Cuốn sách Cùng Con Vào Bếp được viết bởi tác giả Nguyễn Minh Thư, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Cùng Con Vào Bếp được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Cùng Con Vào Bếp PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Minh Thư
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
116
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Người dịch

Cùng Con Vào Bếp PDF – Ebook đọc online

Tải sách Cùng Con Vào Bếp PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Cùng Con Vào Bếp

Hình ảnh bìa sách Cùng Con Vào Bếp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cùng Con Vào Bếp

Nấu ăn không đơn thuần chỉ là việc nhà, mà nó còn là những bài học về kỹ năng sống, về tình cảm gia đình.

Đứng ở góc độ khoa học, khi những đứa trẻ tham gia vào các công việc gia đình, trong đó có nấu nướng thì chúng có nhiều khả năng để hoàn thành tốt công việc học hành của mình hơn, có nghề nghiệp thành công hơn và có mối quan hệ tốt với những người xung quanh.

Xét ở góc độ tình cảm gia đình, học nấu nướng là cách để hiểu tầm quan trọng của bữa ăn gia đình, là cơ hội để trẻ thêm yêu thương gia đình. Đặc biệt, việc vào bếp sẽ giúp kéo trẻ rời khỏi màn hình ti vi, trò chơi điện tử trên điện thoại, máy tính bảng… để trẻ được sống với thế giới thực sinh động và đầy màu sắc.

Tập cho trẻ nấu ăn ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng tốt:

* Ở giai đoạn từ 1 – 2 tuổi, trẻ thích tìm tòi, khám phá, nên chúng ta có thể dạy trẻ nhận biết rau – củ – quả, nhận biết các dụng cụ làm bếp, chơi trò hỏi đáp với trẻ xem đây là cái gì, màu gì, dùng để làm gì… Đây là cách để dạy trẻ ghi nhớ.

* Ở giai đoạn từ 3 – 4 tuổi, trẻ hứng thú với việc ăn uống hơn, có thể cho trẻ tự làm một số việc như: bóc trứng, rót nước, dầm hoa quả để uống, miêu tả mùi vị, hình thù… của đồ ăn.

* Ở giai đoạn từ 4 – 5 tuổi, thường trẻ sẽ rơi vào tình trạng biếng ăn, vì vậy phải cho trẻ thường xuyên học nấu ăn cùng các bạn, các anh chị trong gia đình, tạo điều mới lạ giúp trẻ hứng thú trong bữa ăn.

* Ở giai đoạn từ 6 – 7 tuổi, trẻ đã hình thành rất nhiều sở thích của mình, vì vậy hãy dạy cho trẻ tự làm những món ăn yêu thích như đồ ăn vặt, những món ăn đơn giản…

* Khoảng thời gian từ 8 – 11 tuổi, trẻ đã biết tự dùng các dụng cụ nhà bếp, tự biết chuẩn bị bữa ăn, vậy hãy cho trẻ tự chuẩn bị đồ ăn để mang tới trường, tới nơi cắm trại và tự quyết định thực đơn để cân bằng bữa ăn.

Cùng con vào bếp – Những chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về những lợi ích khi trẻ được cùng vào bếp, đồng thời gợi ý một số món ăn đơn giản để cùng trẻ thực hiện mỗi khi có điều kiện.

Xem Thêm Thông Tin Cùng Con Vào Bếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Cùng Con Vào Bếp tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cùng Con Vào Bếp PDF – Ebook đọc online

Cùng Con Vào Bếp MOBI

Cùng Con Vào Bếp Nguyễn Minh Thư ebook

Cùng Con Vào Bếp EPUB

Cùng Con Vào Bếp full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *