Cuốn sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? được viết bởi tác giả Chan Bowl, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Chan Bowl
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 172
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 180 gram
Người dịch

Download ebook 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF – Ebook đọc online

500 Ngày Yêu - Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

Tải sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

Hình ảnh bìa sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?
Yêu, thương, giận dỗi, trách móc, rồi lại yêu thật nhiều, thương thật nhiều. Đó chính là Tình Yêu, và cũng chính là những câu chuyện đầy cảm xúc mà 500 ngày yêu – Anh đổ em bao nhiêu độ rồi?  đem lại cho độc giả.
Toàn bộ cuốn sách là hơn 60 câu chuyện thật, trải đều qua ba giai đoạn Tán tỉnh – Mới yêu – Yêu của cặp đôi Chan và Bowl – cô nàng họa sĩ năng động hoạt bát và anh chàng content writer trầm lắng phần nào hướng nội. Mối tình của họ bắt đầu từ lúc cô gái quyết định “cầm cưa”, và kéo dài cho đến hiện tại, khi cả hai đang bên nhau, cùng thực hiện những dự định chung.
Viết 500 ngày yêu, Chan và Bowl không chỉ kể lại những kỉ niệm vui vẻ hạnh phúc. Bên cạnh niềm vui, cuốn sách cũng đan xen những nỗi buồn, sự ghen tuông, giận dỗi, trách móc…
Đến cuối cùng, 500 ngày yêu  là cuốn sách duyên dáng viết về tình yêu. Và tình yêu, với đủ mọi cung bậc cảm xúc của nó, không phải lúc nào cũng đưa bạn đến miền đất hạnh phúc nhất, nhưng sẽ giúp bạn nhận ra rằng, ngay cả trong những phút giây khó khăn, thử thách nhất, những người yêu thương nhau chắc chắn sẽ luôn ở bên nhau.
“Giản dị, nhưng đong đầy mến thương và ấm áp. Từng câu chuyện nhỏ trong cuốn ‘tự truyện’ 500 Ngày Yêu này chắc chắn sẽ vỗ về trái tim bạn.
Làm bạn tin thật nhiều, thật nhiều, về tình yêu.”
– Lynh miêu (Tác giả, Brand Manager Bloom Books)

Mua sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? ở đâu

Bạn có thể mua sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF – Ebook đọc online

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? MOBI

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? Chan Bowl ebook

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? EPUB

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen Wan
Báo chí thế giới

2019

172

bìa mềm

180

500 Ngày Yêu – Bạn Hẹn Hò Với Tôi Bao Nhiêu Độ?

Yêu thì thương, giận thì trách, rồi yêu nhiều, yêu nhiều.Đó là tình yêu và một câu chuyện đầy cảm xúc 500 Ngày Yêu – Anh Yêu Em Bao Nhiêu? tới độc giả.

Hơn 60 câu chuyện có thật xuyên suốt cuốn sách, xuyên suốt ba giai đoạn Tán tỉnh – Tình yêu mới – Tình yêu của Chen và Bảo – Chàng họa sĩ và chàng trai đầy nghị lực Nội dung viết Sống nội tâm một chút. Mối tình lãng mạn của họ bắt đầu từ thời điểm cô gái quyết định “cầm cưa” và tiếp tục cho đến ngày nay, cả hai ở bên nhau và thực hiện một kế hoạch chung.

Viết 500 ngày yêu, Chan và Bowl không chỉ kể những kỷ niệm vui. Ngoài niềm vui, cuốn sách còn đan xen những nỗi buồn, những hờn ghen, hờn giận, trách móc …

đến cuối cùng, 500 ngày yêu Một cuốn sách hấp dẫn về tình yêu. Tình yêu, với tất cả những cung bậc cảm xúc của nó, không phải lúc nào cũng đưa bạn đến nơi hạnh phúc nhất, nhưng sẽ giúp bạn nhận ra rằng ngay cả trong những lúc khó khăn và thử thách nhất, những người đang yêu nhất định sẽ ở bên nhau mãi mãi.

“Đơn giản nhưng đầy yêu thương và ấm áp. Mỗi câu chuyện nhỏ trong ‘tự truyện’ 500 ngày yêu Điều này chắc chắn sẽ chạm vào trái tim của bạn.

Khiến bạn rất tin tưởng vào tình yêu. “

– Lynx (tác giả, giám đốc thương hiệu Sách Bloom)

500 Ngày Yêu - Em đã hẹn hò với anh bao nhiêu độ rồi?
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
87.200 đ

180

Quyển sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? được viết bởi tác giả Chan – Bowl và được phát hành bởi Bloom Books ngày 2019-04-01 13:58:49. 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 83.930 ₫.

