Cuốn sách Cho Đi Là Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Nguyễn THụy Thùy Diệu, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Cho Đi Là Hạnh Phúc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cho Đi Là Hạnh Phúc PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Nguyễn THụy Thùy Diệu
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 312
Loại bìa
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Cho Đi Là Hạnh Phúc PDF – Ebook đọc online

Tải sách Cho Đi Là Hạnh Phúc PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cho Đi Là Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Cho Đi Là Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cho Đi Là Hạnh Phúc

Giữa cuộc sống lo toan và bận rộn, nhiều mối bận tâm, suy nghĩ. Tất cả mọi người trên trái đất này đều đón nhận quỹ thời gian Thượng Đế ban tặng – một ngày với 24 giờ. 24 giờ của mỗi người giống nhau, nhưng khác nhau về cách sử dụng, về cách con người quản lý thời gian sao cho hợp lý.
Thời gian thật đáng quý, thời gian qua đi không quay trở lại. 24 giờ ta chưa làm được gì thời gian đã vội trôi qua. Bước chân ta vội vã trên đường đời tấp nập. Lắm lúc ta cảm thấy mệt mỏi, cần nghỉ ngơi đôi chút để tìm giây phút bình yên và hạnh phúc nhất. Bất chợt, ta tự đặt cho mình câu hỏi: “Ta sống để làm gì? Chắc chắn một điều. Tất cả chúng ta ai sống trên đời này cũng đều mưu cầu hạnh phúc. Ai cũng có lý tưởng và khát vọng sống. Ai cũng có hoài bão và ước mơ. Biến ước mơ trở thành sự thật là một niềm vui, là niềm hạnh phúc không gì diễn tả. Hạnh phúc không từ trên trời rơi xuống, hạnh phúc không tự dưng có được, hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc do chính bản thân của mỗi người tích lũy và phát triển lên từng ngày. Hạnh phúc khi ta biết cho đi.
Tuy nhiên, cho đi không phải lúc nào cũng mang lại hạnh phúc. Nhất là khi ta cho đi không đúng người, đúng chỗ. Ta cho đi bằng niềm vui và đón nhận lại bằng nước mắt, ta vẫn vui vẻ chấp nhận. Bởi ta biết, điều ta vừa làm nó mang đến cho ta nhiều ý nghĩa và bởi ta xác định – cho đi không mong nhận lại. Cho đi nhằm mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác. Tác giả của quyển sách “Cho đi là hạnh phúc” đã sống và cảm nghiệm từ những điều bình dị nhất của việc cho đi. Cho đi là hạnh phúc – Cho đi không mong nhận lại. Cho đi bằng cả tấm lòng không nghĩ gì cho lợi ích cá nhân. Quyển sách “cho đi là hạnh phúc” – Tập thơ & văn. Đây là tác phẩm đầu tay của tác giả được viết ra từ những cảm xúc rất thật. Quyển sách gồm 4 phần với các nội dung chính: Phần 1: Cho đi là hạnh phúc; Phần 2: Quyển sách – Ngôi nhà – Ngã rẽ cuộc đời; Phần 3: Trích đăng các bài viết của tác giả được đăng trên trang BDU (nơi tác giả đang công tác); Phần 4: Lời cảm ơn – Sự tri ân. Đâu đó, tác giả góp nhặt những lời văn, lời thơ, những câu nói hay, những bài thánh ca từ các nguồn lồng ghép vào bài viết mà không kịp xin ý kiến tác giả. Rất mong nhận được sự tha thứ, mong tác giả, bạn đọc gần xa thông cảm bỏ qua. Quyển sách được viết ra trong hoàn cảnh người cha kính yêu của tác giả vừa mới qua đời. Tác giả viết để trải lòng, để chuộc lỗi với người đã khuất, viết để thực hiện ước mơ và tâm nguyện tác giả mong muốn thực hiện. Tác giả muốn cho đi nhiều, nhiều hơn những gì tác giả đã nhận được từ chính cuộc sống mang lại. Tác giả tuy nghèo tiền bạc nhưng tấm lòng không nghèo. Có nhiều cách để cho đi, và tác giả đã chọn cách cho đi từ những điều đơn giản nhất, cho đi bằng những lời động viên, an ủi khi ai đó gặp chuyện buồn phiền, cho đi chút quà nhỏ trong khả năng tác giả có, cho đi tình thương, sự quan tâm, lòng trắc ẩn, sự bao dung và tha thứ… Mong quyển sách chạm đến trái tim bạn đọc, mong nhận được sự yêu thương chia sẻ, mong có nhiều tấm lòng, nhiều bàn tay nối kết những bàn tay, để mang yêu thương, chia sẻ đến với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già, những người nghèo khổ cần giúp đỡ. Với chút quà nhỏ tuy không đáng là bao, nhưng sẽ ấm lòng người đón nhận. Ước mong bạn đọc gần xa đón đọc quyển sách này. Mỗi quyển sách bạn đọc mua ủng hộ tác giả cũng chính là bạn đọc đã ủng hộ các em học sinh, sinh viên, các cụ già, người nghèo khổ.
Thay mặt những người cần giúp đỡ. Xin tri ân và cảm ơn tất cả mọi người.
Trân trọng.
Tác giả – Nguyễn Thụy Thùy Diệu

