Quyển sách Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) được viết bởi tác giả Agatha Christie và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2021-07-01 00:00:00. Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 100.000 ₫.

Bạn đang tìm: Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2021-07-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Dịch Giả Lan Phương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Nhà xuất bản NXB Trẻ

Download ebook Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) PDF – Ebook đọc online

Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản)

Tải sách Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) Đã bán 568 cuốn, với hơn (Xem 175 đánh giá). Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) đang Đứng thứ 42 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 135.000 ₫ giảm còn 100.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản)

Linnet Ridgeway sở hữu trong tay tất cả mọi thứ mà bất cứ một người nào cũng có thể lấy làm ghen tị: tuổi trẻ, sắc đẹp, sự thông minh, của cải và một vị hôn phu rất xứng với cô. Rồi một ngày nọ, người bạn thân nhất của của Linnet – Jackie – đưa vị hôn phu điển trai của mình là Simon Doyle đến, để xin Linnet cho anh một việc làm. Giờ thì chính Linnet và Simon lại đi hưởng tuần trăng mật với nhau, trên một chuyến tàu dạo quanh sông Nile. Bất chợt, Linnet bị giết hại, Jackie trở thành đối tượng bị tình nghi hàng đầu nhưng cô không hề có khả năng thực hiện được điều ấy. Không chỉ dừng lại ở đó, thủ phạm lần lượt ra tay thêm với hai vị khách nữa trong đoàn. Đúng là một vụ án bí hiểm, không có manh mối, nhân chứng, và đoàn khách du lịch dường như cũng không có mối quan hệ với nạn nhân. Tuy nhiên, không có điều gì có thể lọt khỏi tầm mắt của thám tử lừng danh Hercule Poirot.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) được bán với giá 100.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) PDF – Ebook đọc online

Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) MOBI

Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) Agatha Christie PDF – Ebook đọc online

Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) EPUB

Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) full

Án Mạng Trên Sông Nile (Agatha Christie)(Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Agatha Christie

Báo Thanh niên

2021-07-01 00:00:00

Linnet Ridgeway có tất cả những gì mà bất cứ ai cũng phải ghen tị: tuổi trẻ, sắc đẹp, trí thông minh, sự giàu có và một vị hôn phu hoàn hảo cho cô. Rồi một ngày, người bạn thân nhất của Lynette – Jackie – dẫn theo vị hôn phu điển trai Simon Doyle và yêu cầu Lynette giao cho anh một công việc. Hiện Lynette và Simon đang đi hưởng tuần trăng mật và du ngoạn quanh sông Nile. Đột nhiên, Lynette bị giết và Jackie trở thành nghi phạm chính, nhưng cô không làm được điều đó. Không chỉ dừng lại ở đó, thủ phạm còn tấn công hai vị khách khác trong đoàn. Đó là một vụ án bí ẩn không có đầu mối, không có nhân chứng, và nhóm du lịch dường như không liên quan gì đến các nạn nhân. Tuy nhiên, không có gì thoát khỏi con mắt của thám tử lừng danh Hercule Poirot.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Agatha Christie (Tái bản)
product-img-0
100.000 won
135.000 won
-26%

Nhà xuất bản Báo Thanh niên
Ngày phát hành 2021-07-01 00:00:00
kích cỡ 13 x 20 cm
người phiên dịch Lanfang
loại bìa bìa mềm
số trang 336
Công ty xuất bản Báo Thanh niên

(Xem 175 bình luận)
568 đã bán
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Thứ 42

Agatha Christie (Tái bản)