Cuốn sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn được viết bởi tác giả Vishen Lakhiani, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Vishen Lakhiani
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 476
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Minh Trang

Download ebook Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn PDF – Ebook đọc online

Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

Tải sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

Hình ảnh bìa sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

Đức Phật là nguyên mẫu của bậc thầy tâm linh. Đó là một người nhận ra và sử dụng sức mạnh của thế giới “bên trong”, thanh thản và chắc chắn trong mọi hành động của mình. Kẻ Nổi Loạn là nguyên mẫu của người tạo ra sự thay đổi. Anh ta thể hiện sự tự tin trong mọi việc anh ta làm. Anh ta biết mình muốn gì, khi nào và ở đâu cũng như dám đứng dậy, dám đương đầu với bất kỳ ai hoặc với mọi khó khăn thử thách gặp phải. Khi bạn phối hợp được kỹ năng của cả hai phiên bản, bạn sẽ hoạt động trong một không gian hạnh phúc, dễ dàng và đầy cảm hứng.

Vậy “Đức Phật và Kẻ Nổi Loạn” nói về điều gì? Đó là về khả năng làm chủ công việc và cuộc đời của bạn, cho dù bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp, đang đứng đầu một tổ chức lớn, hay chỉ mới bắt đầu công việc đầu tiên. Cuốn sách này dành cho những ai đang phí hoài năng lượng trong một công việc không nuôi dưỡng tâm hồn họ, hoặc ngược lại, cho những người có tầm nhìn phi thường cho công ty của riêng họ, nhưng chưa tìm được cách mở rộng, nâng tầm công ty lên cấp độ thay đổi thế giới.

Bạn cần hiểu rằng bất kể bạn đang ở vị trí nào, bạn đều sở hữu những sức mạnh độc đáo, đáng kinh ngạc mà bạn cần học cách sử dụng chúng. Con đường dẫn tới thành công được trải bằng sự chăm chỉ, hối hả chỉ là một huyền thoại trong thế giới hiện đại. Nhiều người trong chúng ta chối bỏ việc khai mở tinh thần và một tâm hồn ẩn bên trong bạn trong lĩnh vực công việc. Khi ta đưa sự thức tỉnh vào trong công việc, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Nếu bạn nghĩ những ý tưởng này vớ vẩn, hãy nhớ rằng, những người như Steve Jobs, người được coi là một trong những nhà sáng tạo và CEO vĩ đại nhất mọi thời đại, đã chấp nhận những ý tưởng đó.

“Đức Phật và Kẻ Nổi Loạn” được thiết kế để phá vỡ lăng kính bạn nhìn thế giới và cung cấp cho bạn công cụ để thay đổi thế giới thông qua những thay đổi nhận thức trong tâm trí của bạn. Tóm lại, cuốn sách tạo ra sự thay đổi cách mạng. Một khi bạn nhìn thấy các hình mẫu mà cuốn sách này tiết lộ, bạn sẽ không thể ngó lơ chúng.

Với tất cả những năng lượng của mình, “Đức Phật và Kẻ Nổi Loạn” sẽ dạy bạn cách làm chủ công việc và cuộc sống trong một thế giới đầy biến động.

Mua sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn tại đây với giá

189.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn PDF – Ebook đọc online

Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn MOBI

Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn Vishen Lakhiani ebook

Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn EPUB

Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Vishin Racchiani
Báo Thanh niên

Năm 2021

476

bìa mềm

450

Mingzhuang

Đức phật Là nguyên mẫu của chủ nhân tâm linh. Là một người đàn ông nhận thức và sử dụng sức mạnh của thế giới “nội tâm”, bình tĩnh và cương quyết trong mọi hành động của mình.. những kẻ nổi loạn là nguyên mẫu của người tạo ra sự thay đổi. Anh ấy có niềm tin vào mọi thứ anh ấy làm. Anh ấy biết mình muốn gì, khi nào, ở đâu và dám đứng lên trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào mà mình gặp phải. Khi bạn kết hợp hai phiên bản kỹ năng của mình, bạn sẽ hoạt động trong một không gian vui vẻ, thư giãn và tràn đầy cảm hứng.

vì thế Đức Phật và sự nổi loạn “ nói về cái gì? Cho dù bạn đang bắt đầu kinh doanh, lãnh đạo một tổ chức lớn hay mới bắt đầu công việc đầu tiên của mình, tất cả đều là để nắm quyền kiểm soát công việc và cuộc sống của bạn. Cuốn sách này dành cho những ai lãng phí năng lượng vào một công việc không nuôi dưỡng tâm hồn họ, và ngược lại, dành cho những ai có tầm nhìn phi thường cho công ty của mình nhưng vẫn chưa tìm ra cách mở rộng. Công ty đạt đến một đẳng cấp thay đổi thế giới.

Bạn cần hiểu rằng bất kể bạn ở đâu, bạn đều có những sức mạnh độc đáo, đáng kinh ngạc mà bạn cần phải học cách sử dụng. Con đường dẫn đến thành công được mở bằng công việc khó khăn và bận rộn, đó chỉ là một huyền thoại trong thế giới hiện đại. Nhiều người trong chúng ta phủ nhận việc mở ra tinh thần bên trong và tâm hồn tiềm ẩn của bạn trong lĩnh vực công việc. Phép màu xảy ra khi chúng ta mang nhận thức vào công việc. Nếu bạn cho rằng những ý tưởng này là ngớ ngẩn, hãy nhớ rằng những người như Steve Jobs, được nhiều người coi là một trong những nhà đổi mới và CEO vĩ đại nhất mọi thời đại, đã chấp nhận chúng.

“Đức Phật và cuộc nổi loạn” Được thiết kế để phá vỡ lăng kính mà qua đó bạn nhìn thế giới và cung cấp cho bạn công cụ để thay đổi thế giới thông qua thay đổi nhận thức. Tóm lại, cuốn sách này tạo ra sự thay đổi mang tính cách mạng. Một khi bạn nhìn thấy các mô hình được tiết lộ trong cuốn sách này, bạn sẽ không thể bỏ qua chúng.

với tất cả năng lượng của tôi, “Đức Phật và cuộc nổi loạn” Sẽ dạy bạn cách làm chủ công việc và cuộc sống trong một thế giới đầy biến động.

Đức Phật và Phiến quân
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
189,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *