Cuốn sách Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước được viết bởi tác giả Jill Bolte Taylor, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jill Bolte Taylor
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Bùi Thanh Hằng, Lưu Cảnh Linh

Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước PDF – Ebook đọc online

Tải sách Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước

Hình ảnh bìa sách Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước

Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước
Đột quỵ là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Trung bình cứ 3 phút lại có 1 ca tử vong do đột quỵ. Khi bộ não của xuất hiện cơn đột quỵ, các tế bào thần kinh sẽ chết chỉ trong vài phút. Theo nghiên cứu, số lượng người mắc bệnh đột quỵ càng ngày càng cao và số ca là người trẻ tuổi đang có xu hướng tăng lên. Vậy bạn cần chuẩn bị những kiến thức gì để đối phó với “quả bom không hẹn trước” này?
Cuốn sách “Đột quỵ – Quả bom không hẹn trước” xuất bản tại Việt Nam với ý nghĩa chia sẻ những kiến thức đặc biệt quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người. Mong muốn của chúng tôi là cung cấp những giải pháp cấp cứu kịp thời và phương pháp phục hồi hiệu quả dành cho người bệnh. Nhưng hơn hết là tinh thần nêu cao giá trị và vẻ đẹp của bộ não – cơ quan điều khiển chúng ta, nơi nuôi dưỡng thể chất và tinh thần của con người.
Tác giả Jill Bolte Taylor là nhà tâm lý học thần kinh đang giảng dạy tại trường Đại học Y khoa Indiana, phát ngôn viên quốc gia về bệnh tâm thần của Trung tâm nguồn lực Mô não Harvard (HBTRC), đặc biệt bà cũng là một người đã trải qua cơn đột quỵ nguy hiểm và có một hành trình phục hồi đầy kinh ngạc. Những chia sẻ tỉ mỉ và chân thực của bà trong cuốn sách này đã trình bày rõ ràng kiến thức về não bộ và bệnh đột quỵ. Jill Bolte Taylor đã thuật lại cơn đột quỵ vào buổi sáng năm bà 37 tuổi và quá trình phục hồi nhờ sự giúp đỡ của khoa học, y tế, gia đình và những người xung quanh. “Đột quỵ – Quả bom không hẹn trước” đã thực sự làm được những điều mà không phải cuốn sách nào cũng có thể truyền tải, đó là năng lượng sống và niềm tin vào chính sự kì diệu của cơ thể con người, là sự kết hợp hài hòa giữa khoa học và tâm linh.

Xem Thêm Thông Tin Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước ở đâu

Bạn có thể mua sách Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước tại đây với giá

107.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước PDF – Ebook đọc online

Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước MOBI

Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước Jill Bolte Taylor ebook

Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước EPUB

Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Jill Bolt Taylor
Báo Thanh niên

Năm 2021

224

bìa mềm

300

Bùi Thanh Hằng, Lưu Cảnh Linh

vụ đánh bom tình cờ

Cú đánh Nó là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Trung bình cứ 3 phút lại có 1 người chết vì đột quỵ. Khi bạn bị đột quỵ trong não, các tế bào thần kinh sẽ chết trong vòng vài phút. Theo tìm hiểu, số người mắc bệnh tai biến mạch máu não ngày một gia tăng, số ca mắc bệnh ở những người trẻ tuổi cũng ngày một gia tăng. Vậy bạn cần chuẩn bị những kiến ​​thức gì để đối phó với “quả bom bất thường” này?

Cuốn sách “Cú đánh – Bom không hẹn trước” được xuất bản tại Việt Nam với mục đích chia sẻ những kiến ​​thức đặc biệt quan trọng và cần thiết cho mọi người. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho bệnh nhân những giải pháp cấp cứu kịp thời và những phương pháp phục hồi hiệu quả. Nhưng trên hết, tinh thần đánh giá cao giá trị và vẻ đẹp của bộ não – cơ quan điều khiển chúng ta, nơi nuôi dưỡng cơ thể và tinh thần.

Tác giả Jill Bolte Taylor là nhà tâm lý học thần kinh thuộc khoa Y Đại học Indiana, người phát ngôn quốc gia về các rối loạn tâm thần tại Trung tâm Tài nguyên Mô não Harvard (HBTRC), và là thành viên của Trung tâm Tài nguyên Mô não Harvard (HBTRC). hành trình phục hồi. Những chia sẻ cẩn thận và trung thực của cô trong cuốn sách này đã minh chứng rõ ràng những gì cô đã học được về não và đột quỵ. Jill Bolte Taylor mô tả cô bị đột quỵ buổi sáng ở tuổi 37 và sự hồi phục của cô với sự giúp đỡ của khoa học, y học, gia đình và những người xung quanh. “Stroke – No Reservation Bomb” thực sự làm được điều mà không phải cuốn sách nào cũng truyền tải được, đó là nghị lực sống và niềm tin vào điều kỳ diệu của cơ thể con người, là sự kết hợp hài hòa giữa khoa học và tâm linh.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
107,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *