Cuốn sách Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An được viết bởi tác giả Nguyễn Công Thái, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Công Thái
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
366
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
685 gram
✅ Người dịch

Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An PDF – Ebook đọc online

Tải sách Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An

Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An
Mỗi người được sinh ra trên thế giới này, dù trong hoàn cảnh nào, dù bất kỳ nơi đâu, thì chúng ta đều được tạo hóa ban tặng cho mình một hành trình vô giá, đó chính là “hành trình cuộc đời”. Từ hành trình đó, chúng ta được sống, được yêu, được trải nghiệm và được khám phá vô số những ngã rẽ của cuộc đời. Từ đó – ta gặp gỡ, từ đó – ta lớn lên, từ đó – ta kết ràng, từ đó – ta lại cùng nhau sáng tạo nên những con đường mới, những hành trình mới, những di sản mới… để cuối cùng, chúng ta chạm tay vào cái Đích mà chúng ta mong muốn. Ấy là khi chúng ta hoàn thành sứ mệnh của mình với thế giới này. Tác giả Nguyễn Công Thái cũng đã có một Hành Trình và Đích Đến tỏa hương như thế. Đó chính là “HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NGƯỜI GIÁO VIÊN HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG – BÌNH AN”, với ước mơ là một ngày nào đó, mọi học sinh Việt Nam sẽ được học tập trong một môi trường thấm đẫm yêu thương, vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Để làm được điều đó, thì chính Người Thầy, chính Thầy Cô, sẽ là người thay đổi và học tập để chuyển hóa và lấy người học trò làm trung tâm.
“Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, có thể bạn đang là một giáo viên, một chủ doanh nghiệp, một người làm cha mẹ, một nhân viên, một nhà khởi nghiệp, hay đơn giản chỉ là một người tự do không gắn với bất kỳ chức danh nào… Nhưng, tôi vẫn trân trọng gọi bạn là “Thầy”. Bởi vì, tôi biết, luôn luôn có một người Thầy vĩ đại bên trong bạn – bất kể bạn là ai! Chúng ta ai cũng là Thầy, và ai cũng là Trò trong biển học vô bờ này. Cuộc đời là bối cảnh để chúng ta học hỏi. Và tôi mạn phép được xưng “tôi” để giao tiếp và đồng hành với “bạn”, chúng ta cùng nhau hiện hữu ở những trang sách đầu tiên cho đến những trang sách sau cùng.
Tôi muốn mở đầu cuốn sách chương này bằng câu chuyện của chính mình. Câu chuyện về một người làm giáo dục hơn 22 năm, từ một người bần nông, đến trở thành một người thầy giáo nghèo, cho đến một doanh nhân thành công, một diễn giả nổi tiếng, là người đào tạo và thay đổi cuộc đời của hàng hằng chục nghìn con người, trong đó có chính những đồng nghiệp là giáo viên. Nếu tôi làm được, nếu “vị Thầy trong tôi” làm được, thì chắc chắn một điều rằng: bất kỳ ai cũng làm được, “vị Thầy nào trong bạn” cũng hoàn toàn làm được. Chỉ cần biết phương pháp và những bí quyết tôi chia sẻ trong cuốn sách này. Tôi có một niềm tin sâu sắc rằng, tất cả những ai đến với mình và đến với tổ chức của mình, dù ngẫu nhiên hay có chủ đích, chỉ cần hành động, họ đều có thể CHUYỂN HÓA. Chuyển hóa từ bên trong ra bên ngoài để sống cuộc đời ngoại hạng mà họ có thể chạm đến, như chính tôi đã trải nghiệm và làm được trong câu chuyện cuộc đời của chính mình mà bạn sẽ được đọc ngay Chương chương đầu tiên của cuốn sách này”.

Xem Thêm Thông Tin Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An tại đây với giá

174.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An PDF – Ebook đọc online

Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An MOBI

Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An Nguyễn Công Thái ebook

Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An EPUB

Hành Trình Trở Thành Người Giáo Viên: Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Bình An full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Nguyễn Kung Thái
bìa cứng

Năm 2021

366

685

Hành trình trở thành giáo viên: Hạnh phúc-Thịnh vượng-Bình an

Mỗi người sinh ra trên thế giới này, dù ở trong hoàn cảnh nào, ở bất cứ nơi đâu, đều được thiên nhiên ban tặng cho một hành trình vô giá, đó là “hành trình của cuộc đời”. Từ hành trình đó, chúng ta có thể sống, yêu, trải nghiệm và khám phá vô số ngã rẽ cuộc đời. Từ đó – chúng tôi gặp nhau, từ đó – chúng tôi lớn lên, từ đó – chúng tôi gắn kết, từ đó – chúng tôi cùng nhau tạo ra những con đường mới, hành trình mới, di sản mới … Vậy là cuối cùng, chúng tôi đã đến đích mong muốn. Đó là lúc chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình với thế giới. Tác giả Nguyễn Công Thái cũng đã có một hành trình và điểm đến đầy hương thơm như thế. Đó chính là “Hành trình trở thành Nhà giáo Hạnh phúc-Thịnh vượng-An toàn”, ước mơ một ngày không xa mỗi sinh viên Việt Nam được học tập trong môi trường tràn ngập tình yêu thương và niềm vui, sự bình yên và hạnh phúc. Để làm được điều này, chính giáo viên, chính giáo viên sẽ thay đổi và học cách thay đổi, tập trung vào học sinh.

“Bạn có thể là giáo viên, chủ doanh nghiệp, phụ huynh, nhân viên, doanh nhân hay chỉ là một người làm nghề tự do độc lập khi bạn cầm trên tay cuốn sách này. Bất kỳ tựa sách nào … nhưng tôi vẫn trân trọng gọi bạn là” Thầy “. Bởi vì, tôi Hãy biết rằng, luôn có một người thầy tuyệt vời bên trong bạn – bất kể bạn là ai! Tất cả chúng ta đều là giáo viên và mọi người đều là học sinh trong biển học tập rộng lớn này. Cuộc sống là môi trường mà chúng ta học hỏi. Và tôi lấy tự do Gọi “tôi” để giao tiếp và đồng hành với “bạn”, chúng tôi ở bên nhau từ đầu đến cuối.

Tôi muốn bắt đầu cuốn sách này bằng câu chuyện của chính mình. Câu chuyện của một nhà giáo dục trong hơn 22 năm, từ một nông dân nghèo, một giáo viên nghèo, một doanh nhân thành đạt, một diễn giả nổi tiếng và một nhà đào tạo đã thay đổi cuộc đời của hàng ngàn người, trong đó có chính những người thầy. Nếu mình làm được, nếu “thầy trong con” làm được thì chắc chắn một điều rằng: ai cũng có thể làm được, “thầy trong con” cũng làm được. Chỉ cần biết các phương pháp và kỹ thuật tôi chia sẻ trong cuốn sách này. Tôi tin rằng tất cả những người đến với tôi và tổ chức của tôi, dù tình cờ hay cố ý, chỉ cần hành động và họ có thể được chuyển đổi. Biến đổi từ trong ra ngoài để sống những cuộc đời phi thường trong tầm tay của họ, như tôi đã trải nghiệm và làm được trong câu chuyện cuộc đời của chính mình, bạn sẽ đọc Chương 1 của cuốn sách này ngay bây giờ. Cuốn sách này”.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
174.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *