Cuốn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () được viết bởi tác giả Brian L Weiss, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Brian L Weiss
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 317
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Trần Trung Hải

Download ebook Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () PDF – Ebook đọc online

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước ()

Tải sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước ()

Hình ảnh bìa sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước ()

Cuốn sách hay và khiêu khích suy nghĩ này đã phá vở những rào cản trong trị liệu tâm lý truyền thống và trình bày một biện pháp trị liệu cách tân và hiệu quả cao. Những ai làm việc chuyên về sức khỏe tâm thần cần phải xem xét nó nghiêm túc.” – Edith Fiore, TS., bác sỹ tâm lý học lâm sàng và là tác giả cuốn sách Bạn từng ở đây trước kia (You Have Been Here Before)

Vốn là nhà tâm lý trị liệu truyền thống, TS. Brian Weiss đã kinh ngạc và bi quan khi một trong những bệnh nhân của mình bắt đầu nhớ lại những chấn thương trong kiếp trước mà chúng dường như là chìa khóa để giải quyết những cơn ác mộng và lo lắng lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, chủ nghĩa bi quan của ông bị xói mòn khi cô ấy bắt đầu phát những thông điệp từ “những sinh thể ở giữa không gian,” chứa đựng những tiết lộ quan trọng về gia đình của TS. Weiss và cái chết của con trai ông. Bằng biện pháp kiếp trước, ông có khả năng chữa lành cho bệnh nhân và mở ra một giai đoạn mới đầy ý nghĩa trong nghề nghiệp của chính mình.

“Tường thuật xúc động sâu xa về sự tĩnh thức tâm linh ngoài dự liệu của một ngừoi đàn ông. Cuốn sách rất can đảm này đã mở cánh cửa cho một cuộc hôn phối giữa khoa học và siêu hình học. Cuốn sách phải đọc vì một thế giới khát khao, tìm kiếm linh hồn.” – Jeanne Avery, tác giả của Chiêm tinh học và tiền kiếp (Astrology and Your Past Lives)

“Một trường hợp xuất thần lịch sử chứng minh tính hiệu quả của liệu pháp kiếp trước. Cuốn sách này sẽ mở ra những cánh cửa cho nhiều người chưa bao giờ nghĩ đến tính hợp lý của việc đầu thai trở lại.” – Richard Sutphen, tác giả của Tiền kiếp, tình yêu tương lai và bạn được sinh trở lại để được bên nhau (Past Lives, Future Loves and You Were Born Again to Be Together)

TS. Brian L. Weiss, bác sỹ tâm thần học, sống và làm việc ở Miami, Florida. Ông tốt nghiệp trường đại học Columbia và trường y khoa của đại học Yale và là Chủ tịch Danh dự Tâm thần học của Trung tâm Y khoa Núi Sinai ở Miami. TS. Weiss vẫn có phòng trị liệu riêng ở Miami và tổ chức những hội nghị quốc tế, hội thảo trải nghiệm cũng như những chương trình huấn luyện cho những người hành nghề chuyên nghiệp. Ông cũng là tác giả của Đi qua thời gian để chữa lành (Through Time Into Healing) và Linh hồn cũ xác thân mới.

Thông tin về tác giả:

Brian L. Weiss, M.D

Sau khi tốt nghiệp hạng ưu, trường đại học Columbia và nhận văn bằng y khoa tại trường y khoa của đại học Yale, Brian L. Weiss, TS. Y khoa (MD) tham dự chương trình nội trú tại Trung tâm Y khoa Bellevue, đại học New York, và thăng bậc thành bác sỹ nội trú trưởng, Khoa tâm thần, trường y khoa của đại học Yale. Hiện TS. Weiss là chủ tịch khoa tâm thần tại Trung tâm Y khoa Núi Sinai, vùng duyên hải Miami bang Florida và là trợ lý giáo sư lâm sàng khoa tâm thần, trường y của đại học Miami. Ông chuyên nghiên cứu và trị liệu tình trạng lo lắng và trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lạm dụng chất gây nghiện, bệnh Alzheimer và hóa học não.

