Cuốn sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () được viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 382
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () PDF – Ebook đọc online

Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào ()

Tải sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào ()

Hình ảnh bìa sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào ()

Hạt hồ đào (walnut) ăn rất ngon nhưng vỏ của nó rất cứng. Ở Tây phương người ta chế ra một cái kẹp sắt, chỉ cần bóp mạnh cái kẹp thì vỏ hồ đào vỡ và ta có thể thưởng thức ngay hương vị thơm ngọt và bùi của hồ đào. Có những người trong chúng ta từng bị lúng túng khi đọc những bài kệ Trung Quán Luận. Ở đây, với một phong cách giảng giải bình dị nhưng thâm sâu, thiền sư Nhất Hạnh đã cho chúng ta một cái nhìn rất mới và rất dễ hiểu.

Trung Quán là nhìn cho rõ để vượt ra được màn lưới nhị nguyên. Biện chứng pháp Trung Quán, theo Long Thọ, là chìa khóa của phương pháp học Phật giáo. Đây là tác phẩm tiêu biểu nhất của bộ óc và trái tim Phật học.

Theo tuệ giác Trung Quán, nếu khoa học không đi mau được là vì khoa học gia còn kẹt vào cái thấy nhị nguyên, nhất là về mặt chủ thể và đối tượng, tâm thức và đối tượng tâm thức.

Và còn nhiều nữa những mùi vị đặc biệt của hạt hồ đào mà chỉ có những người thật sự ăn mới nếm và cảm nhận được. Xin mời các bạn cùng chúng tôi thưởng thức những hạt hồ đào thơm ngọt.

Mua sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () PDF – Ebook đọc online

Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () MOBI

Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () Thích Nhất Hạnh ebook

Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () EPUB

Đập Vỡ Vỏ Hồ Đào () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thích Nhất Hạnh
bìa mềm

Năm 2021

382

400

Quả óc chó tuy ngon nhưng vỏ lại dai. Ở phương Tây, người ta làm ra những chiếc kẹp sắt, chỉ cần bóp mạnh là quả hồ đào sẽ vỡ ra là chúng ta có thể thưởng thức ngay vị ngọt và đậm đà của quả hồ đào. Một số người trong chúng ta bối rối khi đọc thánh thư của Madhya Pradesh. Ở đây, thiền sư Thích Nhất Hạnh đã mang đến cho chúng ta một góc nhìn rất mới lạ, dễ hiểu với lối giảng dạy giản dị mà sâu sắc.

Con đường giữa là nhìn rõ để vượt qua mạng lưới của nhị nguyên. Theo Nagarjuna, phép biện chứng của Trung đạo là chìa khóa để nghiên cứu Phật giáo. Đây là tác phẩm tâm tiêu biểu nhất của Phật giáo.

Theo quan điểm của Madhyamika, nếu khoa học không phát triển nhanh, đó là bởi vì các nhà khoa học vẫn còn mắc kẹt trong thuyết nhị nguyên, đặc biệt là đối với chủ thể-khách thể, tâm-khách thể.

Và còn rất nhiều hương vị đặc biệt của quả hồ đào mà chỉ những ai đã từng ăn qua mới cảm nhận được. Mời các bạn cùng thưởng thức những quả hồ đào thơm ngon cùng chúng tôi.

Phá vỡ vỏ hồ đào (Bản sửa đổi năm 2021)

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
130.500 đ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *