Cuốn sách Cùng Con Trưởng Thành được viết bởi tác giả Võ Thị Minh Huệ.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức . Quyển sách Cùng Con Trưởng Thành được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành năm
2013 .

Bạn đang xem: Cùng Con Trưởng Thành PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Võ Thị Minh Huệ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2013
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Cùng Con Trưởng Thành PDF – Ebook đọc online

Tải sách Cùng Con Trưởng Thành PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Cùng Con Trưởng Thành

Hình ảnh bìa sách Cùng Con Trưởng Thành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cùng Con Trưởng Thành

Là người được may mắn từng học, sống ở nước ngoài và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tâm lý và dạy kỹ năng sống cho trẻ em tại Việt Nam, tôi luôn tâm huyết với việc giáo dục trẻ em tự lập. Với cuốn sách này, tôi mong muốn mang lại cho những người làm bố mẹ phương pháp dạy con đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với văn hóa Việt Nam, trên cơ sở tiếp thu có chắt lọc thành tựu khoa học phương Tây. Mong rằng, những đứa trẻ của chúng ta lớn lên với tâm hồn giàu tình cảm, có trách nhiệm cùng gia đình, vẫn giữ được nét truyền thống của Á Đông nhưng sẽ độc lập, tự tin và không bỡ ngỡ bước ra thế giới. Tình cảm của bố mẹ và con cái sẽ được thắt chặt, gắn kết bằng tình yêu thương vô bờ nhưng không hoàn toàn phụ thuộc.
Cảm ơn Công ty Tâm lý Trẻ và Nhà Văn hóa Thiếu nhi Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho tôi tiếp xúc với hàng ngàn những ông bố bà mẹ trong các chuyên đề “Kỹ năng làm cha mẹ”. Tôi được lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và đồng hành cùng họ trong cuộc hành trình nuôi dạy con của mình. Cảm ơn những người bố, người mẹ đã tin tưởng, đã chân thành trao đổi những kinh nghiệm của mình để nội dung cuốn sách thêm phần phong phú.
Tôi xin được tri ân Người Thầy của tôi – Tiến sĩ Giáo dục học Lê Cảnh Nhạc, Tổng biên tập Báo Gia đình và Xã hội, người đã luôn hỗ trợ tôi trong công việc viết báo và viết sách; đặc biệt, Phó giáo sư – Tiến sĩ Đặng Hồng Phương, Giảng viên khoa Giáo dục học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã là cố vấn tin cậy của tôi trong lĩnh vực chuyên môn, nhất là tâm lý trẻ, và những người đồng nghiệp, với những ý kiến đóng góp quý giá, đã giúp tôi hoàn thành nội dung cuốn sách.
Tôi hy vọng rằng, với cuốn sách này, chúng ta sẽ hỗ trợ được nhiều hơn những đứa trẻ đang khôn lớn, đang từng bước trưởng thành.
Tôi mong rằng, những người làm bố, làm mẹ sẽ tìm được cho mình những điều cần thiết và bổ ích trong từng trang sách Cùng con trưởng thành.

Võ Thị Minh Huệ

Xem Thêm Thông Tin Cùng Con Trưởng Thành ở đâu

Bạn có thể mua sách Cùng Con Trưởng Thành tại đây với giá

28.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cùng Con Trưởng Thành PDF – Ebook đọc online

Cùng Con Trưởng Thành MOBI

Cùng Con Trưởng Thành Võ Thị Minh Huệ ebook

Cùng Con Trưởng Thành EPUB

Cùng Con Trưởng Thành full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *