này trước khi sinh. Những buổi lập kế hoạch này rất tốt để giúp bạn xác định mục đích sâu sắc hơn của cuộc đời mình: ý nghĩa của những gì bạn đang trải qua; tại sao một số mô hình nhất định cứ lặp đi lặp lại; tại sao bạn gặp một số người nhất định thường xuyên trong cuộc sống Bạn muốn học hỏi điều gì từ những điều này các mối quan hệ khi làm như vậy? Các khóa học này mang lại cho bạn sự chữa lành về thể chất và tình cảm, sự tha thứ, một tâm trí an toàn hơn, và cái nhìn sâu sắc về bạn là ai và tại sao.Tôi đang ở trong thế giới này

Nếu thôi miên không phải là sở thích của bạn, Robert có các buổi tư vấn tâm linh chung. Trong các buổi huấn luyện này, anh ấy sẽ sử dụng hiểu biết cá nhân của mình về việc lập kế hoạch cuộc sống trước khi sinh để giúp bạn hiểu sâu hơn về ý nghĩa cuộc sống của mình. Thường trong các buổi huấn luyện, Robert sử dụng một công cụ rất hiệu quả mà anh ấy tự phát triển có tên là Thực hành đức hạnh thiêng liêng. [Tạm dịch: Thực hành Đức hạnh Thần thánh], để giúp bạn hiểu được những phẩm chất hay đức tính thiêng liêng mà bạn muốn có và mong muốn thể hiện trong cuộc sống này. Trước khi sinh, hầu hết mọi người đều có kế hoạch phát triển những phẩm chất nhất định, và những thách thức trong cuộc sống đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này. Bằng cách thực hành tâm linh, bạn sẽ hiểu những phẩm chất đó là gì; nghĩa là, ý thức về mục đích và kế hoạch cuộc sống của bạn sẽ mở rộng.

Mục lục:

giới thiệu

Thông báo cho độc giả

Bạn có muốn biết kế hoạch cuộc đời của mình không?

cảm ơn

lời tựa

lời tựa

giới thiệu

Chương 1: Điều trị

Chương 2: Thức tỉnh tâm linh

Chương 3: Sảy thai

Chương 4: Điều dưỡng

Chương 5: Thú cưng

Chương 6: Mối quan hệ lạm dụng

Chương 7: Tình dục

Chương 8: Loạn luân

Chương 9: Cho, Nhận và Nhận

Chương 10: Nghèo đói

Chương 11: Tự sát

Chương 12: Hiếp dâm

Chương 13: Bệnh tâm thần

tái bút

tham khảo

Phụ lục A

Phụ lục B

Các phần của cuốn sách:

chữa trị

Chúng tôi cũng lên kế hoạch cho những thử thách và trải nghiệm cuộc sống khác để chữa lành các khía cạnh năng lượng và tinh thần khác có thể không liên quan đến nghiệp của chúng tôi. Ví dụ, trong Kế hoạch của linh hồn, tôi đã chia sẻ câu chuyện của Penelope, một phụ nữ trẻ đã chọn bị điếc bẩm sinh. Khi nhà ngoại cảm Stacy Wells và tôi tiếp cận quy trình lập kế hoạch trước khi sinh của Penelope, chúng tôi phát hiện ra rằng mẹ kiếp trước của cô ấy cũng chính là mẹ kiếp hiện tại của cô ấy. Trong kiếp trước, Penelope nghe tin mẹ bị bạn trai bắn chết. Penelope bị chấn thương tâm lý sau vụ việc, dẫn đến việc cô tự tử trong kiếp đó. Vì vậy, cô trở lại thế giới trung gian với cái mà cô gọi là “năng lượng vết thương thô” và bây giờ cần được chữa lành. Trong một buổi lập kế hoạch cuộc đời trước khi sinh, người hướng dẫn tâm linh của Penelope đã hỏi cô rằng liệu cô có muốn bị điếc bẩm sinh để tránh những chấn thương tương tự để có thể chữa lành từ kiếp trước hay không. Penelope trả lời: “Đúng, đó là điều tôi muốn, và đó là điều tôi ước mình có thể làm được.” Điều này mở ra cánh cửa để lập kế hoạch cho một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn bị điếc.

Tôi cũng kể về câu chuyện của Pat, một quý ông dự định sẽ nghiện rượu hàng chục năm từ khi sinh ra. Pat đã góp phần vào việc lập kế hoạch cho cuộc sống này thông qua cách anh ấy đã qua đời trong một kiếp trước. Trong kiếp đó, Pat đã hy sinh trong trận chiến, anh là người lính cuối cùng đứng giữa chiến trường. Anh lang thang trên chiến trường, tìm kiếm những người đồng đội đã ngã xuống, trong lòng vô cùng sợ hãi. Trong tâm trạng sợ hãi tột độ, anh lại bị bắn. Năng lượng của sự sợ hãi chỉ tồn tại trong ý thức của anh, và nó đang cần được chữa trị gấp. Trước khi được sinh ra, Pat hiểu rằng chứng nghiện rượu mãn tính sẽ khiến anh chìm đắm vào những cảm xúc đau khổ, đủ để khiến anh tìm kiếm Chúa, điều này sẽ dẫn đến sự thức tỉnh tâm linh có thể chữa lành chứng trầm cảm và nỗi sợ hãi mà anh đã mang theo. Một ngày nọ, Pat đi làm về, uống đến giọt rượu cuối cùng trong nhà, quỳ xuống cầu xin Chúa giúp đỡ và bắt đầu lành bệnh. Vào lúc đó, Pat cảm thấy sự hiện diện của Chúa. Sau vài tuần, anh quyết định cai nghiện và không bao giờ say xỉn nữa. Pat đã vạch ra và hoàn thành kế hoạch điều trị của mình: Anh ta dự định thể hiện nỗi sợ hãi của mình thông qua việc nghiện rượu, bởi vì nghiện rượu làm tổn thương cảm xúc, bởi vì cảm xúc bị tổn thương. Được truyền cảm hứng để khám phá tâm linh, sự thức tỉnh tâm linh đã chữa lành nỗi sợ hãi của anh.

Kế hoạch cuộc sống của chúng tôi được thiết kế để chữa lành những năng lượng còn sót lại và chưa lành từ kiếp trước. Đó có thể là sự phán xét (đối với bản thân hoặc người khác), đổ lỗi (đối với bản thân hoặc người khác), tức giận, tội lỗi và nhiều cảm xúc tiêu cực khác. Nếu cuộc sống kết thúc, nhưng những cảm xúc này vẫn còn trong ý thức của chúng ta, chúng sẽ trở thành cặn bã đọng lại trong tâm hồn chúng ta. Sau đó, linh hồn của chúng ta sẽ tìm cách biến đổi những cảm xúc này bằng cách lập kế hoạch (hoặc trong một số trường hợp, gần như hấp thụ) chúng vào cuộc sống của chúng ta để chúng ta có thể giải quyết chúng. Những gì không được chữa lành sẽ phải được chữa lành trong một cuộc sống khác.


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
274,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *