Cuốn sách Con Là Sức Mạnh Của Mẹ được viết bởi tác giả Nhiều tác giả được biên soạn bởi “Power of Moms”, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Con Là Sức Mạnh Của Mẹ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Con Là Sức Mạnh Của Mẹ PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều tác giả được biên soạn bởi “Power of Moms”
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Con Là Sức Mạnh Của Mẹ PDF – Ebook đọc online

Tải sách Con Là Sức Mạnh Của Mẹ PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Con Là Sức Mạnh Của Mẹ

Hình ảnh bìa sách Con Là Sức Mạnh Của Mẹ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Là Sức Mạnh Của Mẹ

Con Là Sức Mạnh Của Mẹ
Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn ôm con vào lòng và bắt đầu bước vào thế giới làm mẹ rộng mở trước mắt? Bạn hưng phấn, hạnh phúc hay bối rối? Bạn có đang lo lắng khi trở thành mẹ, bạn sẽ nuôi dưỡng đứa trẻ như thế nào? Liệu mình có trở thành người mẹ tốt hay không? Bạn ước rằng ngay từ khi em bé chào đời đã có một cuốn sổ hướng dẫn làm mẹ?
Chắc chắn không thể có một cuốn sổ nào giải đáp mọi tình huống bạn sắp trải qua khi làm mẹ. Liệu có người mẹ nào có thể nhìn thấy trước được: Sẽ có ngày, họ phải dành vài tiếng đồng hồ nỗ lực trong vô vọng tẩy vết bẩn đang bám trên thảm sàn hay xóa vết mực đen trên tường do một em bé 2 tuổi vẽ lên; Cả ngày tất bật với công việc dọn dẹp, nấu nướng và chăm sóc gia đình hay 3 tháng ròng rã chăm sóc con bị viêm tai, và tất nhiên những năm tháng sau này đồng hành cùng cô con gái bước vào giai đoạn dậy thì…
Việc làm mẹ là khó đoán định và chúng ta đi tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề nảy sinh không chỉ bởi vì chúng ta tương tác với con hằng ngày mà còn bởi những trải nghiệm ấy sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hơn.
“Con là sức mạnh của mẹ” – 12 sức mạnh giúp bạn làm mẹ hạnh phúc và nhẹ nhõm hơn – sẽ là cuốn sách bạn cần. Đây không phải một cuốn sách kỹ năng thông thường chứa điều khuyên bảo, chỉ dẫn, hay những bí kíp để bạn làm mẹ tốt hơn. Xuyên suốt cả cuốn sách là những rắc rối, những thất bại, những cú sốc, những phiền muội, những va vấp trong hành trình lớn lên cùng con đầy cảm xúc và quá đỗi gần gũi của những người mẹ.
Với 60 câu chuyện khác nhau của những người mẹ khác nhau, đâu đó bạn sẽ thấy câu chuyện của mình, của những người xung quanh bên trong cuốn sách. Những câu chuyện và quan điểm sâu lắng trong cuốn sách sẽ khiến bạn cười, suy nghĩ và tìm ra hướng giải quyết riêng của mình . Và điều hay nhất chính là việc bạn không cần phải thực hiện tất cả những điều ấy cùng một lúc. Bạn có thể dành một tháng tập trung vào một “sức mạnh” nào đó trong 12 sức mạnh và sau một năm bạn sẽ thấy những sự thay đổi lớn từ chính bản thân bạn và trong gia đình mình.
Hành trình làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng làm mẹ sẽ giúp chúng ta trở thành những người phụ nữ nghị lực và sở hữu những phẩm chất vượt xa trí trưởng tưởng của chúng ta tại thời điểm hiện tại. Và sau mỗi trải nghiệm, chúng ta sẽ có thể cảm nhận rõ một điều: Con là sức mạnh của mẹ.


Thông tin bổ sung:
v Thông tin về thương hiệu Messy books
Messy books là thương hiệu sách với những cuốn sách giáo dục gia đình dành cho cha mẹ và bé từ sơ sinh tới hết cấp 1. Hiện nay, Messy books đã phát hành những cuốn sách được đánh giá cao từ giới chuyên môn :
– Người mẹ tốt hơn người thầy tốt – phiên bản truyện tranh
– Hoppy Bunny
– Hooray! English
– Nông trại bốn mùa
– Phiêu lưu trên khinh khí cầu
– Slide Card & Guess
– Để con vào bếp
– Marion mãi mãi tuổi 13
– Bộ sách kỹ năng của Đức
– Con là sức mạnh của mẹ
Messy books hứa hẹn sẽ đem lại cho độc giả những ẩm phẩm tuyệt vời.

Xem Thêm Thông Tin Con Là Sức Mạnh Của Mẹ ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Là Sức Mạnh Của Mẹ tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Con Là Sức Mạnh Của Mẹ PDF – Ebook đọc online

Con Là Sức Mạnh Của Mẹ MOBI

Con Là Sức Mạnh Của Mẹ Nhiều tác giả được biên soạn bởi “Power of Moms” ebook

Con Là Sức Mạnh Của Mẹ EPUB

Con Là Sức Mạnh Của Mẹ full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *