Cuốn sách Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ được viết bởi tác giả Samanthe Clarke, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Samanthe Clarke
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 348
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Thu Linh

Download ebook Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ PDF – Ebook đọc online

Love It Or Leave It - Kiên Trì Hay Từ Bỏ

Tải sách Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ

Hình ảnh bìa sách Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ

Mối quan hệ giữa chúng ta với công việc có thể được ví như một câu chuyện tình đầy cay đắng và gian truân. Chúng ta trao đi thời gian và sức lực để đổi lấy tiền bạc. Đối với ta, công việc thật tàn bạo, cực nhọc và chẳng mấy vui vẻ. Nhưng rồi chốn công sở lạnh lẽo trở thành vùng đất ấm áp. Mối quan hệ với công việc dần khởi sắc khi chúng ta có được kỹ năng mềm lẫn kỹ năng chuyên môn. Dần dần, công việc trở thành thứ duy nhất mà ta có. Đến một lúc nào đó, giật mình nhìn lại, chúng ta như đứng ở bên kia đỉnh dốc, chỉ chực chờ trượt xuống.
Đã đến thời điểm biến ngày thứ Hai đầy mệt mỏi thành khởi đầu của hạnh phúc Love it or Leave it – KIÊN TRÌ hay TỪ BỎ. Được chắp bút bởi Samantha Clarke – diễn giả, nhà tư vấn chuyên nghiệp về lĩnh vực xây dựng sự nghiệp thành công và hạnh phúc trong công việc; cuốn sách hướng dẫn bạn cách thức để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa bản thân và công việc.
Thông qua hai phương pháp cùng các bài tập ứng dụng thực tiễn, cuốn sách giúp bạn tìm được niềm vui trong chính công việc mình làm, cho dù là làm thuê hay làm chủ. Đó là:
– LOVE IT (Kiên trì): Tìm cách để hoàn thành tốt hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn với công việc hiện tại, cải thiện mối quan hệ với công việc, tiếp thêm năng lượng cho tâm trạng hạnh phúc và nâng tầm giá trị của bạn.
– LEAVE IT (Từ bỏ): Xác định hệ thống kỹ năng bạn có trong hiện tại, xây dựng chiến lược phát triển trong tương lai, cho dù đó là tìm kiếm một công việc mới, bắt đầu sự nghiệp hay thử nghiệm một ý tưởng kinh doanh khả thi…
Trên hành trình tìm kiếm một công việc hạnh phúc, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Hãy mở rộng trái tim để ánh sáng soi rọi những góc khuất tối tăm trong mối quan hệ với công việc và tìm ra sự thay đổi bạn hằng mong đợi.

Mua sách Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 4/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ PDF – Ebook đọc online

Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ MOBI

Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ Samanthe Clarke ebook

Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ EPUB

Love It Or Leave It – Kiên Trì Hay Từ Bỏ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Samance Clark
Báo chí thế giới

Năm 2021

348

bìa mềm

400

Qiuling

Mối quan hệ của chúng tôi với công việc có thể được ví như một câu chuyện tình yêu cay đắng và vất vả. Chúng ta dành thời gian và sức lực để đổi lấy tiền bạc. Đối với tôi, công việc này rất tàn bạo, vất vả và không có nhiều niềm vui. Nhưng rồi không gian văn phòng lạnh lẽo trở thành vùng đất ấm áp. Mối quan hệ của chúng tôi với công việc dần dần được cải thiện khi chúng tôi có được các kỹ năng mềm và kỹ thuật. Dần dần, công việc trở thành thứ duy nhất mà chúng tôi có. Đến một lúc nào đó, khi nhìn lại, dường như chúng ta đang đứng ở bên kia con dốc, chực chờ trượt xuống.

Đã đến lúc biến một ngày thứ Hai mệt mỏi thành một khởi đầu vui vẻ, hãy yêu nó hoặc rời bỏ nó. Được viết bởi Samantha Clarke – diễn giả, nhà tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng sự nghiệp thành công và hạnh phúc trong công việc; cuốn sách này dạy bạn cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa bản thân và công việc.

Thông qua hai phương pháp và các bài tập thực hành, cuốn sách này có thể giúp bạn có được niềm vui trong công việc, cho dù bạn được thuê hay làm chủ. Đó là:

– Tình yêu (Sự bền bỉ): Tìm cách tốt hơn để đạt được nhiều thành tựu hơn trong công việc hiện tại, cải thiện mối quan hệ với công việc, truyền cảm hứng hạnh phúc và nâng cao giá trị của bạn. giá trị của bạn.

– Rời bỏ (từ bỏ): Xác định các kỹ năng bạn có hôm nay, phát triển chiến lược cho sự phát triển trong tương lai, cho dù đó là tìm một công việc mới, bắt đầu sự nghiệp hay thử nghiệm một ý tưởng kinh doanh khả thi …

Trên hành trình tìm kiếm một công việc hạnh phúc, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Hãy mở lòng và để ánh sáng soi rọi những góc tối trong các mối quan hệ công việc để tìm ra sự thay đổi mà bạn hằng mong đợi.

yêu nó hoặc rời bỏ nó - giữ hoặc từ bỏ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
113,980 VND

Năm 2021