Cuốn sách Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) được viết bởi tác giả Đào Đào Nhất Luân, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Đào Đào Nhất Luân
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 911 gram
Người dịch Mỹ Linh

Download ebook Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) PDF – Ebook đọc online

Tải sách Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập)

Nam chính Sầm Qua: Tổ trưởng tổ điều tra, thông minh, là “siêu phẩm phá án” của cục điều tra. Vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng, cùng phong cách phá án tài hoa, mệnh danh là “máy kiểm tra nói dối sống”- nhân tố không thể thiếu trong các vụ án

Nữ chính Triệu Tô Dạng: cô gái xinh đẹp, thông minh học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, bén duyên với nam chính qua một vụ án mà chính cô là nạn nhân bị tình nghi.

ANH CÓ QUYỀN GIỮ IM LẶNG của tác giả Đào Đào Nhất Luân thuộc thể loại trinh thám, phá án lồng ghép tình cảm của hai nhân vật chính giữa Sầm Qua và Triệu Tô Dạng. Đề tài trinh thám từ trước đến nay vẫn luôn là một đề tài khó bởi vì yêu cầu rất cao về nhiều yếu tố: tính hợp lí về tình huống, cách phá giải những chứng cớ, suy luận logic, phù hợp với từng tuyến nhân vật,… Thật may, ANH CÓ QUYỀN GIỮ IM LẶNG của Đào Đào Nhất Luân đã làm tốt những điều này, khéo léo và đầy bất ngờ. Bên cạnh đó, điều khiến cho câu chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết đó chính là tác giả xoáy sâu vào tâm lí từng tuyến nhân vật. Động cơ gây án phải chăng chính là nỗi thống khổ mà bấy lâu nay họ phải chịu đựng, chỉ tiếc rằng nó đã đi lệch hướng đến con đường tù tội. Tòa án pháp luật và tòa án lương tâm không cho phép những “con ác quỷ” có thể “nhởn nhơ vui vẻ” trước mạng sống của người thiện lương.

Bên cạnh đó yếu tố ngôn tình đan xen vô cùng đặc sắc, diễn biến tự nhiên và ngọt ngào giữa chàng đội trưởng và cô gái ngành ngôn ngữ Anh nhưng bén duyên với nghề điều tra tội phạm

Mua sách Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) tại đây với giá

198.400 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) PDF – Ebook đọc online

Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) MOBI

Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) Đào Đào Nhất Luân ebook

Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) EPUB

Anh Có Quyền Giữ Im Lặng (Bộ 2 Tập) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Đường và đường
bìa mềm

2019

911

tinh thần của tôi

Nam chính Sầm Quả: Đội trưởng đội điều tra, thông minh, là “siêu phẩm” của cục điều tra. Vẻ ngoài điển trai và tài phá án tài ba của anh được mệnh danh là “đa khoa sống” – nhân tố không thể thiếu trong các vụ án.

Nữ chính Triệu Tố Đằng: Một nữ thiếu tá người Anh xinh đẹp và thông minh đem lòng yêu anh hùng qua một vụ án mà chính cô là nạn nhân bị tình nghi.

Em Có Quyền Được Im Lặng Tác giả Đào Đào Nhất Luân phá án pha trộn tình cảm của hai nhân vật chính giữa Sầm Qua và Triệu Tổ Đằng thuộc thể loại trinh thám. Đề tài trinh thám luôn là một đề tài khó vì nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố: tính hợp lý của tình huống, cách giải quyết bằng chứng, suy luận logic, phù hợp với từng sự việc, v.v. May mắn là bạn có đúng khoảng lặng bên Đào Đạo Nhất Luân, người làm tốt những điều này, một cách tài tình và đầy bất ngờ. Ngoài ra, điều khiến câu chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết chính là việc tác giả đi sâu vào tâm lý của từng nhân vật. Động cơ phạm tội mà chúng đã chịu đựng bấy lâu nay và chỉ hối hận vì đã đi chệch con đường tù tội. Tòa án và tòa án lương tâm không cho phép “con quỷ” “mua vui” trước cuộc sống của người tốt.

Thêm vào đó, yếu tố ngôn ngữ đan xen là sự xuất hiện vô cùng độc đáo, tự nhiên và ngọt ngào giữa chàng đại úy và cô gái người Anh nhưng lại liên quan đến thế giới điều tra tội phạm.


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
198.400 đ

2019