Cuốn sách Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành được viết bởi tác giả Đào Thị Thu Hương, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đào Thị Thu Hương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành PDF – Ebook đọc online

Tải sách Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành

Hình ảnh bìa sách Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành

Khi trở thành người cha, người mẹ, đã bao giờ bạn tự hỏi:

Tại sao cha mẹ phải lắng nghe để thấu hiểu và đồng hành cùng con?

Tại sao cha mẹ cần giúp con kiến tạo ước mơ và hoài bão của mình?

Tại sao khả năng của con trẻ là vô hạn?

Làm thế nào giúp con vượt qua trở ngại trên con đường thực hiện ước mơ?

Công cụ đơn giản sẵn có giúp con thành công trong hạnh phúc là gì?

Làm thế nào giúp con du học với hỗ trợ tài chính và học bổng toàn phần?

Nếu có những câu hỏi như trên, “Cùng con hạnh phúc – Thấu hiểu và đồng hành” chính là cuốn sách dành cho bạn.

“Cùng con hạnh phúc – Thấu hiểu và đồng hành” là hành trình của tác giả và con gái cùng nhau đồng hành thực hiện ước mơ. Mở sách đầu là hình ảnh gia đình tiễn con gái đi du học. Nhìn con lên đường biến ước mơ thành hiện thực, tác giả nhớ lại ước mơ du học không thành của mình, nhớ lại những kỷ niệm khi gia đình ở Séc và trở về Việt Nam, nỗ lực hòa nhập với xã hội Việt Nam của con gái. Trong bất kỳ giai đoạn nào, ngay cả thời điểm khó khăn nhất, tác giả luôn dành thời gian quan tâm, lắng nghe, chăm sóc và tập trung trọn vẹn vào con.

Ở phần sau của cuốn sách, chúng ta được tác giả Thu Hương kể về quá trình vượt qua trầm cảm của con gái. Chứng kiến con kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần, như bao người mẹ, tác giả đã tìm tới mọi cách từ tâm linh đến khoa học. Cuối cùng, tình yêu thương vô điều kiện chính là “phép màu” giúp con gái đứng dậy và vượt qua trắc trở.

Bên cạnh câu chuyện đồng hành cùng con, tác giả Thu Hương còn cung cấp thêm cho độc giả những kinh nghiệm của mình trong khoảng thời gian tìm kiếm thông tin du học. Mong muốn giúp ước mơ du học của con gái thành hiện thực, tác giả đã đi hơn 50 buổi hội thảo, tham khảo nhiều nguồn thông tin. Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể tìm thấy thông tin du học hữu ích trong sách, như: làm sao có một bộ hồ sơ đẹp; cần chuẩn bị hành trang gì cho việc du học; có nên làm bán thời gian không và làm việc gì; làm thế nào để xin việc làm ở Mỹ sau khi tốt nghiệp đại học; và nhiều chủ đề khác nữa.

Cuốn sách không chỉ là câu chuyện làm mẹ thông thường. Không cố gắng “tô hồng” hay “hoàn hảo hóa” hành trình của mình, tác giả thẳng thắn bộc bạch với độc giả sai lầm mình mắc phải khi nuôi dạy con; cảm giác hoang mang, lo lắng khi nghe người khác phê bình con gái. Nhưng dù thế nào, người mẹ vẫn kiên định với lựa chọn tin tưởng, ủng hộ và bảo vệ con hết mình. Bằng giọng kể tâm tình, nhẹ nhàng, mộc mạc, tác giả mong muốn “cha mẹ hãy lắng nghe, quan sát để tìm ra điểm mạnh của con, giúp con học hỏi và phát triển những ưu điểm đó cho đến khi con thể hiện được tài năng vô hạn của mình”.

“Cùng con hạnh phúc – Thấu hiểu và đồng hành” sẽ giúp cha mẹ và con cái hiểu nhau hơn, cùng nhau đồng hành, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, trong việc học,… và vượt qua khủng hoảng bất chợt xuất hiện trên đường đời.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu quý độc giả cuốn sách “Cùng con hạnh phúc – Thấu hiểu và đồng hành”.

TÁC GIẢ

Tác giả Đào Thị Thu Hương có 17 làm việc trong lĩnh vực thương mại ở Cộng hòa Séc. Hiện tác giả là “life coach”. Chị là người sáng lập cộng đồng Happy Angels. Chị thường xuyên hỗ trợ các bậc cha mẹ thấu hiểu, đồng hành cùng con; thường xuyên tổ chức sự kiện về du học và nhiều chủ đề khác trong cuộc sống.

TRÍCH DẪN:

“Mỗi bạn nhỏ là một thiên tài. Các con khi sinh ra đều có trí thông minh khác nhau, cha mẹ hãy lắng nghe, quan sát để tìm ra điểm mạnh của con, giúp con học hỏi và phát triển những ưu điểm đó cho đến khi con thể hiện được tài năng vô hạn của mình. Cha mẹ đừng trở thành nút chặn sự phát triển của các con, mà hãy để con tự do phát triển với sự đồng hành của cha mẹ.”

“Cảm ơn con đã xuất hiện trong cuộc đời của mẹ, đã dạy mẹ biết thế nào là lắng nghe, tôn trọng, theo đuổi đam mê dù có gặp nhiều cản trở. Chỉ cần tin vào nó, chắc chắn mọi ước mơ sẽ thành hiện thực. Con đã giúp cho mẹ hiểu chính xác đam mê công việc mà mình yêu thích là như thế nào. Chính nhờ đó, mẹ tự tin và có nguồn năng lượng dồi dào, giúp được nhiều gia đình trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày.”

“Nếu bạn muốn con trở thành đại bàng sải cánh trên bầu trời rộng lớn, thì bạn phải trở thành đại bàng mẹ trước để có thể dang đôi cánh che chở con bất kỳ lúc nào con cần.”

“Nếu bạn thay đổi thì con sẽ thay đổi, và chắc chắn cả thế giới cũng sẽ thay đổi theo bạn.”

Xem Thêm Thông Tin Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành ở đâu

Bạn có thể mua sách Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành PDF – Ebook đọc online

Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành MOBI

Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành Đào Thị Thu Hương ebook

Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành EPUB

Cùng Con Hạnh Phúc – Thấu Hiểu Và Đồng Hành full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *