Cuốn sách Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ được viết bởi tác giả Mark Twain, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Mark Twain
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 280
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Mokona

Download ebook Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ PDF – Ebook đọc online

Tải sách Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ

Hình ảnh bìa sách Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ

Hoàng tử và chú bé nghèo khổ là tác phẩm hấp dẫn mà đại văn hào Mark Twain đặc biệt viết riêng cho độc giả nhí ở mọi lứa tuổi. Câu chuyện mở đầu bằng sự gặp gỡ tình cờ của hai cậu bé giống hệt nhau về ngoại hình nhưng lại có số phận trái ngược nhau hoàn toàn; Một người là Hoàng tử Edward của nước Anh; Một người là Tom, chú bé nghèo khó sống ở khu ổ chuột của London. Sau một sự hoán đổi tình cờ, Tom vào thế chỗ của Hoàng tử, còn Edward thì khoác lên mình áo rách rưới và bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm lại địa vị bản thân.

Một  chú bé Tom giờ đang ở “trên muôn vạn người” nhưng luôn sống trong nỗi bất an, sợ hãi rằng một ngày thân phận thật của mình bị vạch trần. Một Hoàng tử lớn lên trong nhung lụa là giờ phải lang thang đầu đường xó chợ, chịu vô số uất ức, hiểu lầm, sỉ nhục bên cạnh những người cùng cực nhất trong xã hội. Những tình huống éo le, dở khóc dở cười cũng từ đó xuất hiện, đi kèm với không ít nhưng rắc rối khác. Liệu rằng Edward có trở về được với ngai vàng của mình và Tom có kết cục ra sao?

Mua sách Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ PDF – Ebook đọc online

Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ MOBI

Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ Mark Twain ebook

Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ EPUB

Hoàng Tử Và Chú Bé Nghèo Khổ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mark Twain
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

280

bìa mềm

300

mocona

Hoàng tử và cậu bé nghèo là một cuốn sách hấp dẫn được viết bởi tác giả vĩ đại Mark Twain dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Câu chuyện bắt đầu với cuộc gặp gỡ tình cờ của hai chàng trai trông giống nhau nhưng có số phận hoàn toàn trái ngược nhau; một người là Hoàng tử Edward của Anh; người kia là Tom, một cậu bé nghèo sống trong khu ổ chuột ở London. Sau một cuộc hoán đổi bất ngờ, Tom trở thành hoàng tử, trong khi Edward khoác lên mình chiếc áo rách nát và bắt đầu cuộc phiêu lưu để lấy lại danh tính của mình.

Một chàng trai Tom giờ đã “hơn 10.000 người”, nhưng anh luôn sống trong tâm trạng bất an, vì sợ một ngày thân phận thật của mình sẽ bị bại lộ. Một hoàng tử lớn lên trong sự xa hoa, giờ phải lang thang trên đường phố với những người nghèo nhất trong xã hội, chịu vô số ân oán, hiểu lầm và tủi nhục. Những tình huống dở khóc dở cười đã nảy sinh, dở khóc dở cười kèm theo nhiều rắc rối khác. Edward sẽ trở lại ngai vàng? Tom sẽ kết thúc với điều gì?

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
86.130 VND

Năm 2021