Cuốn sách Dại Thì Chết được viết bởi tác giả Mario Puzo, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Dại Thì Chết được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dại Thì Chết PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Mario Puzo
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 780
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 900 gram
Người dịch Nguyễn Minh

Download ebook Dại Thì Chết PDF – Ebook đọc online

Dại Thì Chết

Tải sách Dại Thì Chết PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dại Thì Chết

Hình ảnh bìa sách Dại Thì Chết

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dại Thì Chết

Dại Thì Chết

“Dại thì chết là tiểu thuyết đầu tiên của Mario Puzo từ sau Bố già, và ra đời sau Bố già đến chín năm. Bản quyền in sách bìa mềm của cuốn này được bán với giá hai triệu năm mươi lăm ngàn đô-la, một con số kỷ lục thời ấy.

Bố già được viết hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng và tư liệu nghiên cứu, còn Dại thì chết chủ yếu dựa trên kinh nghiệm thực tế. Bản thân Puzo là nhà văn và nhà biên kịch, lại rất máu mê đánh bài, nên ông lấy văn chương, điện ảnh, và cờ bạc làm chủ đề cho tiểu thuyết này. Nhiều nhân vật trong Dại thì chết được xây dựng trên nguyên mẫu có thật ngoài đời. Bối cảnh tiểu thuyết là ba kinh đô của nước Mỹ: kinh đô văn chương New York, kinh đô điện ảnh Hollywood, và kinh đô cờ bạc Las Vegas. Những chuyện hậu trường văn chương, điện ảnh, và những mánh mung của làng đỏ đen, tất cả đều được Puzo phơi bày với tư cách một người trong cuộc.”

Giới thiệu tác giả: Mario Puzo (1920 – 1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ. Ông sinh ra trong một gia đình nhập cư nghèo gốc Napoli, sống tại New York. Khi Thế chiến II bùng nổ, ở tuổi đôi mươi, Puzo nhiệt thành đăng lính. Chiến tranh kết thúc, Puzo trở về lập gia đình và tiếp tục con đường học vấn. Năm 1950, ông ra mắt truyện ngắn đầu tay The Last Christmas. Năm năm sau, ông xuất bản cuốn sách đầu tiên, The Dark Arena, trong lúc đang đảm nhiệm vị trí biên tập viên cho nhà xuất bản Martin Goodman. Thời gian này, ông còn tham gia viết bài cho một số tạp chí dành cho đàn ông như Male, True Action và Swank. Năm 1965, ông xuất bản The Fortunate Pilgrim. Năm 1969, tiểu thuyết The Godfather, tác phẩm nổi tiếng nhất của Puzo, ra đời và gây tiếng vang lớn trên văn đàn thế giới, nhanh chóng được chuyển thể thành phim. Mario Puzo tiếp tục phát triển sự nghiệp văn chương và xuất bản nhiều tiểu thuyết ăn khách như Fools Die (1978), The Sicilian (1984), The Fourth K (1990), The Last Don (1996). Năm 1999, ông đột ngột qua đời sau một cơn trụy tim. Hai bản thảo cuối cùng của Puzo được xuất bản sau khi ông mất là Omertà (2000) và The Family (2001).

Nhận xét về tác phẩm:

“Không kiêng dè, dữ dội mà thú vị… Puzo đã mang độc giả vào sòng bài, thậm chí là vào sau hậu trường, vào trong hộp bài và bàn thu ngân, tiến vào cuộc đời của những kẻ thua bạc.”

– Abilene Reporter News

“Đầy hấp dẫn… Xuất sắc… Đây là Puzo ở đỉnh cao phong độ… Một thế giới sôi nổi của bài bạc và của những tên điếm thần sầu, cả đàn ông lẫn phụ nữ, thú vị không kém gì Bố già, và khủng khiếp cũng không kém.”

– Publishers Weekly

“Tiền tài và danh vọng, lừa bịp và dối gian và lợi dụng, yêu đương và mua bán xác thân, cảnh này nối đuôi cảnh lộn xộn khác, tất cả đều được viết với sức sống không bao giờ lụi tàn… Chỉ những độc giả thờ ơ mới có thể không thiết ngấu nghiến tất cả những thứ này.”

