Cuốn sách Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu được viết bởi tác giả Phạm Linh.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành năm
2019 .

Bạn đang xem: Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phạm Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
628
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch
Đỗ Thu Thủy

Download ebook Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu PDF – Ebook đọc online

Tải sách Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu

Hình ảnh bìa sách Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu

Mang thai một đứa trẻ thật vô cùng kì diệu. Điều kì diệu ấy bắt đầu từ khi trứng được thụ tinh, giống như một hạt giống nhỏ chờ đợi bén rễ nảy mầm trong tử cung của người mẹ. Mười tháng tiếp theo, hạt giống đó không ngừng sinh trưởng, phát triển, từng bước trưởng thành. Rồi cuối cùng một bé cưng đáng yêu khỏe mạnh chào đời!… Lúc này, phải chăng bạn đã có đôi chút động lòng? Phải chăng bạn cũng muốn có một bé cưng của riêng mình? Đồng thời, phải chăng bạn lại đang cảm thấy bối rối, không biết phải bắt đầu từ đâu? Vậy hãy đi cùng chúng tôi nhé!
Sự chuẩn bị đầy đủ tiền thai kì là bước đầu tiên để thai nghén một đứa trẻ khỏe mạnh. Có rất nhiều yếu tố liên quan mật thiết tới sự khỏe mạnh và trí tuệ của bé trong tương lai, như di truyền, môi trường, dinh dưỡng, cách thức sinh hoạt và sinh lí, tâm lí của người mẹ… Phải chuẩn bị mang thai một cách khoa học, mới có thể an tâm mang thai. Vậy nên, trước khi mang thai, bạn hãy cùng ông xã của mình học hỏi những kiến thức về thai sản, ví dụ như: làm thế nào để mang thai một đứa trẻ khỏe mạnh, cần chú ý bổ sung những chất dinh dưỡng nào; làm thế nào để sắp xếp cuộc sống và công việc thường ngày; làm thế nào để giữ cho mình một tâm thái tốt…
Tiếp đó chính là cuộc sống mang bầu mười tháng hạnh phúc, dài lâu. Trong mười tháng này, mọi phương diện trong cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, khó tránh nảy sinh nhiều thắc mắc, ví dụ như: thay đổi về cơ thể có phải là bình thường hay không, sự phát triển của bé có được tốt hay không; giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối thai kì phải ăn uống thế nào mới đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng, khi nào cần đến bệnh viện kiểm tra… Bạn có thể tìm thấy lời giải đáp cho những thắc mắc này trong cuốn sách của chúng tôi. Điều bạn cần làm chính là cố gắng chăm sóc tốt cho bản thân, duy trì cách thức sinh hoạt lành mạnh, thả lỏng tinh thần, hạn chế lo lắng. Không những thế, bạn còn có thể thực hiện một số bài thai giáo thích hợp, điều này sẽ khiến bé càng thông minh, đáng yêu hơn.
Sau mười tháng mang bầu đến ngày sinh nở. Cùng với việc chờ đợi ngày con yêu chào đời, có lẽ bạn sẽ nảy sinh rất nhiều băn khoăn. Ví dụ: phải chuẩn bị những gì trước khi sinh? Khi sắp sinh, cơ thể có những dấu hiệu gì? Khi sinh nở phải phối hợp với bác sĩ như thế nào? Lúc này, bạn còn nhận ra rằng, nuôi dưỡng và dạy dỗ trẻ nhỏ không phải là một chuyện đơn giản, ngoài việc phải chăm lo ăn uống, vệ sinh của bé, bạn còn phải quan tâm đến vui buồn hờn giận của bé nữa. Khi bé đói, bé khát phải cho ăn, cho uống như thế nào? Thời tiết lạnh, nóng phải mặc đồ cho bé ra sao? Bé khóc, quấy phải vỗ về thế nào? Cảm cúm, lên cơn sốt phải chăm sóc ra sao… Những điều này đều cần bạn học dần từng chút một, thực hành từng chút một.
Cuốn sách này đề cập đến các vấn đề thai sản bắt đầu từ khi chuẩn bị mang thai, lời văn bình dị, gần gũi, giới thiệu đến bạn những kiến thức trên phương diện chăm sóc sức khỏe về dinh dưỡng, sinh hoạt, tâm lí, vận động tiền thai kì, trong thai kì, khi sinh nở và sau khi sinh nở, giúp các mẹ chăm sóc bản thân và bé tốt hơn.
Thực ra, trong quá trình chuẩn bị mang thai, mang thai, sinh nở, ở cữ, bà mẹ nào cũng có lúc lo lắng, căng thẳng, tinh thần sa sút. Hi vọng cuốn sách này có thể cùng bạn trải qua quãng thời gian mang bầu khó quên này, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ phát hiện ra rằng, thì ra mang thai lại tuyệt vời đến vậy.

Mua sách Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu tại đây với giá

127.600 đ
(Cập nhật ngày )

Tìm kiếm liên quan

Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu PDF – Ebook đọc online

Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu MOBI

Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu Phạm Linh ebook

Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu EPUB

Chuẩn Bị Cho Một Thai Kì Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *