Cuốn sách Phòng Truyền Thông Hàng Không được viết bởi tác giả Hiro Arikawa, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Phòng Truyền Thông Hàng Không được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phòng Truyền Thông Hàng Không PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Hiro Arikawa
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2019
Số trang 508
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Đỗ Nguyên

Download ebook Phòng Truyền Thông Hàng Không PDF – Ebook đọc online

Phòng Truyền Thông Hàng Không

Tải sách Phòng Truyền Thông Hàng Không PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phòng Truyền Thông Hàng Không

Hình ảnh bìa sách Phòng Truyền Thông Hàng Không

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phòng Truyền Thông Hàng Không

Phòng Truyền Thông Hàng Không
Cuốn tiểu thuyết ăn khách “Phòng Truyền thông Hàng không” đã đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng “BOOK OF THE YEAR 2012” do tạp chí DA VINCI bình chọn.
Đã bán ra 230.000 bản ở Nhật bản.
Vào năm 2013, tác phẩm này được chuyển thể thành phim truyền hình cùng tên với sự góp mặt của Aragaki Yui và Ayano Go. Bộ phim đạt mức rating cao trong lần đầu phát sóng và được công chúng quốc tế đánh giá tốt.
Inaba Rika là phóng viên của một đài truyền hình và chuyên đưa tin về Cơ quan Cảnh sát Quốc gia. Dù được đánh giá là một phóng viên đầy triển vọng nhưng niềm đam mê nhiệt huyết dành cho công việc của cô đôi khi làm phiền những người cô đưa tin và gây rắc rối cho chính cô.
Hiện tại, khi đã làm phóng viên được 5 năm, mặc dù không muốn nhưng Rika phải chuyển sang làm quản lí cho một chương trình tin tức buổi tối. Cô được yêu cầu đưa tin về Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản.
Trong khi đó, Trung úy Sorai Daisuke ước muốn trở thành phi công chiến đấu. Khi giấc mơ sắp thành sự thật thì anh lại gặp tai nạn khiến chân bị thương và phải từ bỏ giấc mơ của mình. Sự việc đó khiến anh trở nên tuyệt vọng. Anh được chỉ định làm việc tại Phòng Truyền thông của lực lượng Không vệ. Bất chấp việc mọi người phản đối và sự thật rằng anh còn non trẻ trong nghề, cấp trên của anh vẫn yêu cầu anh hỗ trợ phóng viên Rika.
Rika bắt đầu đến Phòng Truyền thông để lấy tin cho chương trình của cô. Cô cố gắng thu thập nhiều tin tức sốt dẻo với hy vọng đó sẽ là tấm vé để cô sớm lấy lại vị trí phóng viên của mình. Cũng từ đó mà Rika đã gây ra nhiều rắc rối…
Lấy đề tài hiện thực đời sống làm chủ đạo, với gam màu lạnh lẽo và tàn khốc về thảm họa sóng thần kép cùng rất nhiều cảm xúc trong lòng những nhân viên Lực lượng không vụ sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều độc giả đồng thời truyền đến bạn niềm tin: “Một khi có ý chí, con đường sẽ mở ra.”
 

Mua sách Phòng Truyền Thông Hàng Không ở đâu

Bạn có thể mua sách Phòng Truyền Thông Hàng Không tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 11/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phòng Truyền Thông Hàng Không PDF – Ebook đọc online

Phòng Truyền Thông Hàng Không MOBI

Phòng Truyền Thông Hàng Không Hiro Arikawa ebook

Phòng Truyền Thông Hàng Không EPUB

Phòng Truyền Thông Hàng Không full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Arikawa Hiroshi
Báo chí văn học

2019

508

bìa mềm

550

Duran

Phòng liên lạc hàng không

cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất “Cục Truyền thông Hàng không” Số một “Sách của năm 2012” theo tạp chí da chim sẻ bỏ phiếu.

bán hết 230.000 bản Ở Nhật.

Năm 2013, tác phẩm được chuyển thể thành phim truyền hình cùng tên và tham gia Aragaki YuiAyano TownshipChương trình đã nhận được đánh giá cao ngay từ lần phát sóng đầu tiên và nhận được sự hoan nghênh của cộng đồng quốc tế.

Inaba Rika là phóng viên của một đài truyền hình, chuyên đưa tin về Cơ quan Cảnh sát Quốc gia. Mặc dù được coi là một nhà báo đầy triển vọng, sự nhiệt tình với công việc của cô đôi khi khiến những người cô bao che và tự chuốc lấy rắc rối.

Hiện tại, Rika, người đã làm phóng viên được 5 năm, cô phải chuyển nghề quản lý chương trình thời sự buổi tối, mặc dù rất bất đắc dĩ. Cô được yêu cầu báo cáo về Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản.

Trong khi đó, Trung úy Daisuke Sora hy vọng sẽ trở thành một phi công chiến đấu. Khi ước mơ của anh sắp thành hiện thực thì anh bị tai nạn, bị thương ở chân và phải từ bỏ ước mơ của mình. Nó khiến anh tuyệt vọng. Anh được điều động về công tác tại Phòng Thông tin liên lạc của Quân chủng Phòng không. Bất chấp những ý kiến ​​khác nhau và thực tế là anh ấy vẫn còn non trẻ trong nghề, anh ấy vẫn được cấp trên yêu cầu hỗ trợ nhà báo Rika.

Rika bắt đầu đến Phòng Truyền thông để nhận tin tức cho chương trình của mình. Cô cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt với hy vọng rằng đây sẽ là tấm vé để cô lấy lại vị trí nhà báo của mình càng sớm càng tốt. Kể từ đó, Lixiang đã gây ra rất nhiều rắc rối …

Với chủ đề là cuộc sống hiện thực, những gam màu lạnh lùng, tàn khốc về thảm họa kép sóng thần cùng nhiều cảm xúc trong lòng của những người lính Không quân đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều độc giả. Đồng thời truyền tải niềm tin của bạn: “Một khi có ý chí, con đường sẽ mở ra.”

Phòng liên lạc hàng không
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
52.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *