Cuốn sách Dạy Học Không Theo Lối Mòn được viết bởi tác giả Barbara Oakley, Beth Rogowsky, Terrence J Sejnowski, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Dạy Học Không Theo Lối Mòn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dạy Học Không Theo Lối Mòn PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Barbara Oakley, Beth Rogowsky, Terrence J Sejnowski
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
467 gram
✅ Người dịch
Hoàng Anh Đức, Hoàng Giang Quỳnh Anh

Download ebook Dạy Học Không Theo Lối Mòn PDF – Ebook đọc online

Tải sách Dạy Học Không Theo Lối Mòn PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dạy Học Không Theo Lối Mòn

Hình ảnh bìa sách Dạy Học Không Theo Lối Mòn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dạy Học Không Theo Lối Mòn

Dạy Học Không Theo Lối Mòn

Các nhà khoa học thần kinh và khoa học nhận thức đã đạt được những bước tiến to lớn trong việc hiểu về não bộ và cách con người học tập, nhưng rất ít kiến thức trong đó được áp dụng vào cách giảng dạy của giáo viên. Uncommon sense teaching áp dụng những nghiên cứu này cho lớp học dành cho giáo viên, phụ huynh và bất kỳ ai quan tâm đến việc cải thiện giáo dục. Các chủ đề bao gồm:

Giúp học sinh có động lực và tham gia tích cực vào bài học đặc biệt là với việc học trực tuyến

Giúp học sinh ghi nhớ thông tin lâu dài, để không lập tức quên đi sau khi kiểm tra

Cung cấp cách giảng dạy hòa nhập trong các lớp học đa dạng với học sinh ở nhiều trình độ khác nhau.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu cũng như kinh nghiệm hàng chục năm của các tác giả trong giảng dạy, Uncommon Sense Teaching trang bị cho người đọc những công cụ để nâng cao khả năng giảng dạy của mình, bất kể là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hay những bậc cha mẹ đang cố gắng hỗ trợ thêm cho việc giáo dục con cái.

Về tác giả:

Barbara Ann Oakley

Barbara Ann Oakley là một giáo sư kỹ thuật tại Đại học Oakland và Đại học McMaster, người sở hữu các khóa học trực tuyến về học tập MOOC phổ biến nhất trên thế giới. Bà tham gia vào nhiều lĩnh vực nghiên cứu, từ giáo dục STEM đến thực hành học tập.

Oakley đồng sáng tạo và giảng dạy khóa học trực tuyến mở Học cách học. Bà là tác giả của các cuốn sách Học cách học và A Mind for Number.

Oakley cũng có nhiều bài báo op-ed về việc học trên The Wall Street Journal và The New York Times.

Beth Rogowsky

Beth Rogowsky có bằng tiến sĩ về Lãnh đạo Giáo dục (Đại học Wilkes, 2010); bằng Thạc sĩ về Giảng dạy (Marygrove College, 2004); Thạc sĩ về Công nghệ Giảng dạy (Đại học Bloomsburg, 2000); và Cử nhân Khoa học Giáo dục (Đại học Bloomsburg, 1996).

Beth đã hoàn thành ba năm đào tạo sau tiến sĩ tại Trung tâm Khoa học Thần kinh Phân tử và Hành vi tại Đại học Rutgers. Rogowsky có hiểu biết sâu sắc về hai thế giới rất khác nhau – giáo dục thông thường ở bậc phổ thông và đại học cũng như nghiên cứu chuyên sâu về khoa học thần kinh.

Bà đã có nhiều bài đăng trên Journal of Educational Psychology, Frontiers in Psychology, và International Journal of Play. Time Magazine và Washington Post cũng đã đăng bài về công trình của bà.

Terrence Sejnowski

Terrence Sejnowski nhận bằng Tiến sĩ vật lý tại Đại học Princeton và là nghiên cứu sinh sau tiến sĩ về sinh học thần kinh tại Trường Y Harvard trước khi gia nhập giảng viên tại Johns Hopkins, nơi ông là Giáo sư Vật lý sinh học. Ông chuyển đến La Jolla và hiện giữ chức Chủ tịch Francis Crick tại Viện Nghiên cứu Sinh học The Salk và cũng là Giáo sư Xuất sắc và giám đốc của Viện Tính toán Thần kinh tại Đại học California, San Diego. Ông cũng là Chủ tịch của Tổ chức Hệ thống Xử lý Thông tin Thần kinh (NeurIPS), tổ chức hội nghị thường niên là nơi ươm mầm cho việc học sâu và có sự tham dự của 26.000 nhà nghiên cứu vào năm 2020. Ông là thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ, Học viện Kỹ thuật Quốc gia Mỹ, Học viện Y khoa Quốc gia Mỹ và Học viện Phát minh Quốc gia Mỹ, một trong ba nhà khoa học duy nhất còn sống được bầu vào cả bốn viện hàn lâm quốc gia.

Sejnowski đã đi tiên phong trong việc học các thuật toán cho mạng lưới thần kinh vào những năm 1980. Ông cũng là nhà tiên phong trong khoa học thần kinh tính toán.

Mua sách Dạy Học Không Theo Lối Mòn ở đâu

Bạn có thể mua sách Dạy Học Không Theo Lối Mòn tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dạy Học Không Theo Lối Mòn PDF – Ebook đọc online

Dạy Học Không Theo Lối Mòn MOBI

Dạy Học Không Theo Lối Mòn Barbara Oakley, Beth Rogowsky, Terrence J Sejnowski ebook

Dạy Học Không Theo Lối Mòn EPUB

Dạy Học Không Theo Lối Mòn full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Barbara Oakley, Beth Rogowski, Terence J. Cenovsky
Báo chí thế giới

2022

368

bìa mềm

467

Huang Yingde, Huang Jiangqiongying

Dạy không có cách nào

Các nhà khoa học thần kinh và khoa học nhận thức đã đạt được những bước tiến lớn trong việc hiểu về não bộ và cách con người học tập, nhưng rất ít kiến ​​thức được áp dụng vào cách giảng dạy của giáo viên. giảng dạy rất hiểu biết Áp dụng những nghiên cứu này vào lớp học cho giáo viên, phụ huynh và bất kỳ ai quan tâm đến việc cải thiện giáo dục. Các chủ đề bao gồm:

Giúp sinh viên luôn có động lực và tích cực tham gia vào các khóa học, đặc biệt là học trực tuyến

Giúp học sinh nhớ lâu thông tin để không bị quên ngay sau khi kiểm tra

Cung cấp hướng dẫn hòa nhập trong các lớp học khác nhau cho học sinh ở các trình độ khác nhau.

Dựa trên kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm giảng dạy hàng chục năm của tác giảgiảng dạy rất hiểu biết Cho dù là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hay một phụ huynh đang cố gắng hỗ trợ thêm cho việc học của con mình, độc giả đều được cung cấp các công cụ để nâng cao khả năng giảng dạy của họ.

Thông tin về các Tác giả:

Barbara Ann Oakley

Barbara Ann Oakley là giáo sư kỹ thuật tại Đại học Auckland và Đại học McMaster với khóa học trực tuyến học MOOC phổ biến nhất trên thế giới. Cô tham gia vào nhiều lĩnh vực nghiên cứu, từ giáo dục STEM đến học thực hành.

Oakley đồng sáng tạo và giảng dạy khóa học trực tuyến mở Học để Học.cô ấy là tác giả của cuốn sách học để họctư duy kỹ thuật số.

Oakley cũng có nhiều chuyên mục về học tập Tạp chí Phố WallThời báo New York.

Beth Rogowski

Beth Rogowsky có bằng Tiến sĩ về Lãnh đạo Giáo dục (Đại học Wilkes, 2010); Thạc sĩ Giảng dạy (Cao đẳng Mary Grove, 2004); Thạc sĩ Công nghệ Giảng dạy (Đại học Bloomsburg, 2000); và Cử nhân Khoa học Giáo dục (Cao đẳng Bruce, 2000) Đại học Fort, 1996).

Beth đã hoàn thành ba năm đào tạo sau tiến sĩ tại Trung tâm Khoa học Thần kinh Phân tử và Hành vi Rutgers. Rogowsky có những hiểu biết sâu sắc về hai thế giới rất khác nhau — giáo dục phổ thông ở cấp trung học và đại học, và nghiên cứu khoa học thần kinh.

cô ấy có nhiều bài viết Tạp chí Tâm lý học Giáo dục, Biên giới trong Tâm lý họctạp chí trò chơi quốc tế. tạp chí thời gianBưu điện Washington Cô ấy cũng đã đăng tác phẩm của mình.

Terence Cenovsky

Terrence Sejnowski nhận bằng Tiến sĩ vật lý tại Đại học Princeton và làm nghiên cứu sinh sau tiến sĩ về sinh học thần kinh tại Trường Y Harvard trước khi gia nhập Đại học Johns Hopkins với tư cách là giáo sư lý sinh. Ông chuyển đến La Jolla và hiện đang giữ chức Chủ tịch Francis Crick tại Viện Nghiên cứu Sinh học Salk, đồng thời là Giáo sư và Giám đốc xuất sắc của Viện Máy tính Thần kinh UC San Diego. Ông cũng là chủ tịch của Tổ chức Hệ thống Xử lý Thông tin Thần kinh (NeurIPS), tổ chức hội nghị thường niên của mình như một vườn ươm học sâu, sẽ có 26.000 nhà nghiên cứu tham dự vào năm 2020. Thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, Thành viên của Học viện Kỹ thuật Quốc gia, Học viện Y khoa Quốc gia và Viện Phát minh Quốc gia, là một trong ba nhà khoa học duy nhất còn sống được bầu vào cả bốn Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia cùng một lúc.

Sejnowski, người đi tiên phong trong việc học các thuật toán cho mạng nơ-ron vào những năm 1980, cũng là người tiên phong trong khoa học thần kinh tính toán.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
164.430 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *