Cuốn sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh được viết bởi tác giả Claire Selby, Quế Chi, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh được nhà xuất bản NXB Phụ nữ phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Claire Selby, Quế Chi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ nữ
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
108
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online

Tải sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh
Từ lâu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của cả thế giới. Người ta trò chuyện bằng tiếng Anh, làm việc bằng tiếng Anh, viết và đọc sách bằng tiếng Anh. Nhờ thứ ngôn ngữ này mà mọi người từ khắp các vùng miền trên thế giới có thể hiểu nhau, xã hội được kết nối một cách sâu sắc nhất. Chưa bao giờ việc học tiếng Anh lại cần thiết như lúc này. Vậy tại sao không mang đến cho trẻ nhỏ – những mầm non tương lai – cơ hội giao tiếp với cả thế giới? Cuối tháng 4, Quảng Văn trân trọng gửi tới quý nhà sách và độc giả cả nước cuốn sách “Bí quyết giúp con giỏi tiếng Anh” của tác giả Claire Selby, do dịch giả Quế Chi chuyển ngữ. “Bí quyết giúp con giỏi tiếng Anh” là lời giải đáp cho những câu hỏi mà mọi phụ huynh đều trăn trở trong quá trình cùng con học tiếng Anh: Why – Tại sao lại là tiếng Anh; When – Khi nào thì con bạn nên bắt đầu học tiếng Anh;
How – Làm thế nào để trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất; What – Bạn nên kì vọng con học được những gì ở mỗi độ tuổi; Who – Ai là người nên giúp con bạn học tiếng Anh? Kết cấu cuốn sách gồm 8 phần, 5 phần đầu để giải quyết 5 câu hỏi cơ bản trên, những phần còn lại là lời gợi ý về cách các bậc cha mẹ có thể giúp trẻ học tiếng Anh. Những chia sẻ của tác giả Claire Selby – nhà sáng lập tổ chức giáo dục Yellow House chuyên sâu trong việc cung cấp sách, tài liệu và chương trình học tiếng Anh cho trẻ, sẽ khiến không chỉ các bậc cha mẹ mà ngay cả các chuyên gia kinh ngạc. Một điều thú vị của cuốn sách là cha mẹ có thể đọc từ đầu, hoặc đọc từ bất cứ phần nào mình quan tâm nhất. Kết thúc cuốn sách, tác giả Claire Selby nhắn nhủ tới các bậc cha mẹ “Bây giờ các bạn có thể thôi lo lắng và hãy bước những bước đầu tiên cùng con bạn vào một cuộc đời tiếp cận dễ dàng với tiếng Anh” vì “ngày nay, tiếng Anh là một trong những món quà giáo dục quan trọng nhất mà bạn có thể trao cho một đứa trẻ”.

Xem Thêm Thông Tin Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh tại đây với giá

45.570 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh MOBI

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh Claire Selby, Quế Chi ebook

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh EPUB

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *