Cuốn sách Kẻ Sống Sót được viết bởi tác giả Sharon Bolton, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Kẻ Sống Sót được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kẻ Sống Sót PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sharon Bolton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
536
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Thùy Dương

Download ebook Kẻ Sống Sót PDF – Ebook đọc online

Tải sách Kẻ Sống Sót PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kẻ Sống Sót

Hình ảnh bìa sách Kẻ Sống Sót

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kẻ Sống Sót

Cuốn sách bắt đầu với với đoàn khách 13 người tham gia hành trình tham quan bằng khinh khí cầu tại Công viên Quốc gia Northumberland, nước Anh. Nhưng khung cảnh nên thơ chẳng mấy chốc đã nhường chỗ cho cảnh tượng hãi hùng khi các du khách vô tình chứng kiến một gã đàn ông xuống tay sát hại một cô gái trẻ.

Bắt đầu từ đây, hung thủ bắt đầu thảm sát toàn bộ hành khách trên khinh khí cầu. Cơn khát máu của hắn chỉ được thỏa mãn đến khi loại bỏ được nhân chứng cuối cùng.

“Người phụ nữ này, Jessica Lane, lẽ ra đã chết rồi. Mười một người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn đó. Chỉ có Lane chẳng những vẫn sống sót, cô ta còn đang trốn chạy. Cô ta vẫn đang tiếp tục trốn chạy.

Vậy nên, tôi muốn biết cô ta sẽ đi đâu; tại sao cô ta lại không liên lạc với ai; Tại sao cô ta không yêu cầu trợ giúp; tại sao cô ta lại cố tình né tránh cảnh sát.

Tôi muốn biết cô ta đang trốn chạy khỏi ai;

Và hơn tất cả, tôi muốn tìm thấy cô ta!”

—-

Sharon Bolton sinh ngày 27 tháng 5 năm 1960 tại Lancashire, Anh. Cô nổi tiếng với vai trò là một tiểu tuyết gia trinh thám. Năm 2014, Sharon Bolton được trao giải CWA Dagger cho thành tựu công việc của mình.

Sharon Bolton cũng là tác giả của cuốn trinh thám Vòng hoa cúc do Đinh Tị Books phát hành.

Mua sách Kẻ Sống Sót ở đâu

Bạn có thể mua sách Kẻ Sống Sót tại đây với giá

141.960 đ
(Cập nhật ngày 29/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kẻ Sống Sót PDF – Ebook đọc online

Kẻ Sống Sót MOBI

Kẻ Sống Sót Sharon Bolton ebook

Kẻ Sống Sót EPUB

Kẻ Sống Sót full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Sharon Bolton
Báo chí văn học

2019

536

bìa mềm

550

Cuiyang

Cuốn sách bắt đầu với 13 vị khách đi khinh khí cầu ở Công viên Quốc gia Northumberland, Anh. Nhưng khung cảnh thơ mộng nhanh chóng nhường chỗ cho sự ghê rợn khi du khách vô tình chứng kiến ​​cảnh một người đàn ông giết một cô gái trẻ.

Từ đây, các hung thủ bắt đầu tàn sát tất cả các hành khách trên khinh khí cầu. Cơn khát máu của anh ta sẽ chỉ được thỏa mãn cho đến khi nhân chứng cuối cùng bị xóa sổ.

“Người phụ nữ này, Jessica Lane, lẽ ra đã chết. Mười một người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn đó. Chỉ có Lane còn sống, cô ấy đang chạy trốn. Cô ấy vẫn đang trốn. Chạy trốn”.

Vì vậy, tôi tự hỏi cô ấy đang đi đâu; tại sao cô ấy không liên lạc với bất kỳ ai; tại sao cô ấy không yêu cầu sự giúp đỡ? Tại sao cô ấy lại cố tình tránh cảnh sát?

Tôi tự hỏi cô ấy đang chạy từ ai;

Quan trọng nhất, tôi muốn tìm cô ấy! “

—-

Sharon Bolton sinh ngày 27 tháng 5 năm 1960 tại Lancashire, Anh. Cô được biết đến với những vai diễn thám tử. Năm 2014, Sharon Bolton đã nhận được Giải thưởng CWA Dagger cho tác phẩm của mình.

Sharon Bolton cũng là tác giả của cuốn tiểu thuyết trinh thám “Hoa cúc họa mi” do Đinh Tị Books xuất bản.


image
image
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
141,960 VND

2019