– The New York Times Book Review

Mua sách Dại Thì Chết ở đâu

Bạn có thể mua sách Dại Thì Chết tại đây với giá

217.500 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dại Thì Chết PDF – Ebook đọc online

Dại Thì Chết MOBI

Dại Thì Chết Mario Puzo ebook

Dại Thì Chết EPUB

Dại Thì Chết full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mario Puzo
Báo chí văn học

2022

780

bìa mềm

900

Nguyên Minh

ngu ngốc và chết

“Nếu bạn điên, bạn sẽ chết” là cuốn tiểu thuyết đầu tiên sau mario Puzzle bố giàSinh sau bố già trong chín năm. Một cuốn sách bìa mềm được bán với giá 255.000 USD, một kỷ lục vào thời điểm đó.

bố già được viết hoàn toàn trên cơ sở trí tưởng tượng và tài liệu nghiên cứu, trong khi Nếu bạn điên, bạn sẽ chết Chủ yếu dựa trên kinh nghiệm thực tế. Bản thân Puzo là một nhà văn và nhà biên kịch với niềm đam mê cờ bạc, vì vậy anh ấy đã sử dụng văn học, phim ảnh và cờ bạc làm chủ đề của cuốn tiểu thuyết này.nhiều nhân vật trong Nếu bạn điên, bạn sẽ chết Xây dựng trên nguyên mẫu ngoài đời thực. Bối cảnh của cuốn tiểu thuyết là ba thủ đô của Hoa Kỳ: New York, kinh đô văn học, Hollywood, kinh đô điện ảnh và Las Vegas, thành phố sòng bạc. Những câu chuyện hậu trường văn học, phim ảnh và những chiêu trò đỏ đen của xứ sở cờ hoa được Puzo với tư cách là người trong cuộc tiết lộ. “

Thông tin về các Tác giả: Mario Puzo (1920 – 1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ. Anh sinh ra trong một gia đình nhập cư nghèo ở Naples và sống ở New York. Khi Chiến tranh thế giới thứ hai nổ ra, Puzo, ở tuổi đôi mươi, háo hức lên đường nhập ngũ. Sau chiến tranh, Puzo trở về kết hôn và tiếp tục việc học của mình. Năm 1950, ông xuất bản truyện ngắn đầu tiên của mình Giáng sinh năm ngoái. 5 năm sau, anh xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, đấu trường đen tối, Trong khi làm biên tập viên tại Martin Goodman Press.Trong thời gian này, anh cũng tham gia viết bài cho các tạp chí đàn ông khác nhau như nam, hành động thực tếPhô trươngNăm 1965, ông xuất bản Fortune Pilgrim. 1969, Tiểu thuyết bố giàTác phẩm nổi tiếng nhất của Puzo ra đời và gây được tiếng vang trong làng văn học thế giới đã nhanh chóng được dựng thành phim.Mario Puzo tiếp tục phát triển sự nghiệp văn học của mình, xuất bản các tiểu thuyết ăn khách như ngu chết (1978), người sicilian (1984), Koruna Séc thứ tư (1990), tang cuối cùng (1996). Năm 1999, ông qua đời vì một cơn đau tim.Hai bản thảo cuối cùng được xuất bản sau cái chết của Puzo là Omerta (2000) và gia đình (2001).

Đánh giá công việc:

“Không phô trương, dữ dội nhưng vui nhộn … Puzo đưa độc giả vào sòng bạc, thậm chí ở hậu trường, vào hộp bài và máy tính tiền, vào cuộc sống của một kẻ thua cuộc.”

– Abilene Reporter News

“Thật thú vị … thật tuyệt … đây là thời kỳ hoàng kim của Puzo … một thế giới bận rộn đầy cờ bạc và những con điếm ma thuật, cả nam và nữ, đều thú vị như nhau. Gì chứ?” loại bỏ, kinh hoàng không kém. “

– Nhà xuất bản hàng tuần

“Tiền bạc và danh vọng, lừa lọc và lợi dụng, tình yêu và thân phận, cảnh này đến cảnh khác, tất cả đều viết về cuộc sống không bao giờ phai nhạt … Chỉ những độc giả thờ ơ mới có thể không ngấu nghiến nó.”

– Đánh giá sách của Thời báo New York

ngu ngốc và chết
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
217.500 đ

2022