Cuốn sách Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định được viết bởi tác giả Võ Quốc Việt, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Võ Quốc Việt
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 304
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định PDF – Ebook đọc online

Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long - Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định

Tải sách Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định

Hình ảnh bìa sách Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định

Dẫu mới xuất hiện trên văn đàn khoảng sáu năm (2014 – 2021), nhưng Trần Bảo Định không còn xa lạ với bạn đọc đương thời. Văn chương của ông đủ lôi cuốn và thừa hấp dẫn đối với người đọc bình dân, cũng như giới nghiên cứu trong môi trường đại học…Việc nghiên cứu văn chương “Ông già Nam Bộ nhiều chuyện” đang lặng lẽ lan tỏa và vì thế, sự ra đời một tập sách chuyên khảo về “gia tài chữ nghĩa” của ông cũng là điều dễ hiểu.

Xuất phát từ tâm thế tiếp nhận khác nhau, bạn đọc hẳn sẽ phát hiện cho riêng mình mỗi cảm nghiệm thú vị về văn hóa và đời sống con người Nam Bộ. Bằng cách xoay trở ở nhiều góc nhìn và phương pháp khoa học, tập sách của Võ Quốc Việt hướng đến kỳ vọng khám phá văn chương Trần Bảo Định trên diện rộng, cũng như đi vào chiều sâu tư tưởng.

Mười bốn tập truyện của Trần Bảo Định, có thể gọi là bộ “tiểu sử thi” về Đất và Người Nam Bộ. Vì vậy, tác giả “Hạt phù sa sông nước Cửu Long (Bước đầu tìm hiểu văn xuôi Trần Bảo Định) đã không ngần ngại dành thời gian nhiều năm đọc, suy ngẫm, khảo và luận với tất cả tâm huyết cùng niềm đam mê của người trẻ đối với hồn cốt quê nhà mà đằng đó, là lòng mong mỏi giữ gìn và trao truyền vẻ đẹp ý nhị thâm trầm của người Việt phương Nam trên vùng đất mới. Đây cũng là sự đáp đền ơn nghĩa tiền nhân với bao xương tàn cốt rụi còn in dấu trên mảnh đất nhiều đau thương, đầy biến động.

“Hạt phù sa sông nước Cửu Long (Bước đầu tìm hiểu văn xuôi Trần Bảo Định)” chất chứa hoài vọng giữ gìn bản sắc văn hóa Nam Bộ nói riêng, và văn hóa dân tộc nói chung. Qua từng trang sách, ta sẽ có cơ hội trở về con sông quê thời thơ ấu để cùng tắm mát tâm hồn và rồi, biết đâu ta cũng có thể tái thiết kế liên kết tinh thần mà bấy lâu bụi mờ che phủ bởi guồng quay của vòng danh lợi. Trở về gắn bó với quê hương, lòng người kế thừa tiếng mẹ va tình mẹ, làm vốn liếng hành trang trên bước đường đời”

Mua sách Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định PDF – Ebook đọc online

Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định MOBI

Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định Võ Quốc Việt ebook

Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định EPUB

Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long – Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Việt Nam
bìa mềm

Năm 2021

304

300

Dù chỉ mới xuất hiện trên văn đàn khoảng sáu năm (2014 – 2021) nhưng Trần Bảo Bình không còn quá xa lạ với độc giả đương đại. Những tác phẩm văn học của ông đủ hấp dẫn người đọc phổ thông cũng như giới nghiên cứu trong môi trường đại học … Nghiên cứu văn học “Ông đồ nước Nam” đang âm thầm lan rộng, nên chuyên khảo về “tác phẩm văn học” của ông được ra mắt. Tính kế thừa ”cũng là điều dễ hiểu.

Bắt đầu từ những thái độ đón nhận khác nhau, độc giả sẽ tìm thấy từng trải nghiệm thú vị về văn hóa và cuộc sống con người miền Nam. Cuốn sách của Võ Quốc Việt nhằm khám phá văn học của Trần Bảo Bình trên quy mô lớn và tư duy sâu sắc qua nhiều góc độ và khía cạnh của phương pháp khoa học.

Mười bốn tập truyện của Trần Bảo Bình có thể được gọi là “Tiểu sử nhân dân Giang Nam”. Chính vì vậy, tác giả “Hạt giống phù sa Mê Kông” (bước đầu tiên để hiểu văn xuôi của Trần Bảo Bình) đã không ngần ngại bỏ ra hàng năm trời để đọc, suy nghĩ, xem xét và thảo luận về tâm hồn người trẻ đối với đất mẹ, nơi hy vọng vào việc gìn giữ và lan tỏa vẻ đẹp sâu lắng của Người Việt ở vùng đất mới. Những mảnh xương cháy đen vẫn còn in dấu trên mảnh đất đau thương và đổi thay này.

Hạt giống phù sa sông Jiulong (Người quen đầu tiên với các bài luận của Trần Bảo Bình) chứa đựng nỗi nhớ đặc biệt về việc bảo tồn bản sắc văn hóa phương Nam và toàn bộ nền văn hóa dân tộc. Qua từng trang sách này, chúng ta sẽ có cơ hội trở về với những dòng sông tuổi thơ, làm tươi mới tâm hồn mình, để rồi biết đâu đó lại chắp cánh cho những mối liên hệ thiêng liêng đã chôn vùi trong cát bụi bấy lâu nay. danh tiếng. Trở về quê hương lòng người được thừa hưởng tiếng mẹ đẻ, tình mẹ, làm vốn trên đường đời.

Hạt Phù Sa Sông Nước Cửu Long - Bước Đầu Tìm Hiểu Văn Xuôi Trần Bảo Định

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
81.180 đ

300