Bạn đang tìm: 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Bloom Books
✅ Ngày xuất bản ✅ 2019-04-01 13:58:49
✅ Kích thước

18 x 18 cm

✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 172

Download ebook 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF – Ebook đọc online

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

Tải sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

Hình ảnh bìa sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

product-img-0

Quyển sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? cuốn, với hơn . 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? đang trong . Sách đang được giảm giá -23%, từ 109.000 ₫ giảm còn 83.930 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?
Yêu, thương, giận dỗi, trách móc, rồi lại yêu thật nhiều, thương thật nhiều. Đó chính là Tình Yêu, và cũng chính là những câu chuyện đầy cảm xúc mà 500 ngày yêu – Anh đổ em bao nhiêu độ rồi? đem lại cho độc giả. Toàn bộ cuốn sách là hơn 60 câu chuyện thật, trải đều qua ba giai đoạn:
Tán tỉnh – Mới yêu – Yêu của cặp đôi Chan và Bowl – cô nàng họa sĩ năng động hoạt bát và anh chàng content writer trầm lắng phần nào hướng nội. Mối tình của họ bắt đầu từ lúc cô gái quyết định “cầm cưa”, và kéo dài cho đến hiện tại, khi cả hai đang bên nhau, cùng thực hiện những dự định chung. Viết 500 ngày yêu, Chan và Bowl không chỉ kể lại những kỉ niệm vui vẻ hạnh phúc. Bên cạnh niềm vui, cuốn sách cũng đan xen những nỗi buồn, sự ghen tuông, giận dỗi, trách móc. Đến cuối cùng, 500 ngày yêu là cuốn sách duyên dáng viết về tình yêu. Và tình yêu, với đủ mọi cung bậc cảm xúc của nó, không phải lúc nào cũng đưa bạn đến miền đất hạnh phúc nhất, nhưng sẽ giúp bạn nhận ra rằng, ngay cả trong những phút giây khó khăn, thử thách nhất, những người yêu thương nhau chắc chắn sẽ luôn ở bên nhau.
Giản dị, nhưng đong đầy mến thương và ấm áp. Từng câu chuyện nhỏ trong cuốn tự truyện 500 Ngày Yêu này chắc chắn sẽ vỗ về trái tim bạn.
Làm bạn tin thật nhiều, thật nhiều, về tình yêu – Lynh miêu (Tác giả, Brand Manager Bloom Books)Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? bản quyền ở đâu

Quyển sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? được bán với giá 83.930 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF – Ebook đọc online

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? MOBI

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? Chan – Bowl PDF – Ebook đọc online

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? EPUB

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? full

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen – Bát

✅ Sách Bloom

✅ 2019-04-01 13:58:49

500 Ngày Yêu – Anh Yêu Em Nhiều Như Thế Nào?

Yêu thì thương, giận thì trách, rồi yêu nhiều, yêu nhiều. Đó là tình yêu và là câu chuyện xúc động trong 500 Ngày Yêu – Anh Yêu Em Bao Nhiêu? tới độc giả. Có hơn 60 câu chuyện có thật xuyên suốt cuốn sách, trải qua ba giai đoạn:

Flirt – tình yêu mới – tình yêu của cặp đôi Chan và Bowl – họa sĩ sôi nổi và người viết nội dung trầm tính, hơi hướng nội. Mối tình lãng mạn của họ bắt đầu từ thời điểm cô gái quyết định “cầm cưa” và tiếp tục cho đến ngày nay, cả hai ở bên nhau và thực hiện một kế hoạch chung. Viết 500 ngày yêu, Chan và Bowl nói về nhiều hơn những kỷ niệm hạnh phúc. Ngoài niềm vui, cuốn sách còn đan xen những nỗi buồn, những hờn ghen, giận hờn, trách móc. Cuối cùng, 500 Ngày Yêu là một cuốn sách hấp dẫn về tình yêu. Tình yêu, với tất cả những cung bậc cảm xúc của nó, không phải lúc nào cũng đưa bạn đến nơi hạnh phúc nhất, nhưng sẽ giúp bạn nhận ra rằng ngay cả trong những lúc khó khăn và thử thách nhất, những người đang yêu nhất định sẽ ở bên nhau mãi mãi.

Đơn giản, nhưng đầy yêu thương và ấm áp. Mỗi câu chuyện nhỏ trong cuốn tự truyện “500 ngày yêu” này chắc chắn sẽ chạm đến trái tim bạn.

Make You So Believe in Love – Lynx (Tác giả, Giám đốc thương hiệu Sách Bloom)

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?
product-img-0
83,930 won
109.000 won
-hai mươi ba%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách Bloom
✅ ngày phát hành ✅ 2019-04-01 13:58:49
✅ kích thước

18 x 18 cm

✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 172

500 Ngày Yêu – Anh Yêu Em Nhiều Như Thế Nào?