Cuốn sách Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc được viết bởi tác giả Lama Zopa Rinpoche, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Lama Zopa Rinpoche
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 128
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc PDF – Ebook đọc online

Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc

Tải sách Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc

Hình ảnh bìa sách Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc

Những người thực hành lời pháp này, sau một thời gian sẽ nhận thấy có sự thay đổi trong thái độ và phản ứng tâm thức của mình đối với con người và các biến cố. Và tôi tin rằng, họ sẽ thấy cảm giác hạnh phúc riêng của mình lớn dần lên khi góp phần vào hạnh phúc của người khác.

Lời tựa của Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV

“Bất kỳ ai muốn giải quyết các vấn nạn của cuộc đời cũng đều nên đọc quyển sách đầy cảm hứng này. Tác phẩm Chuyển hoá khổ đau thành phúc lạc đã mang đến cho tôi rất nhiều lợi lạc”.

Lillian Too, tác giả cuốn The Complete Illustrated Guide to Feng Shui

“Quyển sách Chuyên hóa khổ đau thành phúc lạc này phải được đọc như những lời của một bậc cha mẹ khôn ngoan, đầy lòng yêu thương. Một phát biểu ngắn gọn đầy uy lực về bản chất sự đau khổ của con người”.

Tạp chí Utner Reader

Lạt ma Zopa Rinpoche sinh năm 1946 tại Solu Khumbu, một khu vực của Nepal và ngay từ năm ba tuổi, ông đã được công nhận là hóa thân của Lawudo Lama, một thiền giả vĩ đại của miền đất này. Ông trở thành một tỳ kheo và được đào tạo tại các thiền viện ở Nepal và Tây Tạng.

Zopa Rinpoche sang Ấn Độ năm 1959 và tiếp tục việc học của mình tại Buxa Duar. Sau đó, ông được thọ pháp với Lạt ma Thubten Yeshe và trở thành đại đệ tử của ngài.

Zopa Rinpoche bắt đầu giảng pháp vào năm 1970, đồng thời tổ chức khóa thiền định đầu tiên của mình dành cho người phương Tây tại Thiền viện Kopan, Thung lũng Kathmandu. Ông thường xuyên đi giảng pháp ở khắp nơi trên thế giới, và là người lãnh đạo tinh thần của Hiệp hội Bảo tồn truyền thống Đại thừa (FPMT – Foundation for the Preservation of the Mahayana Tradition). Ông nổi tiếng là một tấm gương hoàn mỹ cho các lời giảng của mình, thị hiện phẩm chất của một vị bồ tát trong sự làm việc không biết mệt mỏi và đầy lòng vị tha.

Mua sách Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc tại đây với giá

58.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc PDF – Ebook đọc online

Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc MOBI

Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc Lama Zopa Rinpoche ebook

Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc EPUB

Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Lama Zopa Rinpoche
Hongde Press

2018

128

bìa mềm

200

Những người thực hành lời dạy này sẽ nhận thấy những thay đổi trong suy nghĩ và phản ứng của họ đối với mọi người và sự việc sau một khoảng thời gian. Và tôi tin rằng khi họ đóng góp vào hạnh phúc của người khác, họ sẽ thấy hạnh phúc của chính mình ngày càng tăng lên.

Lời nói đầu của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14

“Bất cứ ai muốn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống đều nên đọc cuốn sách đầy cảm hứng này. Công việc Biến Đau khổ thành Vui sướng đã mang lại lợi ích vô cùng lớn cho tôi”.

Lillian Too, tác giả cuốn Hướng dẫn phong thủy minh họa

“Cuốn sách này, Biến Đau khổ thành Vui sướng, nên đọc như lời của một bậc cha mẹ thông thái và yêu thương. Một tuyên bố ngắn gọn và mạnh mẽ về bản chất của nỗi đau khổ của con người.”

Tạp chí Utner Reader

Lama Zopa Rinpoche sinh ra ở vùng Solu Khumbu của Nepal vào năm 1946, và từ khi mới 3 tuổi, ngài đã được công nhận là hóa thân của thiền sư vĩ đại của vùng đất này là Lama Laudo. Ông trở thành một nhà sư và được đào tạo trong các tu viện ở Nepal và Tây Tạng.

Zopa Rinpoche đến Ấn Độ vào năm 1959 và tiếp tục việc học ở Buxa Duar. Sau đó, ông đi theo Lạt ma Thuden Yeshe để chấp nhận các giáo lý của Phật pháp và trở thành đệ tử chính của ông.

Zopa Rinpoche bắt đầu giảng dạy vào năm 1970 và tổ chức khóa thiền đầu tiên cho người phương Tây tại Tu viện Kopan ở Thung lũng Kathmandu. Ông thường xuyên thuyết giảng trên khắp thế giới và là nhà lãnh đạo tinh thần của Tổ chức Bảo tồn Truyền thống Đại thừa (FPMT). Được biết đến như một tấm gương hoàn hảo về những lời dạy của mình, ngài đã thể hiện những phẩm chất của một vị Bồ tát trong công việc không mệt mỏi và quên mình.

Biến nỗi đau thành niềm vui
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
58,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *