Cuốn sách Búp Sen Xanh () được viết bởi tác giả Sơn Tùng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Búp Sen Xanh () được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Búp Sen Xanh () PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Sơn Tùng
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2020
Số trang 364
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch

Download ebook Búp Sen Xanh () PDF – Ebook đọc online

Tải sách Búp Sen Xanh () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Búp Sen Xanh ()

Hình ảnh bìa sách Búp Sen Xanh ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Búp Sen Xanh ()

Có thể xếp “Búp Sen Xanh” vào nhóm tác phẩm văn học dành cho thiếu nhi và là tác phẩm nổi tiếng nhất viết về chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt thời thơ ấu cho đến khi rời Việt Nam sang Pháp.

“Búp Sen Xanh” là nơi tiểu thuyết và lịch sử đã gặp nhau và hoạ nên một giai đoạn trong cuộc đời người Cha già của dân tộc Việt Nam. Nơi ấy, có quê nhà xứ Nghệ, có làng Sen, có khung dệt của mẹ, có lời dạy của cha, có những người bạn và những kỷ niệm ấu thơ. Nơi ấy có xứ Huế mà trong cuộc sống nghèo khổ có trăn trở tuổi trẻ, về con người, về vận mệnh dân tộc, có mất mát và đau thương…

“Búp Sen Xanh” vượt ra ngoài những giới hạn của một tác phẩm thiếu nhi, có thể làm bất kỳ ai rung động đến rơi nước mắt trong đêm chia ly, khi người con từ biệt cha ra đi để tìm một con đường cho chính mình và cho dân tộc. Một phần cuộc đời, trọn vẹn lý tưởng và dấn thân… Búp Sen Xanh không chỉ là câu chuyện về lãnh tụ mà còn là câu chuyện để làm người.

Mua sách Búp Sen Xanh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Búp Sen Xanh () tại đây với giá

61.200 đ
(Cập nhật ngày 2/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Búp Sen Xanh () PDF – Ebook đọc online

Búp Sen Xanh () MOBI

Búp Sen Xanh () Sơn Tùng ebook

Búp Sen Xanh () EPUB

Búp Sen Xanh () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sun Dong
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2020

364

bìa mềm

380

Búp sen xanh có thể được xếp vào thể loại văn học thiếu nhi và là tác phẩm nổi tiếng nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ thời thơ ấu cho đến khi rời Việt Nam sang Pháp.

Búp sen xanh là nơi giao thoa giữa tiểu thuyết và lịch sử, mô tả chặng đường cuộc đời của vị cha đẻ dân tộc Việt Nam. Có ngay chính quê hương, xóm rừng, khung cửi của mẹ, lời dạy của cha, bạn bè và những kỉ niệm tuổi thơ. Có mảnh đất Huế nhưng trong cuộc sống nghèo khó, trăn trở về tuổi trẻ, về con người, về vận mệnh đất nước, về những mất mát, đau thương …

“Búp sen xanh” vượt qua ranh giới của tác phẩm thiếu nhi Trong đêm chia tay, khi người con từ biệt cha, tìm lối thoát cho mình và đất nước, bất cứ ai cũng xúc động rơi nước mắt. Một phần đời, đầy lý tưởng và cam kết … Búp sen xanh không chỉ là câu chuyện về người lãnh đạo, mà còn là câu chuyện về đạo làm người.


image
image

Giá đặc biệt
61.200 đ

Tiếng Việt