Cuốn sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 được viết bởi tác giả Bìa Mềm.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức . Quyển sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 được nhà xuất bản phát hành năm
2018 .

Bạn đang xem: Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 PDF – Ebook đọc online

Tải sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2

Hình ảnh bìa sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú.

Do Thái là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại và doanh nhân thành công ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mặc dù dân số không đông nhưng lại có nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới.

Tích hợp phương pháp giáo dục của Trung Quốc và Do Thái, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”

Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập. Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng sợ và đáng hận. “Con muốn học mà cha mẹ không dạy” cũng bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”. Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn có liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một dân tộc.

Vì trái tim có hình ngọn lửa, nên dù yêu con đến mấy, cha mẹ cũng cần phải biết “tàn nhẫn”, cần phải đẩy con ra khỏi vòng tay ấm áp của mình, dằn lòng tập cho con quen với nghịch cảnh và cố giữ một ánh nhìn lạnh nhạt để con tự chống chọi với khó khăn. Cha mẹ chỉ nên đứng từ xa, dùng tình yêu thương của mình để thắp lên ngọn lửa nghị lực, giúp con trưởng thành với một trái tim quả cảm, nhiệt thành và mạnh mẽ. Và như vậy, “tàn nhẫn” cũng là “yêu thương”, một dạng thức yêu thương có trách nhiệm để đem lại cho gia đình một đứa con ngoan, và trao cho xã hội một công dân tốt.

Sara Imas là một bà mẹ Trung Quốc mang trong mình dòng máu Do Thái. Sau khi quan hệ Trung Quốc – Israel được thiết lập, trước tiếng gọi trở về của cố hương, Sara đã từ bỏ cuộc sống an yên ở Thượng Hải, mang theo ba đứa con thơ để trở về Israel, nơi đồng bào của bà đang phải ngày ngày chịu đựng khói lửa chiến tranh, bắt đầu một trải nghiệm giáo dục đặc biệt của mình. Khác với tập 1, “Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương 2” đã đối chiếu một cách biệt lập giữa phương thức nuôi dạy con của người Trung Quốc và người Israel. Tác giả không ngần ngại phơi bày những bất cập vốn tồn tại đã lâu trong cách nuôi dạy con của người Trung Quốc, đồng thời nêu bật những quan điểm về tình mẫu tử, những giá trị thiết thực trong nền giáo dục Do Thái.

Với những trải nghiệm trong môi trường sống mới này, Sara đã quyết tâm rũ bỏ hình tượng của một “bà mẹ trực thăng” luôn nuông chiều, quán xuyến mọi việc cho con để trở thành một bà mẹ lý trí, biết gửi gắm tình yêu con cái của mình dưới một vỏ bọc sắt đá, kiên trì và đầy tính cương quyết.

Làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng, đôi khi chúng ta phải mất cả đời để tìm ra con đường trở thành một người mẹ tốt. Mẹ không chỉ là một thiên chức mà còn là tấm gương về cách ứng xử. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị, những bài học quý giá và một góc nhìn khác về tình yêu thương cho các bậc cha mẹ Việt Nam trong quá trình nuôi dưỡng những mầm xanh của mình.

Xem Thêm Thông Tin Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 tại đây với giá

238.400 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 PDF – Ebook đọc online

Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 MOBI

Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 Bìa Mềm ebook

Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 EPUB

Combo Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 Và 2 full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *