Cuốn sách Anh được viết bởi tác giả Liêu Hà Trinh, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Anh được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Anh PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Liêu Hà Trinh
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021
Số trang 288
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Anh PDF – Ebook đọc online

Tải sách Anh PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Anh

Hình ảnh bìa sách Anh

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Anh

Anh
Tiếp nối những cuộc trò chuyện thân mật, riêng tư và không kém phần dịu dàng từ cuốn sách “Em” mà Liêu Hà Trinh đã gửi gắm đến độc giả, là những lời bộc bạch được cô đọng tinh tế trong “Anh”.
Nếu như Em là những lời thở than, những tâm tư trải dài từ tình yêu đến cuộc sống, những khao khát yêu đương cháy bỏng và cả những phút cô đơn đến ướt lòng thì Anh lại được Liêu Hà Trinh khoác cho mình một gam màu trầm trưởng thành và sâu lắng hơn.
Cùng ngồi lại với Liêu Hà Trinh, lắng nghe “Anh” cất lời tâm sự. Anh mang đến những câu chuyện, góc khuất, những lời tự sự của 15 chàng trai nổi tiếng mà bạn đã quen mặt trên màn ảnh, trên mạng xã hội. Kết hợp với những vần thơ “chạm tim” như một chất xúc tác cho cảm xúc “Anh” chắc chắn sẽ khiến bạn tự nguyện mở lòng.
Liệu đằng sau những thang điểm xuất sắc, vóc dáng hoàn mỹ, tài sản kếch xù, khả năng đọc vị chết người, và cả những hạnh phúc lộng lẫy được phô diễn trên màn ảnh hay trên mạng xã hội là những bí mật gì? Và liệu những câu chuyện, những đồn thổi trên mạng xã hội, những tô vẽ của cộng đồng mạng về họ có đúng hay không? Hay ta sẽ được bắt gặp một hình ảnh khác, một hình ảnh mộc mạc, trần trụi và cô đơn hơn của họ?
Nếu bạn cũng tò mò, vậy hãy để “Anh” của Liêu Hà Trinh dẫn lối, dần dần tìm đường mở cánh cửa cất giữ những câu chuyện sâu lắng, những ký ức ngủ quên và cả những góc khuất cô đơn mà những “quý anh” này đã khéo léo cất giấu trong ngăn tủ.
Và biết đâu được, câu chuyện của họ lại có thể mang về cho chính bạn một mảnh chìa khóa của khát khao giải tỏa những cảm xúc bị dồn nén bấy lâu trong tình yêu.
Hy vọng, khép lại Anh, bất cứ cô gái nào cũng có thể thở phào nhẹ nhõm rằng đàn ông không luôn xấu tính như thiên hạ vẫn dệt thêu. Và cuốn sách này cũng chẳng là một âm mưu “tẩy trắng” phái mạnh từ tác giả. Mà đích đến cuối cùng, là thật tâm mong EM được nhẹ nhõm hơn khi nghe lời thành thực chúc phúc từ : ANH.
“Sau cùng, dù thế giới có nỗ lực cách chia thế nào thì một nửa của Anh vẫn hướng về Em và ngược lại.”
Bởi Anh và Em là hai mảnh ghép không thể thiếu, chúng ta cần nhau để cùng hoàn thiện và xây đắp những điều tươi đẹp. Chúng ta hợp lại vừa đủ một chữ: YÊU.

Mua sách Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Anh tại đây với giá

114.840 đ
(Cập nhật ngày 7/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Anh PDF – Ebook đọc online

Anh MOBI

Anh Liêu Hà Trinh ebook

Anh EPUB

Anh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Liu Hejing
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

288

bìa cứng

300

anh trai

Tiếp tục những cuộc trò chuyện thân mật, riêng tư và không kém phần dịu dàng của cuốn sách “Ừm” Những lời của Liêu Hà Trinh gửi đến độc giả được cô đọng một cách tinh tế trong “Anh cả”.

nếu lòng tốt Đó là những lời than thở, những suy nghĩ trải dài từ tình yêu đến cuộc sống, khát khao yêu thương mãnh liệt, và thậm chí là những khoảnh khắc cô đơn và ê chề. anh trai tốt trở lại Liu Hejing Mặc màu tối đậm hơn, trưởng thành hơn.

chúng ta hãy ngồi cùng nhau Liu Hejingnghe “Anh cả” nói ra. anh trai Mang đến những câu chuyện, góc khuất và lời tự truyện của 15 chàng trai nổi tiếng mà bạn gặp trên màn ảnh và mạng xã hội. Kết hợp nhịp điệu “chạm” làm chất xúc tác cho cảm giác về “cái tôi” chắc chắn sẽ khiến bạn sẵn lòng cởi mở.

Bí mật đằng sau điểm số tuyệt vời, vóc dáng hoàn hảo, sự giàu có, hương vị chết người và thậm chí cả hạnh phúc vinh quang được hiển thị trên màn hình hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội là gì? Những câu chuyện, tin đồn và cộng đồng mạng miêu tả chúng là đúng hay sai trên mạng xã hội? Hay chúng ta sẽ bắt gặp một hình ảnh khác, một hình ảnh mộc mạc, trần trụi và cô đơn hơn?

Nếu bạn cũng tò mò, hãy “Anh cả” của Liu Hejing Hãy dẫn đường và dần dần tìm ra cách để mở cánh cửa và cất giấu những câu chuyện oan hồn, những ký ức ngủ quên, những ngóc ngách cô đơn mà những “quý ông” này đã khéo léo cất giấu trong các ngăn kéo.

Biết đâu, câu chuyện của họ có thể khiến bạn khát khao được giải tỏa những cảm xúc dồn nén trong tình yêu.

hy vọng, đóng lại anh trai, bất cứ cô gái nào cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, không phải lúc nào các chàng trai cũng xấu tính như người ta bắt họ phải đan đâu. Và cuốn sách này không phải là một âm mưu “minh oan” cho đàn ông của tác giả.Nhưng đích đến cuối cùng là hy vọng chân thành trường điện từ Chúng tôi rất an tâm khi nghe những lời chúc chân thành sau đây: anh trai.

“Cuối cùng, dù thế giới có muốn chia tay như thế nào thì một nửa của em vẫn sẽ hướng về anh, và ngược lại.”

đi xuyên qua anh trai lòng tốt là hai phần không thể thiếu và chúng ta cần nhau để hoàn thiện và xây dựng những điều tốt đẹp. Chúng tôi chỉ tóm tắt nó trong một từ: Yêu và quý.


image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
114.840 VND

Tiếng Việt