Cuốn sách Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money được viết bởi tác giả Jack Weatherford, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Jack Weatherford
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2022
Số trang 350
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Đình Lan Anh

Download ebook Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money PDF – Ebook đọc online

Lịch Sử Tiền Tệ - The History Of Money

Tải sách Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money

Hình ảnh bìa sách Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money

Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money
Nhà nhân chủng học văn hóa Jack Weatherford đã lần theo mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc, từ tiền vỏ ốc của người nguyên thủy đến thẻ thanh toán điện tử, từ thị trường Timbuktu đến Sở giao dịch Chứng khoán New York. Lịch sử tiền tệ khám phá xem tiền và vô số hình thức trao đổi đã ảnh hưởng đến nhân loại như thế nào, và chúng sẽ tiếp tục định hình mọi khía cạnh trong cuộc sống – từ kinh tế, chính trị cho đến đời sống cá nhân ra sao.
Lịch sử tiền tệ (tựa gốc: The History of Money) là tác phẩm tiếp nối những biên khảo lịch sử nổi tiếng của Jack Weatherford, được xuất bản lần đầu năm 1998 và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.
Với lối viết tuần tự đi từ quá khứ cho đến hiện tại, Jack Weatherford đã đưa người đọc hòa vào dòng chảy thời gian đầy hứng thú, bất ngờ. Cuốn sách cung cấp các thông tin lịch sử quan trọng về tiền tệ, cũng như các khía cạnh lịch sử, chính trị, văn hóa, đời sống, kiến trúc, văn hóa cộng đồng… bên lề.
Dựa trên nhiều nguồn tư liệu tham khảo, Jack Weatherford cấu trúc cuốn sách thành ba giai đoạn rõ rệt. Và cuối cùng, trước kỉ nguyên của toàn cầu hóa và tiền điện tử, Jack Weatherford cũng dự đoán những thay đổi về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội… như những biến động trong các giai đoạn trước đó mà tiền tệ có thể gây nên.
Tờ Los Angles Times nhận định đây là “một cuốn sách hấp dẫn về lực khiến thế giới quay tròn – đô-la, bảng Anh, franc, đồng mark, baht, ringit, kwansa, lev, biplwelle, nhân dân tệ, quetzale, pa’anga, ngultrum, ouguiya và hơn 200 loại khác cùng tạo nên thứ bí ẩn mà chúng ta gọi là tiền”.
NHỮNG LỜI KHEN TẶNG
“Lịch sử tiền tệ lưu trữ những giai thoại hấp dẫn và những hiểu biết sáng giá về nỗi ám ảnh kéo dài của nhân loại trước thứ của cải cải gây thèm muốn nhất” – Seattle Times.
“Một phân tích lôi cuốn về tất cả những thứ được mua và bán” – Hungry Mind Review.
“Nếu bạn quan tâm đến sự chuyển đổi mang tính cách mạng về ý nghĩa cũng như cách sử dụng tiền, thì đây là cuốn sách nên đọc” – Charles R. Schwab.
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Jack Weatherford là tác giả của nhiều cuốn sách lịch sử bán chạy. Ông là chuyên gia về các dân tộc bộ lạc, đồng thời là Giáo sư ngành Nhân học tại Macalester College ở Minnesota trong nhiều năm.
Các tác phẩm nổi bật của ông bao gồm: Indian Givers (Những món quà của người da đỏ, 1989, Phanbook & NXB Đà Nẵng đã phát hành), Genghis Khan and the Making of the Modern World (2005), The Secret History of the Mongol Queens (2010).

Mua sách Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money ở đâu

Bạn có thể mua sách Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money tại đây với giá

272.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money PDF – Ebook đọc online

Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money MOBI

Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money Jack Weatherford ebook

Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money EPUB

Lịch Sử Tiền Tệ – The History Of Money full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Jack Weatherford
nhà xuất bản lao động

2022

350

bìa mềm

400

Ruan Ding Lanying

History of Money – Lịch sử tiền tệ

Nhà nhân chủng học văn hóa Jack Weatherford lần theo dấu vết mối quan hệ của chúng ta với tiền, từ các loại tiền nguyên thủy có vỏ của con người đến thẻ thanh toán điện tử, từ thị trường Timbuktu đến Sở giao dịch chứng khoán New York. Lịch sử tiền tệ khám phá cách tiền và vô số hình thức trao đổi của nó ảnh hưởng đến con người và cách chúng sẽ tiếp tục định hình mọi khía cạnh của cuộc sống — từ kinh tế, chính trị đến đời sống cá nhân. Cách sinh sản.

Lịch sử tiền tệ (tựa gốc: The History of Money), phần tiếp theo của bài phê bình lịch sử nổi tiếng của Jack Weatherford, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1998 và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Với phong cách viết liên tục từ xưa đến nay, Jack Weatherford đưa người đọc đi qua những đoạn thời gian đầy thú vị và bất ngờ. Cuốn sách này cung cấp những thông tin lịch sử quan trọng về tiền, và những khía cạnh lịch sử, chính trị, văn hóa, đời sống, kiến ​​trúc, văn hóa cộng đồng… bên lề.

Dựa trên nhiều tài liệu tham khảo, Jack Weatherford chia cuốn sách thành ba giai đoạn riêng biệt. Cuối cùng, trước thời đại toàn cầu hóa và tiền điện tử, Jack Weatherford cũng dự đoán những thay đổi về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội … giống như những biến động tiền tệ trong các số báo trước.

Thời báo Los Angeles mô tả nó là “một cuốn sách hấp dẫn về các lực lượng di chuyển thế giới – đô la, bảng Anh, franc, mark, baht, ringgit, kwansa, lev, bepwell, đồng nhân dân tệ, tiền tệ Char, Panga, Ngurtrum, Ogia, và hơn thế nữa 200 người khác cùng nhau tạo nên bí ẩn mà chúng tôi gọi là tiền bạc. “

Tuân thủ

“Lịch sử của đồng tiền mang theo những giai thoại hấp dẫn và những hiểu biết rực rỡ về nỗi ám ảnh dai dẳng của nhân loại đối với những tài sản được thèm muốn nhất” – Seattle Times.

“Một phân tích hấp dẫn về mọi thứ được mua và bán” – Hungry Mind Review.

“Phải đọc nếu bạn quan tâm đến sự thay đổi mang tính cách mạng trong ý nghĩa và cách sử dụng tiền” – Charles R. Schwab.

thông tin tác giả

Jack Weatherford là tác giả của một số cuốn sách lịch sử bán chạy nhất. Ông là một chuyên gia về các dân tộc bộ lạc và là giáo sư nhân chủng học tại Đại học McAlester ở Minnesota trong nhiều năm.

Những cuốn sách nổi bật của ông bao gồm: Quà tặng của người da đỏ (Quà tặng của người Ấn Độ, 1989, Phanbook & Nhà xuất bản Đà Nẵng), Thành Cát Tư Hãn và sự hình thành thế giới hiện đại (2005), Lịch sử bí mật của các Nữ hoàng Mông Cổ (2010).

History of Money - Lịch sử tiền tệ
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
272,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *