Cuốn sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không được viết bởi tác giả Mẹ Pony, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mẹ Pony
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không PDF – Ebook đọc online

Tải sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không

Hình ảnh bìa sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không

Tuyển tập những bài viết, tranh minh họa ngộ nghĩnh mà mẹ Pony ghi lại tất tần tật những kỷ niệm đáng yêu từ khi em bé mới chào đời. Ẩn chứa bên trong đó còn là các kinh nghiệm và kiến thức hữu ích mà mẹ Pony tích lũy trong suốt quá trình nuôi con. Từ chuyện bỉm, sữa… đến kiêng khem, ăn uống… tất cả đều được thể hiện qua những nét vẽ dễ thương và văn phong hài hước, bình dị.

Đoạn trích tiêu biểu:

Khi sinh con ra, chắc chắn cuộc sống của chúng ta sẽ có rất nhiều thay đổi. Bỗng nhiên chúng ta vừa phải cố gắng trở thành cha mẹ tốt, vừa phải cố gắng để được làm bạn thân của con, lại vừa phải đảm nhiệm luôn trọng trách “bác sĩ riêng” của con nữa. Bởi hơn ai hết, chỉ có chúng ta mới hiểu thật rõ con mình. Vì thế, việc “học làm cha mẹ” là một công việc không có điểm dừng, đòi hỏi chúng ta phải cố gắng từng ngày.

Việc đánh giá điều gì là hữu ích hay không, chỉ đơn thuần dựa trên kinh nghiệm và suy nghĩ chủ quan của người đọc. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó có vẻ khoa học, đáng tin thì cũng không lấy gì làm chắc chắn. Việc nghiên cứu khoa học nhằm đưa ra số liệu thống kê cũng chỉ mang tính tương đối và chỉ có giá trị tham khảo. Bởi vì các kết quả nghiên cứu chắc chắn luôn đi kèm mệnh đề: “Với điều kiện giả định rằng các yếu tố khác không thay đổi thì…”. Nhưng thực tế thì giả định đó không bao giờ xảy ra vì thế giới luôn vận động. Ngay cả ý kiến của các chuyên gia, các nhà khoa học, các bác sĩ… cũng ít nhiều xen lẫn ý kiến cá nhân hay là kinh nghiệm sống. Mà những điều đó thì không phải lúc nào cũng đúng. Có rất nhiều thứ khoa học đã nghiên cứu và phát minh, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn (thậm chí là cả một thời gian dài) được tung hô thì lại bị phản đối kịch liệt.

Mặt khác, có những thứ hữu ích với nhiều người nhưng chưa chắc đã có tác dụng với bạn. Vì thế, trước khi áp dụng bất cứ điều gì thì ít nhất bạn nên cân nhắc lợi ích mà những điều đó có thể mang đến rồi thử nghiệm thì mới biết có tác dụng với bản thân hay không.

Về tác giả:

– Tác giả: Mẹ Pony, tên thật: Đặng Ngọc An Linh

– Là một kỹ sư CNTT

– Sách đã phát hành: Mẹ cứng đầu và mẹ yêu con, Hiểu để yêu con trọn vẹn

Xem Thêm Thông Tin Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không ở đâu

Bạn có thể mua sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không PDF – Ebook đọc online

Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không MOBI

Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không Mẹ Pony ebook

Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không EPUB

Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *