Cuốn sách Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Phạm Văn Các, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Phạm Văn Các
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 730
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 800 gram
Người dịch

Download ebook Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online

Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng)

Tải sách Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng)

Sau nhiều năm nghiên cứu về Kinh dịch, chiêm nghiệm và có mong ước giúp người đời có thể tự dự đoán được nhân dạng, áp dụng Kinh dịch trong phong thủy và cuộc sống đời thường, sống chủ động, vui vẻ (dù cuộc sống còn nhiều gian nan, bất ngờ có thể xảy ra). Và mong muốn da diết đó của Cụ cử Văn Các đã được hiện thực hóa trong cuốn sách có tựa đề “Kinh dịch với nhân dạng và phong thủy”.
Vượt qua cái khó hiểu của Kinh dịch, cụ cử Phạm Văn Các đã đem đến cho người đọc cái nhìn mới mẻ về Kinh dịch, giúp bạn đọc thấy rằng: Mỗi cá thể có một quẻ Dịch bản mệnh khác nhau, ứng với hình dạng tính cách và số mệnh của người đó. Tính ứng dụng tuyệt vời của cuốn sách còn ở chỗ vận dụng kinh nghiệm đoán nhân dạng với các vấn đề như: đặt tên con theo quẻ dịch, xác định nhận diện tội phạm, tìm hiểu đối tác qua nhân dạng.
Tác giả cũng đưa ra những kiến thức cơ bản, dễ hiểu về bát quái, quẻ dịch về phong thủy để bạn đọc có thể dễ dàng áp dụng vào cuộc sống của mình, đem đến sự suôn sẻ, thuận lợi.
Với lối viết dễ hiểu, các ví dụ đa dạng, thiết thực và đã được kiểm chứng trong thực tế, “Kinh dịch với nhân dạng và phong thuỷ” đã được xuất bản lần đầu năm 2015.
Hiện nay, nhiều bạn đọc đã tìm đến trang facebook của tác giả – Cụ cử Văn Các đề nghị cụ tái bản và viết thêm sách. Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, chúng tôi có chỉnh sửa, bổ sung để cập nhật hơn trong lần in này.

Mua sách Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) tại đây với giá

320.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) PDF – Ebook đọc online

Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) MOBI

Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) Phạm Văn Các ebook

Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) EPUB

Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Người hâm mộ Wenkai
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

730

bìa cứng

800

Sau nhiều năm nghiên cứu Kinh Dịch, suy nghĩ và mong muốn giúp mọi người dự đoán thân phận của mình, áp dụng Kinh Dịch vào Phong Thủy và cuộc sống hàng ngày, và sống một cuộc sống năng động và hạnh phúc (mặc dù cuộc sống không phải lúc nào cũng như vậy). Còn nhiều khó khăn và có thể xảy ra tai nạn). Và khát vọng nhiệt thành của ông Fan Kai được thể hiện trong cuốn sách “Sách về những thay đổi và danh tính và phong thủy”.
Để khắc phục sự nhầm lẫn của Sách Dịch, ông Fan Wenzhe đã hiểu lại Sách Dịch với một diện mạo mới, cho phép người đọc thấy rằng mỗi người đều có những quẻ khác nhau, tương ứng với hình dạng, tính cách và vận mệnh của họ. Khả năng ứng dụng tuyệt vời của cuốn sách này còn nằm ở việc áp dụng kinh nghiệm đoán nhân thân vào các bài toán như đặt tên con theo quẻ, xác định tội phạm, tìm bạn đời theo danh tính,….
Tác giả còn cung cấp những kiến ​​thức cơ bản, dễ hiểu về các quẻ, quẻ trong Phong thủy, giúp người đọc có thể dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống của mình một cách suôn sẻ và thuận lợi.
“Kinh Dịch và Phong Thủy Bản Sắc” được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2015 với văn phong dễ hiểu, các ví dụ đa dạng, các minh chứng thực tế và thực tế.
Hiện tại, rất nhiều độc giả vào facebook của tác giả – ông Văn Các đề nghị ông cho tái bản và viết nhiều sách hơn. Tạp chí này đã được biên tập và bổ sung để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Kinh Dịch Với Nhân Dạng Và Phong Thuỷ (Bìa Cứng)
image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
320.000 vnđ

800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *