Cuốn sách Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) được viết bởi tác giả Bo Burlingham, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Bo Burlingham
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Ngày xuất bản 2014
Số trang 352
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nhóm BKD47

Download ebook Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) PDF – Ebook đọc online

Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014)

Tải sách Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014)

Hình ảnh bìa sách Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014)

Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014)
Cuốn sách tuyệt vời này đã nhắc nhở chúng ta một chân lý sống còn: lớn không có nghĩa là vĩ đại, và xuất sắc không có nghĩa là lớn.
Cách những công ty không bị bó buộc bởi một nguyên tắc nào từ bỏ những điều tầm thường – theo đuổi những điều vĩ đại: Doanh thu và lợi nhuận của các công ty lớn tăng trưởng liên tục sau mỗi năm dường như là điều mà mọi người chấp nhận một cách hiển nhiên. Tuy vậy, theo như quan sát, một số doanh nghiệp không bị ảnh hưởng bởi áp lực mở rộng không ngừng để chú trọng đến việc hoàn thành tốt hơn các mục tiêu kinh doanh. Những mục tiêu này là trở nên xuất sắc trong lĩnh vực của mình, tạo ra môi trường làm việc xuất sắc, cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, có đóng góp xuất sắc cho cộng đồng, và tìm ra những cách xuầt sắc dẫn đường cho cuộc sống.
Trong cuốn sách Những người khổng lồ bé nhỏ này, nhà báo ký cựu Bo Burlingham đã giúp cho chúng ta có cái nhìn sâu sắc về 14 công ty tư nhân nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên toàn nước Mỹ. Những công ty này đã lựa chọn đi theo lý tưởng kinh doanh riêng của mình.
Những người khổng lồ bé nhỏ là một quyển sách rất sống động và cuốn hút về những con người lãnh đạo rất không truyền thống, những người đã chèo lái các công tu có quy mô nhỏ nhưng có sức mạng của một gã khổng lồ – nhỏ bé nhưng kì diệu.
Tác giả Bo Burlingham dẫn chúng ta tới từng công ty, để tìm hiểu về những công thức bí mật, hay mojo – một khái niệm đầy huyền bí về sức mạnnh kì diệu của những công ty nhỏ.

Mua sách Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) tại đây với giá

94.000 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) PDF – Ebook đọc online

Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) MOBI

Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) Bo Burlingham ebook

Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) EPUB

Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản 2014) full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Bobringham
Báo Lao động Xã hội

2014

352

bìa mềm

350

Nhóm BKD47

Little Giant (Tái bản 2014)
Cuốn sách tuyệt vời này nhắc nhở chúng ta một chân lý quan trọng: Vĩ đại không có nghĩa là vĩ đại, và tốt không có nghĩa là vĩ đại.
Cách một công ty chiết trung từ bỏ sự tầm thường và theo đuổi sự xuất sắc: Mọi người đều thấy rõ rằng doanh thu và lợi nhuận của các công ty lớn tăng đều qua từng năm. Tuy nhiên, người ta quan sát thấy rằng một số doanh nghiệp không bị áp lực phải tiếp tục mở rộng và tập trung vào việc đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ tốt hơn. Những mục tiêu này là để trở nên xuất sắc trong lĩnh vực của bạn, tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đóng góp lớn cho cộng đồng và tìm ra con đường dẫn đến sự xuất sắc tuyệt vời.
Trong cuốn sách Little Giants, cựu nhà báo Bo Burlingham đã cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về 14 công ty tư nhân hàng đầu của Mỹ trong các ngành công nghiệp. Các công ty này chọn đi theo lý tưởng kinh doanh của riêng họ.
Little Giants là một cuốn sách rất sinh động và hấp dẫn về những nhà lãnh đạo rất độc đáo, những người lãnh đạo các công ty nhỏ nhưng mạnh mẽ. Nhỏ nhưng tuyệt vời.
Tác giả Bo Burlingham đưa chúng ta từng công ty đến với công thức bí mật hay mojo – một khái niệm bí ẩn về sức mạnh ma thuật của một công ty nhỏ.

Little Giant (Tái bản 2014)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
94,000 vnđ

2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *