Cuốn sách Giải Phóng được viết bởi tác giả Tiziano Terzani, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Giải Phóng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giải Phóng PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Tiziano Terzani
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 448
Loại bìa
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Giải Phóng PDF – Ebook đọc online

Giải Phóng

Tải sách Giải Phóng PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giải Phóng

Hình ảnh bìa sách Giải Phóng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Phóng

Được viết dưới dạng tiểu thuyết lịch sử chiến tranh, cuốn sách đã tái hiện một cách khách quan, chân thực chiến thắng của quân và dân ta cũng như sự thất bại thảm hại của đế quốc Mỹ và chế độ Việt Nam Cộng hòa trong con mắt quan sát của một người nước ngoài. Thông qua việc miêu tả quá trình tiến hành cuộc di tản hỗn loạn của quân Mỹ và sự sụp đổ của chế độ Việt Nam cộng hòa, cuốn sách cho bạn đọc thấy rõ sức mạnh tổng lực của quân và dân cả nước tiến tới chiến thắng vang dội, thực hiện trọn vẹn Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, góp phần vào cuộc đấu tranh cách mạnh của nhân dân thế giới, vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.

Cuốn sách còn tập trung phản ánh quá trình tiếp quản Sài gòn sau ngày giải phóng với những vấn đề cụ thể như: khắc phục thiệt hại về kinh tế; ổn định tình hình chính trị; đăng ký cán bộ, sĩ quan, binh lính ngụy để tiến hành đào tạo lại; chiến dịch chống văn hóa đồi trụy do lối sống Mỹ để lại; chống các thành phần ngoan cố…Qua đó bác bỏ các luận điệu xuyên tạc của thế lực phản cách mạng, những câu chuyện đồn đại về “các cuộc thảm sát đẫm máu” mà cơ quan tuyên truyền của đế quốc Mỹ và của chính quyền Nguyễn Văn Thiệu nghĩ ra để làm mất uy tín của Quân Giải phóng, hòng cũng cố tinh thần kháng cự trong người dân và trong quân độ Việt Nam Cộng hòa, cũng là để thuyết phục Quốc hội Mỹ viện trợ dành thêm hàng tỷ đôla nhằm cứu vãn cuộc chiến đang đi đến hồi kết.

Mua sách Giải Phóng ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Phóng tại đây với giá

195.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Phóng PDF – Ebook đọc online

Giải Phóng MOBI

Giải Phóng Tiziano Terzani ebook

Giải Phóng EPUB

Giải Phóng full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tiziano Terzani
bìa mềm

2019

448

450

Dưới hình thức tiểu thuyết lịch sử chiến tranh, cuốn sách tái hiện một cách khách quan và chân thực chiến thắng của quân và dân ta, cũng như thất bại thảm hại của Đế quốc Mỹ và chế độ Việt Nam Cộng hòa giữa nhân loại. Bằng cách mô tả quá trình rút lui hỗn loạn của quân đội Hoa Kỳ và sự sụp đổ của chế độ Việt Nam Cộng hòa, cuốn sách thể hiện rõ ràng sức mạnh tổng hợp của quân và dân cả nước để hướng tới chiến thắng. Hồ Chí Minh, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, góp phần cùng nhân dân thế giới mạnh mẽ đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.

Cuốn sách cũng tập trung phản ánh quá trình tiếp quản Sài Gòn sau giải phóng, với các vấn đề cụ thể: khắc phục thiệt hại về kinh tế; ổn định tình hình chính trị; bồi dưỡng, đăng ký cán bộ, sĩ quan, binh lính ngụy; chống lại nền văn hóa thoái hóa do Mỹ để lại. của cuộc sống; do đó bác bỏ những luận điệu xuyên tạc của các lực lượng phản cách mạng và những tin đồn về một “cuộc thảm sát đẫm máu” do đế quốc Mỹ và cơ quan tuyên truyền của chính phủ Nguyễn Văn Thảo dàn dựng nhằm làm mất uy tín của Quân giải phóng nhân dân, nhằm tăng cường tinh thần phản kháng trong nhân dân. nhân dân, trong quân đội Việt Nam Cộng hòa, và để thuyết phục Quốc hội Hoa Kỳ chi hàng tỷ đô la để cứu cuộc chiến sắp kết thúc.

giải phóng, giải phóng, miễn phí

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
195,000 vnđ

450