Mua sách Cho Đi Là Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Cho Đi Là Hạnh Phúc tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cho Đi Là Hạnh Phúc PDF – Ebook đọc online

Cho Đi Là Hạnh Phúc MOBI

Cho Đi Là Hạnh Phúc Nguyễn THụy Thùy Diệu ebook

Cho Đi Là Hạnh Phúc EPUB

Cho Đi Là Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Thụy Thùy Diệu
bìa mềm

2019

312

350

Giữa bộn bề lo toan, bộn bề cuộc sống, bao bộn bề lo toan, suy nghĩ. Mọi người trên Trái đất đều chấp nhận món quà thời gian của Chúa – có 24 giờ trong một ngày. 24 giờ của mọi người đều giống nhau, chỉ khác về cách sử dụng, ở cách mọi người quản lý thời gian hợp lý.

Thời gian là quý giá, thời gian trôi đi là mất đi vĩnh viễn. Chúng tôi không làm gì trong 24 giờ và thời gian trôi qua nhanh chóng.

Bước chân ta vội vã qua đường đời tấp nập. Đôi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi để tìm lại những giây phút bình yên và hạnh phúc nhất. Đột nhiên, chúng ta tự đặt ra cho mình một câu hỏi: “Tôi đang sống để làm gì?

Có một điều chắc chắn là. Tất cả chúng ta, những người sống trên thế giới này đều tìm kiếm hạnh phúc. Mỗi người đều có lý tưởng và khát vọng sống. Ai cũng có hoài bão và ước mơ. Biến ước mơ thành hiện thực là một niềm vui, một niềm hạnh phúc khó tả.

Hạnh phúc không từ trên trời rơi xuống, hạnh phúc không tự nhiên mà đến, hạnh phúc không ở đâu xa, và hạnh phúc là do mỗi người tích lũy và phát triển.

Hạnh phúc khi chúng ta biết cách cho đi.

Tuy nhiên, không phải lúc nào sự cho đi cũng mang lại hạnh phúc. Nhất là khi chúng ta trao nhầm người, đúng chỗ. Chúng ta cho đi bằng niềm vui, chúng ta nhận bằng nước mắt, và chúng ta vẫn nhận bằng niềm vui. Bởi chúng tôi biết rằng những gì chúng tôi vừa làm mang lại cho chúng tôi rất nhiều ý nghĩa bởi chúng tôi quyết tâm cho đi mà không mong nhận lại bất cứ điều gì. Cho đi là mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác.

Tác giả của Cho Đi Là Hạnh Phúc sống và trải nghiệm từ những điều đơn giản nhất của sự cho đi. Cho đi là hạnh phúc – cho đi mà không mong nhận lại bất cứ điều gì. Tận tâm tận lực, không màng tư lợi.

Cuốn sách Cho Đi Là Hạnh Phúc – Thơ Văn. Đây là tác phẩm đầu tay của tác giả viết bằng những cảm xúc rất thật. Sách được chia làm 4 phần, nội dung chính: Phần 1: Cho đi là hạnh phúc; Phần 2: Sách – ngôi nhà – ngã ​​ba đường đời; Phần 3: Trích của tác giả đăng trên website BĐD (nơi tác giả làm việc ) Bài báo; Phần 4: Lời cảm ơn – Sự biết ơn. Ở đâu đó, tác giả sưu tầm những câu văn, câu thơ, câu tục ngữ hay, bài thánh ca từ nguồn để đưa vào bài viết mà không hỏi ý kiến ​​của tác giả. Rất mong được thứ lỗi, kính mong tác giả và bạn đọc gần xa bỏ qua cho.

Cuốn sách này được viết trong bối cảnh cái chết gần đây của người cha thân yêu của tác giả. Tác giả viết để chia sẻ nỗi lòng của mình, để chuộc lỗi với những người đã khuất, và thực hiện những ước mơ, mong muốn của mình. Tác giả muốn cho đi nhiều hơn những gì tác giả nhận được từ cuộc sống. Tác giả kém tiền, không có tâm. Có nhiều cách tặng, tác giả lựa chọn cách tặng từ những điều đơn giản nhất, động viên, an ủi khi gặp khó khăn, tặng những món quà nhỏ trong khả năng của tác giả. Vâng, hãy dành tình yêu thương, sự quan tâm, lòng trắc ẩn, sự bao dung và sự tha thứ…

Mong cuốn sách chạm đến trái tim người đọc, mong nhận được sự yêu thương và sẻ chia, mong có nhiều tấm lòng, nhiều bàn tay nối vòng tay, mang yêu thương, sẻ chia đến các em học sinh. Có khó khăn, người già, người nghèo cần giúp đỡ. Những món quà nhỏ tuy vô giá trị nhưng có thể làm ấm lòng người nhận.

Rất mong bạn đọc gần xa đón đọc cuốn sách này. Mỗi cuốn sách bạn đọc ủng hộ một tác giả cũng chính là bạn đọc ủng hộ học sinh, sinh viên, người già và người nghèo.

đại diện cho những người cần. Cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn tất cả các bạn.

Trân trọng.

Tác giả – Nguyễn Thụy Thùy Diệu


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
80.000 vnđ

Tiếng Việt