Mua sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () ở đâu

Bạn có thể mua sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () PDF – Ebook đọc online

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () MOBI

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () Brian L Weiss ebook

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () EPUB

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Brian L. Weiss
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

317

bìa mềm

280

Chen Zhonghai

Cuốn sách hay và kích thích tư duy này phá bỏ rào cản của liệu pháp tâm lý truyền thống và trình bày một cách tiếp cận trị liệu sáng tạo và hiệu quả cao. Những người làm việc trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần cần phải coi trọng nó. ”- Edith Fiore, Tiến sĩ, nhà tâm lý học lâm sàng, tác giả của You’ve Been Here

Là một nhà trị liệu tâm lý truyền thống, Tiến sĩ Brian Weiss đã rất ngạc nhiên và bi quan khi một trong những bệnh nhân của ông bắt đầu nhớ lại những chấn thương trong cuộc sống trong quá khứ, đây dường như là chìa khóa để giải quyết những cơn ác mộng và lo lắng tái diễn. Tuy nhiên, sự bi quan của anh đã được khắc phục khi cô bắt đầu phát đi một thông điệp từ “Creatures in Space”, trong đó có những tiết lộ quan trọng về Doctor. Cái chết của Wes và con trai của anh ta. Dựa trên tiền kiếp của mình, anh ấy có khả năng chữa lành bệnh tật và mở ra một giai đoạn mới có ý nghĩa trong sự nghiệp của mình.

“Một tường thuật sâu sắc cảm động về sự thức tỉnh tinh thần bất ngờ của một người. Cuốn sách can đảm này mở ra cánh cửa dẫn đến cuộc hôn nhân giữa khoa học và siêu hình học. Một cuốn sách cần phải đọc cho một thế giới nội tâm đói khát.” – —Jenny Avery, tác giả của Chiêm tinh học và Những cuộc đời quá khứ của bạn

“Một trường hợp ngoài cơ thể lịch sử chứng minh hiệu quả của liệu pháp tiền kiếp. Cuốn sách này sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều người chưa bao giờ coi tính hợp lý của luân hồi.” – Richard Sutphen, Tiền kiếp, Tình yêu tương lai, và Tác giả Tái sinh của bạn của (Tiền kiếp, tình yêu tương lai và bạn được sinh ra một lần nữa để ở bên nhau)

Bằng tiến sĩ. Brian L. Weiss là một bác sĩ tâm thần đang sống và làm việc tại Miami, Florida. Anh tốt nghiệp Đại học Columbia và Trường Y Đại học Yale và là Chủ tịch Danh dự Khoa Tâm thần tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Miami. Bằng tiến sĩ. Weiss vẫn có phòng điều trị riêng ở Miami và tổ chức các hội nghị quốc tế, hội thảo kinh nghiệm và các chương trình đào tạo cho các chuyên gia. Ông cũng là tác giả của “Xuyên qua thời gian để chữa bệnh” và “Cơ thể mới linh hồn cũ.”

thông tin tác giả:

Brian L. Weiss, MD

Sau khi tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Columbia và lấy bằng y khoa của Trường Y Đại học Yale, Tiến sĩ Brian L. Weiss. Y khoa (MD) đã tham gia vào chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế NYU Bellevue và được thăng chức lãnh đạo nội trú tại Khoa Tâm thần tại Trường Y Đại học Yale. Hiện tại là Ph.D. Weiss là Chủ tịch Khoa Tâm thần tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Bãi biển Miami, Florida, và là Trợ lý Giáo sư Tâm thần học tại Đại học Y khoa Miami. Ông tập trung vào nghiên cứu và điều trị chứng lo âu và trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn sử dụng chất kích thích, bệnh Alzheimer và hóa học não.

Ám ảnh từ kiếp trước (Bản sửa đổi năm 2020)
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
71.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *