Cuốn sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề . Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đại Việt Sử Ký Toàn Thư PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 9500 gram
Người dịch Ngô Đức Thọ, Hoàng Văn Lâu

Download ebook Đại Việt Sử Ký Toàn Thư PDF – Ebook đọc online

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Tải sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Hình ảnh bìa sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Đại Việt sử ký toàn thư là bộ quốc sử danh tiếng, một di sản quý báu của dân tộc Việt Nam nghìn năm văn hiến. Đây là bộ sử cái có giá trị về nhiều mặt, gắn liền với tên tuổi của các nhà sử học nổi tiếng như Lê Văn Hưu, Phan Phu Tiên, Ngô Sĩ Liên, Phạm Công Trứ, Lê Hy…
Vì vậy, việc phát hiện ra bản in xưa nhất của bộ Đại Việt sử ký toàn thư này, là bản Nội các quan bản năm Chính Hòa thứ 18 (năm 1697), mang ý nghĩa đặc biệt. Nhờ đó, bản dịch quốc ngữ Đại Việt sử ký toàn thư theo bản Nội các quan bản đã lần lượt ra mắt bạn đọc từ những năm 1980 và được tái bản trọn bộ bốn tập lần đầu tiên vào năm 1998.
Năm 2010, nhân Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, Công ty Đông A cùng với Nhà xuất bản Khoa học Xã hội đã cho ra mắt ấn bản một tập khổ lớn Đại Việt sử ký toàn thư dựa theo bản in bốn tập năm 1998 với một số thông tin chú thích về địa danh được chỉnh lý theo các đơn vị hành chính mới. Ngay từ khi ra đời, cuốn sách đã nhận được sự yêu quý của đông đảo bạn đọc và giành được Giải vàng Sách đẹp năm 2011.
Đến nay, sau một khoảng thời gian, nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc yêu văn chương sử sách, cùng với Nhà xuất bản Văn học, chúng tôi tái bản ấn phẩm. Bộ sách gồm 2 quyển, đóng hộp:
– Quyển I bao gồm toàn bộ phần bản dịch quốc ngữ.
– Quyển II bao gồm toàn văn phần chữ Hán được sao chụp từ bản khắc năm Chính Hòa thứ 18 (1697).
Lần này, ngoài việc tiếp tục chỉnh lý chú thích về địa danh, chúng tôi đã tiến hành đối chiếu và rà soát toàn bộ phần Bản tra cứu để đảm bảo được đầy đủ và chính xác hơn. Ngoài ra, nhằm nâng cao giá trị mỹ thuật của ấn phẩm, sách được in 2 màu trên giấy GV76-BB định lượng 100 gsm, bìa cứng, có hộp.
Mong rằng một lần nữa lịch sử nước nhà lại được lan tỏa sâu rộng trong lòng người dân Việt.

Mua sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư tại đây với giá

2.500.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư PDF – Ebook đọc online

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư MOBI

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư Nhiều Tác Giả ebook

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư EPUB

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư full

Tìm hiểu thêm
nhiều tác giả
văn chương

2022

bìa cứng

9500

Wu Deshou, Huang Wenlou

Sách Đại Việt sử ký toàn thư Là bộ quốc sử nổi tiếng và là di sản quý báu của dân tộc Việt Nam ngàn năm văn hiến. Đây là bộ sử có giá trị về nhiều mặt, gắn liền với tên tuổi của các nhà sử học nổi tiếng như Lê Văn Hưu, Phan Phu Tiên, Ngô Sĩ Liên, Phạm Công Trứ, Lê Hy …

Vì vậy, bản in lâu đời nhất trong bộ sưu tập đã được tìm thấy Sách Đại Việt sử ký toàn thư này đây là nội các chính thức Năm Qinghe thứ mười tám (1697) có ý nghĩa đặc biệt.Nhờ vậy, bản dịch quốc Sách Đại Việt sử ký toàn thư Nó được tái bản lần đầu tiên với đầy đủ bốn tập vào năm 1998, dựa trên Phiên bản Nội các đã được lưu hành cho độc giả từ những năm 1980.

Năm 2010, nhân kỷ niệm 1000 năm thành lập Thăng Long-Hà Nội, Công ty Đông Á và Nhà xuất bản Khoa học xã hội đã xuất bản một tập lớn Sách Đại Việt sử ký toàn thư Bốn tập dựa trên ấn bản năm 1998, với một số thông tin chú thích về tên địa lý, áp dụng cho các đơn vị hành chính mới. Ngay từ khi xuất bản, cuốn sách đã được độc giả vô cùng yêu thích và đạt giải Vàng Sách Mỹ năm 2011.

Hôm nay, sau một thời gian, chúng tôi đã cùng các nhà xuất bản văn học tái bản để đáp ứng nhu cầu của độc giả yêu thích lịch sử và văn học. Bộ sách gồm 2 cuốn, đóng hộp:

– Tập đầu tiên gồm các bản dịch bằng toàn bộ chữ quốc ngữ.

– Quyển thứ hai gồm toàn văn chữ Hán sao chép vào năm thứ mười tám đời nhà Thanh (1697).

Lần này, ngoài việc tiếp tục chỉnh sửa chú thích địa danh, chúng tôi đã so sánh và xem xét toàn bộ phần Tra cứu để đảm bảo rằng nó đầy đủ và chính xác hơn. Ngoài ra, để nâng cao giá trị nghệ thuật của ấn phẩm, cuốn sách này được in trên giấy GV76-BB định lượng 100gsm, bìa cứng và đóng hộp.

Mong rằng lịch sử của đất nước này sẽ lại được lan tỏa rộng rãi trong lòng người Việt Nam.

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư
image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
2.500.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *