Cuốn sách Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) được viết bởi tác giả Noel Janis, Norton, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Noel Janis, Norton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) PDF – Ebook đọc online

Tải sách Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn)

Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn)
BÌNH TĨNH RÈN CON – CHIẾN LƯỢC LÀM CHA MẸ BÌNH TĨNH HƠN, THƯ THÁI HƠN, HẠNH PHÚC HƠN với các chiến thuật áp dụng “kỷ luật mềm không nước mắt”:
– Khen-ngợi-mô-tả-cụ-thể
– Lắng-nghe-thấu-đáo
– Chuẩn-bị-cho-thành-công
– Suy-nghĩ-thấu-đáo
– Không-bao-giờ-yêu-cầu-đến-lần-thứ-hai
– Kiên trì và nhất quán
Bạn có thể thay đổi cả những khía cạnh gây nản lòng nhất của việc làm cha mẹ, cải thiện vấn đề hành vi của “những thiên thần nổi loạn” để đạt được sự hợp tác tổi đa của trẻ trong mọi phương diện từ ăn uống, việc nhà, thời lượng trước màn hình công nghệ, điện tử, học hành, mối quan hệ giữa các anh chị em ruột… từ đó tạo dựng một cuộc sống gia đình êm đềm, thư thái và bình an!
Với những chiến lược cốt lõi, tác giả giúp các bậc làm cha mẹ nhận diện rõ điều khiến việc làm cha mẹ thời nay trở nên căng thẳng, “xì-trét” cũng như giải pháp có thể áp dụng để giải quyết các vấn đề gây “bùng nổ” đó.
Ở cuốn sách này, tác giả tập trung làm rõ mối quan hệ tương hỗ giữa gia đình và nhà trường, cũng như vai trò của từng đối tượng là cha mẹ, học sinh và giáo viên trong hoạt động giáo dục, đồng thời chỉ ra nguyên do, ý nghĩa cũng như vai trò của cha mẹ tại sao lại cần phải đảm trách, sát sao với việc học của con em mình, các giải pháp để cải thiện lối sống và thói quen đối với việc học.
Tác giả nêu ra những sự khác biệt của các cậu bé cả về mặt sinh lý học lẫn cách nuôi dưỡng, và các bố mẹ muốn cuộc sống với cậu con trai của mình khác biệt ra sau, từ đó đưa ra những chiến lược với các bước hướng dẫn cụ thể, hiệu quả.
Trong thời đại công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển chóng mặt như hiện nay, nhiều gia đang đang phải vật lộn với những vấn đề cực đoan hoặc không điển hình đến từ việc sử dụng thiết bị công nghệ, điện tử trong gia đình của các thành viên, từ cha mẹ đến con cái. Thấu hiểu và chia sẻ với gánh nặng và sự đau đầu của các cha mẹ, tác giả đã nêu ra bốn vấn đề, cũng như tác động tiêu cực của việc sử dụng thiết bị điện tử, nguyên nhân tại sao thiết bị điện tử lại gây nghiện với trẻ tuổi teen và tuổi tiền dậy thì, thậm chí cả trẻ nhỏ đến như vậy, đồng thời vạch ra một chiến lược giúp các bậc cha mẹ cần trở lại nắm quyền kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị điện tử, công nghệ trong gia đình.
VỀ TÁC GIẢ
Noel Janis-Norton tốt nghiệp ngành đào tạo giáo viên tại Đại học New York. Bà đã có hơn 40 năm là chuyên gia nghiên cứu về quá trình học tập và hành vi, đồng thời còn là một giáo viên trực tiếp đứng lớp, bên cạnh đó là một giáo viên – người cố vấn những nhu cầu chuyên biệt, một gia sư rất giàu kinh nghiệm về chiến lược học tập, một giáo viên chủ nhiệm, chuyên gia hỗ trợ hành trình làm cha mẹ.
Noel là nhà sáng lập – giám đốc một trung tâm làm cha mẹ tại London, nơi chuyên mở những khoá học và tư vấn cho các vị phụ huynh có con ở lứa tuổi từ chập chững đến dậy thì.
Ngoài việc là một diễn giả quen thuộc tại các hội nghị chuyên môn, Noel còn xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh và truyền hình xoay quanh chủ đề nuôi dạy con. Bên cạnh công việc giảng dạy trên khắp nước Anh và nước Mỹ, bà còn thường xuyên tập huấn cho đội ngũ giáo viên và những chuyên gia trong lĩnh vực làm cha mẹ theo phương pháp độc đáo và vô cùng hiệu quả của mình. Noel là người phát ngôn cho Tuần lễ Gia đình Quốc gia (Mỹ), đồng thời là chuyên gia tập huấn kĩ năng làm cha mẹ cho Macaroni Kid (một trang web nổi tiếng dành cho cha mẹ tại Mỹ).
Nhờ những hội thảo, khoá học và sự kiện giao lưu dành cho các vị phụ huynh, thêm nữa là nhờ những cuốn sách, CD và DVD của bà, Noel đã góp tâm sức để thay đổi tích cực cuộc sống của hàng chục nghìn gia đình.
Bộ sách bao gồm:
1. Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành
2. Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Làm Cha Mẹ
3. Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Nuôi Dạy Con Trai
4. Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Hạn Chế Thời Gian Dùng Thiết Bị Điện Tử

Xem Thêm Thông Tin Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) tại đây với giá

306.950 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) PDF – Ebook đọc online

Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) MOBI

Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) Noel Janis, Norton ebook

Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Combo Sách Bình Tĩnh Rèn Con (Bộ 4 Cuốn) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *