Cuốn sách Lược Sử Kinh Tế Học được viết bởi tác giả Niall Kishtainy, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Lược Sử Kinh Tế Học được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lược Sử Kinh Tế Học PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Niall Kishtainy
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 316
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Tạ Ngọc Thạch, Nguyễn Trọng Tuấn

Download ebook Lược Sử Kinh Tế Học PDF – Ebook đọc online

Lược Sử Kinh Tế Học

Tải sách Lược Sử Kinh Tế Học PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lược Sử Kinh Tế Học

Hình ảnh bìa sách Lược Sử Kinh Tế Học

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lược Sử Kinh Tế Học

Lược sử kinh tế học: cuốn sách nhập môn kinh tế học thú vị, dí dỏm dành cho mọi độc giả, từ sinh viên tới người đi làm.

“Một cách làm quen thật dễ dàng và thú vị với các ý tưởng kinh tế học quan trọng, ví dụ như lợi thế so sánh, thất nghiệp, tổng cầu, lạm phát và bất bình đẳng về thu nhập”.— Foreign Affairs

“Một cuốn sách nhập môn kinh tế học tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Đích đáng và dí dỏm, Lược sử kinh tế học giải thích cho chúng ta một cách thấu đáo về đóng góp của các nhà kinh tế học vào sự hiểu biết thế giới của nhân loại”. —Robert Shiller, ứng viên giải thưởng Nobel Kinh tế

GIỚI THIỆU SÁCH:

Bạn chỉ còn đúng năm phút để tới kịp lễ khai mạc buổi hội thảo vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của mình trong khi vẫn đang loay hoay tìm chỗ đậu xe, và bạn chỉ có hai lựa chọn: chấp nhận bị phạt hành chính vì đỗ xe sai nơi quy định để tới hội thảo đúng giờ hay tiếp tục tìm kiếm bãi đỗ xe và đến muộn.

Đây chỉ là một ví dụ trong vô số bài toán kinh tế mà mỗi chúng ta phải giải hằng ngày. Như vậy, kinh tế học hóa ra không chỉ là một lĩnh vực tri thức cao siêu, xa vời dành riêng cho những nhà kinh tế học, chính khách hay doanh nhân, nó hiện diện trong mọi quyết định lớn nhỏ của đời sống. Nhận thức được tầm quan trọng của những hiểu biết kinh tế học căn bản đối với con người trong xã hội đương đại nhiều biến động khó lường, Niall Kishtainy đã trang bị cho độc giả đại chúng một “công cụ” sắc bén, hữu ích mà lại rất dễ dàng tiếp cận.

Lược sử kinh tế học chọn lọc và trình bày theo trật tự biên niên những hình thái, học thuyết, vấn đề và quy luật kinh tế then chốt trong các xã hội phương Tây suốt mấy ngàn năm qua với một góc nhìn khách quan, cách diễn giải cuốn hút và những ví dụ minh họa rất sinh động, gần gũi. Có lẽ, không ít độc giả, sau khi gấp cuốn sách này lại, sẽ không còn muốn chuyển kênh khi chương trình ti vi tường thuật một buổi tọa đàm của các chuyên gia kinh tế.

ĐÔI ĐIỀU VỀ TÁC GIẢ:

Niall Kishtainy từng là cố vấn chính sách kinh tế cho chính phủ Anh và Ủy ban Kinh tế Liên Hiệp Quốc về châu Phi. Ông hiện cũng là giảng viên thỉnh giảng của Bộ môn Lịch sử Kinh tế thuộc Trường Kinh tế London. Cho đến nay, Niall Kishtainy đã xuất bản ba cuốn sách về kinh tế học là The Economics Book (2014), Economics in Minutes.
———-
Bạn có thể tìm đọc những cuốn Lược sử đã được Nhã Nam phát hành:
– Lược sử tôn giáo
– Lược sử khoa học
– Lược sử thế giới

Mua sách Lược Sử Kinh Tế Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Lược Sử Kinh Tế Học tại đây với giá

114.750 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lược Sử Kinh Tế Học PDF – Ebook đọc online

Lược Sử Kinh Tế Học MOBI

Lược Sử Kinh Tế Học Niall Kishtainy ebook

Lược Sử Kinh Tế Học EPUB

Lược Sử Kinh Tế Học full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Neil Kishteni
Báo chí thế giới

Năm 2020

316

bìa mềm

320

Tạ Ngọc Thạch, Nguyễn Trọng Tuấn

Sơ lược về lịch sử kinh tế học: Phần giới thiệu vui nhộn, dí dỏm về kinh tế học dành cho tất cả mọi người, từ sinh viên đến chuyên gia.

“Một cách nhẹ nhàng và thú vị để tìm hiểu về các khái niệm kinh tế quan trọng như lợi thế so sánh, thất nghiệp, tổng cầu, lạm phát và bất bình đẳng thu nhập”. – Đối ngoại

“Một phần giới thiệu tuyệt vời về kinh tế học dành cho người mới bắt đầu. Lịch sử Kinh tế học ngắn gọn trung thực và dí dỏm, đồng thời cung cấp một bản tường thuật cặn kẽ về những đóng góp của các nhà kinh tế học đối với sự hiểu biết của con người về thế giới. —Robert Shiller, Người được đề cử giải Nobel Kinh tế

Về cuốn sách này:

Bạn chỉ có năm phút để bắt đầu một hội nghị quan trọng đối với sự nghiệp của mình, và trong khi vẫn loay hoay tìm chỗ đậu xe, bạn chỉ có hai lựa chọn: chấp nhận nộp phạt hành chính. Đúng giờ cho các cuộc họp hoặc tiếp tục tìm chỗ đậu xe và đến muộn.

Đây chỉ là một ví dụ trong rất nhiều vấn đề kinh tế mà mỗi chúng ta phải giải quyết hàng ngày. Vì vậy kinh tế học không chỉ là một lĩnh vực tri thức cao cả và xa vời dành riêng cho các nhà kinh tế, chính trị gia hay doanh nhân mà nó hiện diện trong mọi quyết định lớn nhỏ của cuộc sống. Niall Kishtainy nhận ra tầm quan trọng của việc hiểu những kiến ​​thức kinh tế cơ bản trong xã hội khó lường ngày nay và anh cung cấp cho khán giả nói chung một “công cụ” sắc bén, hữu ích và rất dễ tiếp cận.

Dưới góc độ khách quan, “Lược sử kinh tế học” chọn lọc và trình bày các hình thức, lý thuyết, vấn đề và quy luật kinh tế chính của mấy nghìn năm qua trong xã hội phương Tây theo trình tự thời gian, với những giải thích hấp dẫn và những ví dụ rất sinh động, phù hợp. Có lẽ, sau khi khép lại cuốn sách, nhiều độc giả không muốn chuyển kênh trong khi chương trình truyền hình đưa tin về buổi nói chuyện của các chuyên gia kinh tế.

Vài nét về tác giả:

Niall Kishtainy đã từng là cố vấn chính sách kinh tế cho chính phủ Vương quốc Anh và Ủy ban Kinh tế Châu Phi của Liên Hợp Quốc. Ông cũng là giảng viên thỉnh giảng tại Khoa Lịch sử Kinh tế tại Trường Kinh tế London. Đến nay, Niall Kishtainy đã xuất bản ba cuốn sách về kinh tế học, The Book of Economics (2014), Minutes of Economics.
————
Bạn có thể tìm đọc các sách lịch sử do Nhã Nam xuất bản:
– Lịch sử tôn giáo
– Lịch sử Khoa học
– lịch sử thế giới

Lược sử kinh tế học
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
114.750 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *