Hậu Covid -19 khiến mọi người ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng sống. Sống xanh, sống khỏe giúp phục hồi năng lượng, gia tăng sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật không chỉ là nhu cầu hiện tại mà còn là mục tiêu hướng đến trong tương lai.

Sở hữu không gian sống đẳng cấp, hệ thống tiện ích chuẩn resort, chọn Happy One Central không chỉ là chọn một mái ấm an cư cho hiện tại, còn là một điểm tựa để bạn kiến tạo tương lai hạnh phúc, một sự nghiệp vững vàng, một phong cách sống khác biệt.

NƠI AN CƯ SÁNG GIÁ

Bất cứ ai trong chúng ta đều có một giấc mơ về không gian sống lý tưởng cho gia đình và không gian riêng cho chính bản thân mình. Những âu lo về khía cạnh tài chính, uy tín từ chủ đầu tư và nhất là chất lượng tổng thể của dự án đều được giải quyết khi chọn Happy One Central. Ở nơi đây bạn sẽ có cơ hội:
Trải nghiệm phong cách sống hiện đại, an ninh, an toàn và đẳng cấp ngay tại nhà.
Hưởng thụ 68 tiện ích nội khu khép kín cao cấp và độc đáo đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện nghi.
Vun đắp tình cảm gia đình ngày càng tròn đầy nhờ thiết kế thông minh, vuông vức, hướng sáng 100% của mỗi căn hộ.

NƠI KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Một nơi an cư với tiện ích và môi trường sống hiện đại, văn minh sẽ là điểm tựa giúp cho các chủ nhân yên tâm làm việc, học tập và gặt hái được những thành tựu lớn trong tương lai.

Tọa lạc ở trái tim của Thành phố Thủ Dầu Một, Happy One Central là tọa độ lý tưởng để kết nối, phát triển công việc làm ăn, giao thương với cả vùng tam giác kinh tế trọng điểm Bình Dương – Đồng Nai – TP. HCM.

Thế hệ tiếp nối – những chủ nhân tương lai của Happy One Central sẽ được sống, học tập trong môi trường văn minh giàu tính giáo dục được xây dựng từ chính cộng đồng tri thức được xem là nền tảng vững chắc, là cơ hội để con trẻ được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Điểm tựa an cư chính là động lực giúp chủ nhân kiến tạo tương lai trọn vẹn. Hiểu được điều đó, Chủ đầu tư Happy One Central đã dành tất cả yếu tố tốt nhất về kiến trúc, tiện ích, vị trí… để cư dân tự do lựa chọn phong cách sống, kiến tạo một tương lai bền vững, hạnh phúc ở nơi đây.

Chọn Happy One Central là nơi an cư lạc nghiệp – kiến tạo tương lai với chính sách đặc quyền ưu đãi:

Cam kết lợi nhuận lên đến 30%/ năm
Cam kết cho thuê 120 triệu đồng/ 6 tháng
Tặng vàng lên đến 15 chỉ
Quà tặng lên đến 5 NĂM PHÍ QUẢN LÝ
Đăng ký tham quan dự án ngay: 092.1900.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *